Connect with us

Hi, what are you looking for?

Thủ thuật

Cách vào chơi Play Together khi bảo trì

Tựa game Play Together hiện đang rất hot và rất nhiều bạn trẻ rủ nhau vào chơi, đặc biệt là trong thời điểm dịch bệnh như này, có tựa game giao lưu với bạn bè là rất vui rồi. Nhưng chính vì gần đây số lượng người tải quá nhiều tại Việt Nam, khiến cho game này bảo trì khá nhiều. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách vào chơi game Play Together khi đang bảo trì nhé. 

choi-play-together-5

Cách chơi Play Together khi đang bảo trì

Mình sẽ hướng dẫn cho các bạn bằng 2 cách, bạn có thể áp dụng một trong hai cách sau nhé.

Đầu tiên, bạn cần đổi VPN sang quốc gia khác để chơi game Play Together ở nước đó. Bạn có thể tải ứng dụng Kiwi VPN để chuyển VPN nhé. Truy cập tải nhanh ứng dụng tại link dưới đây.

Khi đã hoàn tất tải ứng dụng. Bạn hãy mở app Kiwi VPN lên, rồi nhấn vào  Best Location để thay đổi quốc gia. Thường mình sẽ chuyển sang quốc gia Singapore, vì vậy bạn cũng có thể chuyển giống mình nhé.

choi-play-together-5

Bước 2: Lúc này, bạn nhấn vào nút bật kết nối với VPN của Singapore nhé. Rồi bạn sẽ nhận được thông báo kết nối thành công.

choi-play-together-5

Giờ bạn có thể vào lại game để chơi như bình thường rồi. Rất đơn giản phải không nào. Nhưng có điều, việc bạn Fake IP để chơi game sẽ có xảy ra hiện tượng mạng chậm và lag nhẹ, nhưng không ảnh hưởng quá nhiều trong quá trình chơi game.

choi-play-together-5

Còn một cách nữa, bạn có thể tải ứng dụng 1.1.1.1, đây là Dịch vụ DNS của Cloudflare. Bạn có thể kích hoạt VPN tại ứng dụng này. Link tải mình sẽ để ở dưới đây.

choi-play-together-5

Bước 2: Khi bạn đã hoàn tất tải ứng dụng, bạn chỉ cần mở app này lên và nhấn vào nút bật ở giữa màn hình. 

Giờ bạn chỉ cần vào lại game Play Together và thưởng thức thôi.

choi-play-together-5

Tạm kết

Play Together là tựa game thuộc thể loại phiêu lưu thế giới mở, có thể kết nối với bạn bè trên thế giới. Sẽ có những nhiệm vụ, các hoạt động giải trí vui chơi, hay là kiếm tiền để mua những vật phẩm trang trí cho ngôi nhà của bạn. Bạn có thể rủ bạn bè vào chơi và kết bạn với nhau cũng rất thú vị.

Trong thời điểm dịch bệnh, các bạn phải ở nhà để đảm bảo an toàn cho cộng đồng. Có một tựa game Play Together hay để chơi đỡ chán trong thời điểm này mà lại bảo trì liên tục thì thật sự buồn. Nhưng bài viết này đã giúp bạn chơi game này mà vẫn trong tình trạng bảo trì. Thế thì tiếc gì cho mình đánh giá 5 sao ở dưới nhỉ.

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm

Thủ thuật

Soundcloud là ứng dụng nghe nhạc phổ biến nhất hiện tại song song với ZingMp3 và nhaccuatui,…bởi những ưu điểm nổi bật như: kho...

Thủ thuật

Download video từ trang web bất kỳ là câu hỏi của khá nhiều người vì có nhiều lúc có vài video nào đó mà...

Công nghệ

Thời điểm nhập học của các tân sinh viên, đang cần lựa chọn cho mình một chiếc laptop ưng ý, và vẫn đang thắc...

Phần mềm

Nếu bạn có một chiếc điện thoại đã cũ, cấu hình yếu không thể đáp ứng nhu cầu cơ bản về giải trí. Nhưng...