Connect with us

Hi, what are you looking for?

Chipset

Rò rỉ lộ trình ra mắt chip mới của Qualcomm và thời gian ra mắt chip Snapdragon 875G

Qualcomm gần đây đã công bố chip mới nhất hàng đầu của mình, Snapdragon 865+ và dự kiến ​​phiên bản kế nhiệm có thể được đặt tên là Snapdragon 875. Trong khi công ty vẫn chưa chính thức thừa nhận điều này, thì lộ trình ra mắt chip mới trong tương lai đã bị lộ.

Một người dùng Weibo đã chia sẻ hình ảnh về lịch trình ra mắt sản phẩm của Qualcomm trong tương lai, và tiết lộ rằng chip Snapdragon 662 và Snapdragon 460 sẽ được ra mắt vào quý 4 năm 2020, trong khi Snapdragon 875G và Snapdragon 435G sẽ được phát hành vào tháng 1/2021.

 

Rò rỉ lộ trình ra mắt chip mới của Qualcomm và thời gian ra mắt chip Snapdragon 875G

Rò rỉ lộ trình ra mắt chip mới của Qualcomm và thời gian ra mắt chip Snapdragon 875G

Ngoài ra, Snapdragon 735G dự kiến ​​sẽ được công bố trong quý đầu tiên hoặc quý hai năm 2021. Điều thú vị là Snapdragon 875 tiêu chuẩn không được tìm thấy trong danh sách trên. Nếu Qualcomm có kế hoạch ra mắt Snapdragon 875 tiêu chuẩn, mình hy vọng model này sẽ được công bố vào tháng 12 năm nay, tương tự như lần ra mắt các chip hàng đầu trước đó.

Ảnh trên cho thấy Snapdragon 875G và Snapdragon 735G được định vị ở phân khúc cao nhất và tầm trung tương ứng. Cả hai đều được sản xuất theo quy trình 5V EUV của Samsung, giúp tăng 10% hiệu suất và giảm 20% mức tiêu thụ điện năng.

Qualcomm dự kiến ​​sẽ sử dụng lõi Cortex X1 Super Core kết hợp với Cortex A78 cho lõi Snapdragon 875G sắp tới. Với thiết kế như vậy, chip Snapdragon 875G sẽ trở nên vô song về hiệu năng trên thị trường điện thoại thông minh Android tại thời điểm ra mắt.

Thông tin rò rỉ cũng tiết lộ rằng MediaTek của Qualcomm sẽ ra mắt chip Dimension 600 vào quý 3 năm 2020. Được biết, MediaTek đã nhận được một số lượng lớn đơn đặt hàng cho chip sắp tới.

Xem thêm: Vsmart Aris 5G: Điện thoại đẳng cấp của người Việt

Xem thêm: Smartphone OnePlus Z lộ cấu hình và giá ra mắt vào tháng 7

Nguồn: Gizmochina

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm

Thủ thuật

Soundcloud là ứng dụng nghe nhạc phổ biến nhất hiện tại song song với ZingMp3 và nhaccuatui,…bởi những ưu điểm nổi bật như: kho...

Thủ thuật

Download video từ trang web bất kỳ là câu hỏi của khá nhiều người vì có nhiều lúc có vài video nào đó mà...

Công nghệ

Thời điểm nhập học của các tân sinh viên, đang cần lựa chọn cho mình một chiếc laptop ưng ý, và vẫn đang thắc...

Phần mềm

Nếu bạn có một chiếc điện thoại đã cũ, cấu hình yếu không thể đáp ứng nhu cầu cơ bản về giải trí. Nhưng...