Connect with us

Hi, what are you looking for?

Tin game và hướng dẫn

Cách tải Game Play Together trên máy tính dễ dàng

Gần đây, thấy rất nhiều bạn trẻ chơi tựa game Play Together trên điện thoại. Đây là tựa game thế giới mở, giúp kết nối bạn bè trên thế giới, bạn có thể đi làm nhiệm vụ, hay là đi kiếm tiền để có thể mua được những vật phẩm theo ý thích của mình. Nhìn chung, tựa game này rất hay và thú vị, rất đáng để chơi. Tuy game này dành cho điện thoại, nhưng vẫn có cách tải game Play Together trên máy tính để chơi các bạn nhé.

Tải Game Play Together trên máy tính

Có rất nhiều phần mềm giả lập Android để giúp bạn tải và chơi những tựa game trên điện thoại. Dưới đây, mình sẽ hướng dẫn tải game Play Together với phần mềm giả lập NoxPlayer nhé. Đây là phần mềm khá nổi tiếng và cũng rất nhiều người sử dụng rồi.

Đầu tiên, bạn hãy tải phần mềm NoxPlayer tại đây nhé. 

Tải phần mềm NoxPlayer

Bước 2: Nhấn tải ngay, rồi đúp chuột vào file vừa tải về > Install > Start.

Bước 3: Khi đã cài đặt hoàn tất, bạn hãy kích hoạt ứng dụng. Lúc này, sẽ hiện giao diện đăng nhập vào Google Play, bạn hãy Nhấn Đăng nhập ngay, để có thể tải những ứng dụng trên CH Play.

Nhấn Đăng nhập ngay, để có thể tải những ứng dụng trên CH Play

Bước 4: Khi ở giao diện màn hình chính của phần mềm NoxPlayer này thì hãy nhấn vào thanh tìm kiếm, rồi gõ tên “Play Together” và nhấn Enter. Loạt danh sách game hiện ra, thì bạn hãy nhấn vào chính game Play Together.

Loạt danh sách game hiện ra, thì bạn hãy nhấn vào chính game Play Together

Bước 5: Giờ bạn chỉ cần nhấn Cài đặt, khi đã hoàn tất, bạn nhấn vào Phát hoặc về màn hình chính nhấn vào biểu tượng game để mở nó.

Giờ bạn chỉ cần nhấn Cài đặt, khi đã hoàn tất, bạn nhấn vào Phát

Khi vào game phần mềm sẽ tự động thiết lập bàn phím phù hợp, dễ dàng thao tác. Như vậy giờ bạn chỉ cần chơi thôi mà không cần phải cài đặt gì nữa cả.

Nếu như thiết lập bàn phím tự động này không phù hợp với cách thao tác phím của các bạn thì có thể chỉnh sửa lại để thuận tay nhất, bằng cách nhấn vào biểu tượng bàn phím ở thanh công cụ phía bên phải màn hình.

nhấn vào biểu tượng bàn phím

Tác dụng việc chơi game Play Together trên máy tính

Nhiều bạn sử dụng điện thoại lưu trữ quá nhiều vào bộ nhớ, làm máy đầy dung lượng không thể tải ứng dụng khác được nữa. Mà muốn chơi Play Together thì có thể cài đặt và chơi trên máy tính. Hay là những bạn đang sử dụng smartphone đã cũ rồi, cấu hình yếu thì cách tốt nhất là để máy tính của bạn phục vụ nhu cầu chơi những tựa game của điện thoại.

chơi Play Together thì có thể cài đặt và chơi trên máy tính

Máy tính sinh ra là để làm những công việc nặng hơn mà một vài thứ smartphone không thể làm được. Bộ vi xử lý của máy tính tất nhiên sẽ mạnh hơn smartphone. Vì vậy, bạn ném những tựa game trên smartphone lên máy tính thì đều có trải nghiệm rất mượt mà. Vì vậy, nếu điện thoại của bạn đã đầy dung lượng bộ nhớ, hay cấu hình yếu rồi thì có thể cài đặt và chơi game Play Together ngay trên máy tính để mang đến sự ổn định và mượt mà hơn nhé.

Tạm kết

Tựa game Play Together này khá hay, bạn có thể rủ bạn bè vào chơi cùng, tham gia các hoạt động như câu cá rất vui. Tựa game này đang hot như vậy mà không chơi thì hơi phí đúng không nào? Nếu smartphone của bạn không thể chơi được, thì hãy cài đặt và chơi Play Together trên máy tính bằng cách trên nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

 

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm

Thủ thuật

Soundcloud là ứng dụng nghe nhạc phổ biến nhất hiện tại song song với ZingMp3 và nhaccuatui,…bởi những ưu điểm nổi bật như: kho...

Thủ thuật

Download video từ trang web bất kỳ là câu hỏi của khá nhiều người vì có nhiều lúc có vài video nào đó mà...

Công nghệ

Thời điểm nhập học của các tân sinh viên, đang cần lựa chọn cho mình một chiếc laptop ưng ý, và vẫn đang thắc...

Phần mềm

Nếu bạn có một chiếc điện thoại đã cũ, cấu hình yếu không thể đáp ứng nhu cầu cơ bản về giải trí. Nhưng...