Connect with us

Hi, what are you looking for?

Thủ thuật

[TOP 7] Những phần mềm cần thiết cho win 10

Sau khi cài đặt lại win 10, bạn cần cài đặt những phần mềm này, đây là những phần mềm thiết yếu cơ bản nhất, buộc máy tính của bạn phải có, để đảm bảo hoạt động đạtđược ở hiệu suất cao nhất, ổn định và an toàn dữ liệu cá nhân. Sau đây InfotechZ sẽ cung cấp cho các bạn những phần mềm cần thiết cho win 10.

Microsoft Office – Những phần mềm cần thiết cho win 10

Bộ công cụ Microsoft Office là một trong những phần mềm thiết yếu cho Windows 10, phần mềm là một trong những ứng dụng thiết yếu không thể thiếu khi sử dụng Windows. Microsoft Office giúp người dùng làm việc tốt hơn với các ứng dụng Word, Powerpoint, Excel, Access, OneNote, Outlook, Publisher và Lync. Do đó, khi cài đặt windows, Microsoft Office là một trong những công cụ ứng dụng văn phòng không thể bỏ qua.

Winrar – Những phần mềm cần thiết cho win 10

Chắc chắn bạn không xa lạ gì với cái tên Winrar – công cụ nén và giải nén tốt nhất hiện có trên Windows, bên cạnh đó phần mềm cũng hỗ trợ sửa các tệp trong quá trình giải nén, chèn mật khẩu để giúp bảo mật tài liệu tốt hơn. Đây là một trong những phần mềm cần thiết cho Windows 10 không thể thiếu mỗi khi bạn cài đặt hệ điều hành. Link tải Winrar tại đây.

Xem thêm: Cách xóa phần mềm trên máy tính win 10 đơn giản nhất

Phần mềm gõ tiếng Việt – Những phần mềm cần thiết cho win 10

Hiện nay, Đa số người dùng sử dụng tiếng Việt có dấu khi nhắn tin hoặc giao tiếp với mọi người xung quanh đang phát triển, vì vậy, gõ tiếng Việt là một trong những phần mềm tốt cho Windows 10 và hữu ích cho người dùng. Người dùng có thể chọn các phần mềm gõ tiếng Việt như Unikey, Vietkey, Go Tieng Viet …

Trình duyệt web – Những phần mềm cần thiết cho win 10

Khi cài đặt Windows lúc đầu, Microsoft đã hỗ trợ người dùng Internet Explorer và Microsoft Edge truy cập internet. Tuy nhiên, trình duyệt này có một cửa hàng ứng dụng không đủ phong phú và khả năng đồng bộ hóa dữ liệu không tốt bằng các nhà phát triển bên thứ 3. Do đó, các đề xuất phần mềm tốt cho Windows 10 Chrome, Cốc Cốc, Firefox …

Xem thêm: Hướng dẫn cách tắt chương trình khởi động cùng Win 10

Ultraiso – Những phần mềm cần thiết cho win 10

Đối với những người thường xuyên tương tác với định dạng tệp ISO, đây là ứng dụng không thể thiếu khi cài đặt hệ điều hành. Phần mềm hỗ trợ người dùng chỉnh sửa nội dung, ghi đĩa .iso mà không làm hỏng cấu trúc và khả năng root của nó.

Gói Codec K-Lite – Những phần mềm cần thiết cho win 10

Gói Codec K-Lite là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng tối ưu trong việc nghe những bài nhạc và xem video đã tải về trên windows. Với lợi thế về khả năng siêu nhẹ, chạy mượt mà trên nhiều nền tảng và khả năng hỗ trợ các định dạng tệp phong phú. Đây là một trong những phần mềm tốt cho Win 10 đáng để trải nghiệm.

Xem thêm: Cách tắt avast free antivirus win 10 hiệu quả và đơn giản nhất

Adobe Reader – Những phần mềm cần thiết cho win 10

Adobe Reader là một trong những công cụ hỗ trợ trình đọc PDF tốt nhất. Với giao diện đơn giản, các công cụ hỗ trợ Adobe Reader phong phú được cộng đồng người dùng đánh giá cao. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng để đọc các tệp PDF trên máy tính của bạn, đây là một phần mềm không thể bỏ qua.

Vậy là bạn vừa thấy sự ra mắt của những phần mềm cần thiết cho Win 10, những ứng dụng tốt cho Win 10. Theo dõi trang tin tức của InfotechZ để cập nhật những tin tức công nghệ phần mềm, thủ thuật hay game mới nhất.

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm

Thủ thuật

Soundcloud là ứng dụng nghe nhạc phổ biến nhất hiện tại song song với ZingMp3 và nhaccuatui,…bởi những ưu điểm nổi bật như: kho...

Thủ thuật

Download video từ trang web bất kỳ là câu hỏi của khá nhiều người vì có nhiều lúc có vài video nào đó mà...

Công nghệ

Thời điểm nhập học của các tân sinh viên, đang cần lựa chọn cho mình một chiếc laptop ưng ý, và vẫn đang thắc...

Phần mềm

Nếu bạn có một chiếc điện thoại đã cũ, cấu hình yếu không thể đáp ứng nhu cầu cơ bản về giải trí. Nhưng...