Connect with us

Hi, what are you looking for?

Giới thiệu

Lịch sử hình thành InfoTechz

Thật ra thì cũng như bao website khác, nghĩ một cái tên hay cho mình quả là một điều không dễ vì đa số các tên hay đã đăng kí trước đó. Thật ra mình đã nghĩ rất rất nhiều tên hay cho website thậm chí cả tên riêng của mình nhưng đều đã được đăng kí. Trước mình có chơi game online và hay đặt tên có chữ Z hoặc ZZ ở cuối cho đẹp, vì lúc đầu mình muốn làm một site chuyên về công nghệ nên mình thêm chữ “tech” vào trước nhưng vẫn có người đăng kí, mình lại bắt đầu suy nghĩ thêm từ để chèn vào và mình đã lấy chữ thông tin có nghĩa là “info” để ghép vào đầu câu và hình thành được tên miền InfoTechZ ở thời điểm hiện tại.

Nội dung chính của website InfoTechZ

Thật ra lúc đầu mình thành lập site thì mình có suy nghĩ sẽ chuyên về mảng công nghệ vì rất thích mảng này, nhưng thật sự mảng này khá khó để viết những bài chất lượng mà mình cũng rất mong lung về nội dung mà đọc giả muốn đọc. Thế rồi mình quyết định mở rộng trang sang thêm mảng thứ 2 cũng là mảng mà đa số giới trẻ rất thích và quan tâm kể cả mình, đó là chuyên mục game và thủ thuật máy tính. Vì vậy các bạn có thể thấy sau đó nội dung có thể rộng hơn so với tên miền của chúng mình.

Đến với InfoTechZ bạn sẽ có được những gì?

Website chắc chắn chúng mình sẽ cập nhật thông tin nhanh nhất và chính xác nhất cho các bạn đọc giả, sẽ trích nguồn uy tín nếu nội dung có thêm vào từ nguồn khác. Ngoài ra các bạn sẽ có được những link tải game hoặc phần mềm cần thiết, và những link này đều đã được test trước, vì thế sẽ ít lỗi và đỡ mất thời gian của các bạn. Ngoài ra lâu lâu sẽ có mini game tặng quà cho các bạn trên fanpage của website và chúng mình sẽ thông báo trên website này hoặc fanpage chính thức của InfoTechZ.

Đặc biệt về phần game, chúng mình sẽ cố gắng review đánh giá chân thực về những dòng game một cách chi tiết nhất và có thể có cả video cho các bạn có thể xem đánh giá trước game đó. Thấy hay có thể tải về trải nghiệm, không mất thời gian để tìm game  trên internet.