Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game offline PC

Game hành động offline cho PC Deathloop – Cái chết lập lại!

Được ra mắt vào tháng 9/2021 cho hệ điều hành Microsoft Windows. Tựa game mới của chúng ta sẽ thuộc thể loại hành động giả tưởng. 

Bethesda Softworks là đơn vị phát hành tựa game này. Trò chơi mang hơi hướng của thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất. Đan xen bên trong là các cutscene độc đáo cho người chơi hiểu thêm về cốt truyện. 

tai-game-deathloop-7

Deathloop – Game bắn súng góc nhìn thứ nhất cho PC

Game mang thiết kế dựa trên góc nhìn thứ nhất kết hợp với hiệu ứng âm thanh và hình ảnh độc đáo. Bạn không nên bỏ lỡ trò chơi PC thể loại bắn súng của tháng 9 này. 

Arkane Studios đã phát triển và mang đến cho sản phẩm game này sự xây dựng đầy đủ về độ hoạ lẫn gameplay. Hãy cùng InfotechZ khám phá thêm các điểm nổi trội, đáng chú ý của sản phẩm này nào!

Cốt truyện và gameplay của Deathloop: 

Bên trong tựa xây dựng cốt truyện bạn sẽ được hoá thân vào vai một sát thủ chuyên nghiệp. Colt Vahn chính là sát thủ đó, bạn cần giúp anh ta thoát khỏi một vòng lặp (loop). 

Người chơi sẽ bị cuốn vào hòn đảo Blackreef, nơi có những bữa tiệc thoát loạn, giết chóc mỗi đêm. Cách duy nhất để thoát khỏi đây chính là tìm và tiêu diệt một số mục tiêu định sẵn. 

Hòn đảo này nằm ở Bắc cực và là nơi được bí mật tiến hành một số thử nghiệm liên quan đến du hành thời gian. Đơn vị trực tiếp thực nghiệm chương trình này có tên AEON program.

tai-game-deathloop-7

Tám mục tiêu mang tên Visionaries của Colt trong Deathloop

Egor Serling chính là nhà khoa học đứng sau tất cả mớ hỗn độn này. Mục tiêu của ông chính là tạo nên một thế giới bất tử với vòng lại vô hạn của thời gian. Mở đầu chính là sự hình thành và tồn tại của hòn đảo Blackreef. 

Bản thân nhân vật chính cũng không rõ tại sao mình bị vướng vào vòng lặp này. Nhiệm vụ duy nhất của bạn là tiêu diệt tám mục tiêu được gọi chung là Visionaries. Đây có thể là những kẻ cầm đầu liên quan đến việc bạn bị đưa đến đây. 

Người bảo vệ bí ẩn – Julianna 

Bạn sẽ không đơn giản có thể hoàn thành nhiệm vụ trên. Cơ bản là do các mục tiêu sẽ có kiểu chết khác nhau. Thêm vào đó sẽ là sự bảo vệ của Julianna Blake đối với các mục tiêu của bạn. 

Blake chính là người bảo vệ cũng đồng thời là người sẽ truy tìm và giết Colt. Mục đích chính là nữ sát thủ này chính là xem cách bạn chết làm thú vui. 

Đây cũng là những gì mà các Visionaries còn lại trên đảo muốn. Về cuối game khi các mục tiêu kia đã bị hạ gục hết thì Blake cũng chính là mục tiêu cuối cùng của vòng lặp. Hạ gục cô ta bạn sẽ kết thúc cơn ác mộng liên hồi này!

tai-game-deathloop-7

J.B – Người sẽ cản trở người chơi hoàn thành các nhiệm vụ trong Deathloop

Mỗi lần người chơi bị hạ gục họ sẽ phải quay về lại nơi bắt đầu để lặp lại vòng lặp thời gian. Đồng thời nếu bạn không thể hạ hết tám mục tiêu trước lúc nữa đêm, bạn cũng sẽ phải khởi động lại vòng lặp. 

Các quy định của game Deathloop: 

Sẽ có các quy định trong tựa game này để người chơi có thể trải nghiệm đầy đủ nhất về cốt truyện. Bạn sẽ không bị giới hạn về thời gian khi tham gia các vòng lặp. 

Những vòng lặp này sẽ tạo điều kiện cho người chơi tự do di chuyển và lên kế hoạch giết các mục tiêu. Mỗi lần hạ gục được mục tiêu mới bạn sẽ nhận được các trang bị độc, lạ để tiếp tục nhiệm vụ. 

Mỗi nhân vật trong tựa game bắn súng này sẽ sở hữu một kỹ năng được gọi là Slab. Bạn cần tiêu diệt họ để có thể sở hữu được kỹ năng đó.

tai-game-deathloop-7

Quận đảo Updaam – Những bí mật bên trong vòng lặp chết chóc!

Hòn đảo mà bạn tham gia sẽ được tạo thành từ bốn quận chính: 

  • Updaam, 
  • Vịnh Karl, 
  • Fristad Rock, 
  • Và cuối cùng là The Complex. 

Mỗi quận sẽ có những thử thách, địa hình cũng như yêu cầu riêng cho người chơi. Thời gian sẽ game cũng sẽ chia thành bốn thời điểm: sáng, trưa, chiều và tối. 

Việc bạn di chuyển từ quận này sang quận khác cũng sẽ khiến cho thời gian thay đổi. Nên hạn chế việc này để tránh đến nữa đêm quá nhanh khi chưa hạ gục được các mục tiêu cần thiết. 

tai-game-deathloop-7

Deathloop – Tiếp tục vòng lặp nếu bạn muốn sống sót rời khỏi đây!

Đồng thời các quận đảo này cũng có sự tương quan và liên kết với nhau. Hành động của bạn ở một quận có thể ảnh hưởng đến sắp xếp thử thách nhiệm vụ ở quận khác. Hãy tính toán kỹ lưỡng trước khi hành động!

Một điểm thú vị về vòng lặp chính là các nhân vật của nó đều không phải là cư dân trên đảo. Họ được đưa đến đây để tiến hành thí nghiệm của Serling. Một trong số đó chính là J.B với tính cách khá nổi loạn và mong muốn có một cuộc sống vĩnh cửu. 

Nhập vai Julianna Blake: 

Bên cạnh việc trở thành con mồi cho những loopers khác. Bạn cũng có thể trở thành kẻ đi săn Blake. Đương nhiên khi hóa thân thành nhân vật này thì nhiệm vụ của bạn cũng sẽ khác. Người chơi sẽ được cung cấp hệ thống vũ khí khác với Colt. 

tai-game-deathloop-7

Vào vai nữ sát thủ J.B – Truy tìm và hạ gục các loopers!

Tuy nhiên, bạn sẽ bị hạn chế bởi không sở hữu các kỹ năng độc đáo như looper mà bạn đang truy tìm. Đây là yếu tố nhằm tạo sự cân bằng cho trò chơi!

Việc bạn đóng vai nữ sát thủ cũng sẽ ảnh hưởng đến việc tìm trận đấu. Game có hỗ trợ chế độ chơi online và người chơi chỉ có thể nhập vai Blake nếu chơi online. 

tai-game-deathloop-7

Game PC online, offline Deathloop – Vòng lặp và những kẻ đang cố bảo vệ nó!

Sau khi tham gia một trận đấu ngẫu nhiên, bạn sẽ bắt đầu truy tìm các người chơi khác. Tìm và hạ gục Colt chính là mục tiêu duy nhất cho bạn.  Thực tế từ khi ra mắt cho đến hiện tại, có rất ít người chơi chọn vào vai Blake. 

Có thể do hệ thống vũ khí hạn chế cùng các kỹ năng độc đáo mà nữ sát thủ không thể có như Colt. Tuy nhiên việc có thể lựa chọn cho người chơi cũng giúp game thêm phần đa dạng khi bạn muốn đổi mới!

Đến cuối game bạn mới có thể nhận ra Colt chính là một trong 9 người của Visionaries. Anh đã phát hiện sự điên rồ từ chương trình của Serling và chọn cách đối đầu với nó. 

tai-game-deathloop-7

Tiếp tục vòng lặp thời gian cùng Deathloop và Colt Vahn

Hằng đêm Blake vẫn cố cảnh báo về việc Colt không còn tham gia chương trình nữa. Cô cũng chính là người duy nhất miễn nhiễm với việc bị xóa đi trí nhớ từ vòng lặp. 

Các twist liên quan đến vòng lặp: 

Sẽ có nhiều lựa chọn cho bạn để kết thúc trò chơi. Tuy nhiên không phải kết thúc nào cũng là dừng lại. Người chơi cần chọn đúng cách để có thể phá vỡ vòng lặp và hồi tỉnh cho Blake. 

  • Nếu bạn chọn giết Julianna để phá vỡ vòng lặp. Colt và Julianna sẽ cùng thức dậy trên bãi biển của đảo Blackreef. Lúc này J.B chọn tha cho Colt và tìm con đường khác cho mình. Colt sẽ tiếp tục vòng lặp để tiêu diệt các mục tiêu còn lại. 

tai-game-deathloop-7

Deahloop – Game bắn súng online cho PC góc nhìn thứ nhất!

  • Nếu bạn vẫn chọn giết Julianna những không tự tử. Vòng lặp sẽ vẫn tái diễn vì bạn là người còn sống có ý thức về sự tồn tại của vòng lặp. 
  • Lựa chọn cuối cùng là không giết Julianna để cùng với Colt hợp tác hạ gục tất cả các Visionaries trên đảo. Hướng đi này có vẻ sẽ có lợi cho bạn hơn. 

Tạm kết: 

Tựa game Deathloop sẽ còn được cập nhật trong thời gian tới để đưa ra các tính năng hấp dẫn hơn. Hiện tại bạn đã có thể trải nghiệm sản phẩm này trên hệ máy PlayStation 5. 

Hãy tiếp tục theo dõi InfotechZ để có được các thông tin thú vị về sản phẩm game này. Xin chào và hẹn gặp lại!

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm

Thủ thuật

Soundcloud là ứng dụng nghe nhạc phổ biến nhất hiện tại song song với ZingMp3 và nhaccuatui,…bởi những ưu điểm nổi bật như: kho...

Thủ thuật

Download video từ trang web bất kỳ là câu hỏi của khá nhiều người vì có nhiều lúc có vài video nào đó mà...

Công nghệ

Thời điểm nhập học của các tân sinh viên, đang cần lựa chọn cho mình một chiếc laptop ưng ý, và vẫn đang thắc...

Phần mềm

Nếu bạn có một chiếc điện thoại đã cũ, cấu hình yếu không thể đáp ứng nhu cầu cơ bản về giải trí. Nhưng...