Connect with us

Hi, what are you looking for?

Phần mềm mobile

Top những phần mềm khóa ứng dụng android tốt nhất hiện nay

Bạn muốn bảo mật thông tin tài khoản hoặc dữ liệu quan trọng của mình? Nếu bạn muốn khóa một ứng dụng trên điện thoại di động của mình, có cách nào dễ dàng và nhanh chóng để thực hiện điều đó không? Có rất nhiều phần mềm khóa ứng dụng Android hữu ích cho người dùng mà bạn có thể chưa biết Hãy cùng chúng tôi tổng hợp những phần mềm khóa ứng dụng phổ biến và tốt nhất trên điện thoại Android hiện nay.

1. AppLock – Phần mềm khóa ứng dụng cho android tiện lợi nhất

AppLock là phần mềm khóa ứng dụng android với khả năng khóa và bảo vệ các ứng dụng được cài đặt trên điện thoại di động, máy tính bảng và ngăn không cho người khác truy cập và sử dụng. AppLock cho phép bạn khóa ứng dụng trên điện thoại của mình bằng mật khẩu hoặc chuỗi ký tự và chỉ những người nhập đúng mật khẩu  mới có thể mở ứng dụng. 

AppLock-Phan-mem-khoa-ung-dung

Những tính năng của AppLock:  Khóa ứng dụng Android, giúp đặt mật khẩu hoặc chuỗi để bảo vệ, mở khóa dễ dàng, bảo mật dữ liệu trên điện thoại và bảo mật lâu dài cho trang web của bạn.

Link download: https://applock.softonic.vn/android

2. Privacy Knight Applock – Phần mềm khóa ứng dụng trên android được sử dụng rộng rãi

Privacy Knight Applock có một số tính năng bảo mật an toàn cho thông tin tài liệu, chẳng hạn như nhập mã PIN, dấu vân tay và đặc biệt quan trọng là tính năng nhận dạng khuôn mặt và tạo ngụy trang … 

Privacy-Knight-Applock-Phan-mem-khoa-ung-dung-tren-android

Privacy Knight Applock hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể tải ngay phần mềm Applock này về điện thoại.

Link download:

https://free-app-lock-privacy-knight.en.softonic.com/android/download

3. Norton App Lock – Phần mềm khóa ứng dụng android được quan tâm hiện nay

Norton Applock là phần mềm giúp bảo vệ các ứng dụng trên điện thoại chạy hệ điều hành Android. Người dùng có thể khóa hoặc mở ứng dụng theo nhiều cách khác nhau, tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng của mình. Phần mềm cung cấp một chức năng để bảo vệ sự riêng tư của điện thoại di động. Ngoài ra, tính năng khóa mạng xã hội của ứng dụng chỉ cho phép bạn  đăng nhập vào thiết bị và cập nhật trạng thái  của mình. 

Norton-App-Lock-Phan-mem-khoa-ung-dung-android

Những tính năng của ứng dụng Norton Applock gồm: Khóa các ứng dụng Android bằng mật khẩu, đặt mật khẩu theo nhiều cách khác nhau, chặn mạng xã hội và quản lý cài đặt, thiết lập ứng dụng.

Link download: https://norton-app-lock.vn.aptoide.com/app

4.  Hexlock Applock & Photo Vault – Phần mềm khóa ứng dụng tốt nhất cho android 

Công cụ giúp người dùng khóa ứng dụng android trên thiết bị di động bằng mật khẩu vân tay. Bảo vệ quyền riêng tư của các ứng dụng như SMS, Cuộc gọi, Danh bạ, Gmail, Facebook, WhatsApp, Kik và nhiều hơn thế nữa.

Hexlock-Applock-Photo-Vault-Phan-mem-khoa-ung-dung

Hexlock Applock & Photo Vault cũng hạn chế tải xuống các ứng dụng độc hại hoặc thay đổi cài đặt thiết bị. Ngoài ra, tính năng ghi nhật ký bảo mật của Hexlock Applock & Photo Vault cũng giúp người dùng chụp ảnh những kẻ xâm nhập đang cố gắng  mở các ứng dụng bị khóa trên thiết bị của họ.

Link download: 

https://apkpure.com/hexlock-app-lock-photo-vault/com.liquidum.hexlock

5. MaxLock – Ứng dụng khóa app cho android an toàn và dễ sử dụng

MaxLock là phần mềm khóa ứng dụng và bảo mật dữ liệu di động trên Android. Đây là cách bảo mật giúp tránh nguy cơ bị đánh cắp dữ liệu cá nhân và các nguy cơ tiềm ẩn khác, đặc biệt là đối với  người dùng  ít hiểu biết về công nghệ hoặc những người thường xuyên lưu trữ thông tin quan trọng trên điện thoại di động và máy tính bảng. 

MaxLock-Ung-dung-khoa-app-cho-android

Phần mềm MaxLock có các tính năng như: Bảo vệ ứng dụng của bạn bằng mật khẩu, có nhiều cách để đặt mật khẩu, nhật ký lịch sử các lần thử không thành công và sao lưu danh sách các ứng dụng bị chặn.

Link download: https://maxlock.en.uptodown.com/android

6. AppLock Fingerprint  – Phần mềm khóa ứng dụng android không thể bỏ qua

AppLock Fingerprint cũng là một công cụ khóa ứng dụng android để bảo vệ  các ứng dụng được cài đặt bằng mật mã hoặc thao tác mẫu. Ngoài ra, phần mềm này còn có thể lưu trữ các dữ liệu  như ảnh,  SMS, phim, thư viện, email … 

AppLock-Fingerprint -Phan-mem-khoa-ung-dung-android

Phần mềm AppLock sở hữu các tính năng khóa các ứng dụng đã cài đặt bằng mật mã, mẫu hoặc cử chỉ, phát hiện và chụp ảnh xâm nhập, hỗ trợ chỉ định thông báo ứng dụng “buộc đóng”, xác định mã riêng cho từng ứng dụng (mã đa đường), hỗ trợ nhiều mẫu  kích thước (1×1-18×18).

Link download: 

https://m.apkpure.com/vn/applock-fingerprint-unlock/cms.lock

7. Keepsafe Applock – Phần mềm khóa ứng dụng trên điện thoại android thân thiện với người dùng

KeepSafe cung cấp một khóa ứng dụng dễ sử dụng để bảo vệ Facebook, Tinder, SMS, danh bạ, email và các ứng dụng khác bằng một mật khẩu duy nhất. KeepSafe App Lock cho phép bạn nhập mã PIN trước mỗi ứng dụng. Khi bạn mở một ứng dụng được bảo vệ, bạn sẽ được yêu cầu  xác minh mã PIN bạn đã đặt trong AppLock trước khi mở ứng dụng. 

Keepsafe Applock

Lợi ích của ứng dụng này là khóa ứng dụng, hỗ trợ hơn 10 ngôn ngữ, thân thiện với người dùng, chủ động bảo vệ các ứng dụng mới

Link download: 

https://keepsafe-app-lock.en.uptodown.com/android/download

8. Fingerprint Unlock – Phần mềm khóa ứng dụng trên android an toàn cho điện thoại 

AppLock Fingerprint Unlock cũng là một tùy chọn mở khóa ứng dụng phù hợp với các thiết bị Android. Ưu điểm của ứng dụng này là bạn có thể tùy chỉnh chế độ khóa để chụp ảnh người đang cố mở khóa thiết bị.

Fingerprint Unlock

Những tùy chọn để khóa ứng dụng như: Kiểm tra dấu vân tay của bạn bằng cách sử dụng mẫu (vẽ gesture) hoặc mã PIN (số). Tuy nhiên,  điểm hạn chế của nó là chỉ hỗ trợ Android 6.0 trở lên.

Link download: https://www.appsapk.com/applock-fingerprint-unlock/

9. FingerSecurity – Khóa ứng dụng android hiệu quả

FingerSecurity là phần mềm khóa ứng dụng android giúp bảo vệ thông tin cá nhân của mình và khóa ứng dụng nhanh chóng  bằng cách đặt mật khẩu vân tay. Bạn cũng có thể đặt khóa để cho phép người dùng khác truy cập ứng dụng của bạn trong một khoảng thời gian nhất định. 

Với FingerSecurity người dùng có thể mở khóa cùng lúc nhiều ứng dụng trên thiết bị. Nếu vân tay của bạn không được nhận dạng, bạn cũng có thể mở khóa ứng dụng bằng mật khẩu hoặc mã PIN thay thế.

FingerSecurity

Link download: https://www.fingersecurity.xyz/

Công nghệ càng phát triển, người dùng càng tiện lợi hơn. Tuy nhiên, lại có nguy cơ mất quyền riêng tư. Giờ đây, trên chiếc điện thoại sử dụng hệ điều hành android hãy tăng cường bảo mật bằng phần mềm khóa ứng dụng android để tránh tình trạng điện thoại bị xâm nhập.

 

 

 

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm

Thủ thuật

Soundcloud là ứng dụng nghe nhạc phổ biến nhất hiện tại song song với ZingMp3 và nhaccuatui,…bởi những ưu điểm nổi bật như: kho...

Thủ thuật

Download video từ trang web bất kỳ là câu hỏi của khá nhiều người vì có nhiều lúc có vài video nào đó mà...

Công nghệ

Thời điểm nhập học của các tân sinh viên, đang cần lựa chọn cho mình một chiếc laptop ưng ý, và vẫn đang thắc...

Phần mềm

Nếu bạn có một chiếc điện thoại đã cũ, cấu hình yếu không thể đáp ứng nhu cầu cơ bản về giải trí. Nhưng...