Connect with us

Hi, what are you looking for?

Phần mềm máy tính

5 phần mềm kết nối điện thoại với máy tính tốt nhất

Việc kết nối điện thoại với máy tính đem lại rất nhiều lợi ích và tiện lợi. Bạn có thể dễ dàng đồng bộ dữ liệu, quản lý thông tin, dữ liệu quan trọng rất dễ dàng, hay là chuyển nhiều file giữa hai thiết bị cũng đỡ mất thời gian hơn rất nhiều. Chính vì sự tiện lợi này, mình sẽ chọn lọc 5 phần mềm kết nối giữa điện thoại và máy tính rất tốt, phổ biến, dễ dàng sử dụng.

3uTools

Phần mềm 3uTools rất tốt để kết nối iPhone với máy tính của bạn. Nó cũng đã khá phổ biến, chắc chắn những người sử dụng iPhone lâu cũng đã biết phần mềm này. 

3uTools là sự hòa hợp giữa iTunes và iTools. Chính vì vậy, có rất nhiều tính năng hữu ích. Và mình thích nhất là kiểm tra linh kiện iPhone còn zin hay không bằng tính năng Info. Nhưng nó không chính xác 100% đâu nhé, chỉ là xác suất cao mà thôi. Thông tin hiển thị rất chi tiết về các linh kiện như xuất bản từ năm nào… và hiển thị cả số lần sạc trên iPhone của bạn.

phan-mem-ket-noi-dien-thoai-voi-may-tinh-2

Bạn có thể chuyển File ảnh, nhạc, video từ máy tính về điện thoại hay ngược lại cũng rất nhanh. Chỉ cần vào mục Photo, Music, Video và Books

rồi nhấn Import (máy tính > iPhone) hoặc Export (iPhone > máy tính).

Ngoài ra, còn rất nhiều tính năng hay ho khác nữa để chỉnh sửa sâu hơn một chút so với mặc định trên iPhone. Đây là phần mềm phổ biến, độ an toàn cao. Bạn yên tâm mà sử dụng nhé.

Tải 3UTools tại đây.

Your Phone

Your Phone được phát triển bởi Microsoft, là phần mềm rất tiện lợi nếu bạn thuộc đối tượng làm công việc trên máy tính rất nhiều. Một khi công việc của bạn thường xuyên dán mắt vào máy tính thì điện thoại để một chỗ là điều rất hiển nhiên. Chính vì vậy, khi có một thông báo hay cuộc gọi đến từ điện thoại được liên kết lên ngay máy tính có phải rất tiện lợi không?

phan-mem-ket-noi-dien-thoai-voi-may-tinh-2

Chính vì vậy Your Phone sẽ giúp bạn nhận cuộc gọi từ điện thoại lên trên máy tính thông qua Bluetooth. Chất lượng, tín hiệu sẽ phụ thuộc vào Bluetooth của điện thoại và máy tính.

Sẽ nhận được thông báo trên máy tính, và nó hiển thị tại Notifications. Trả lời nhanh tin nhắn ngay trên máy tính, không phải lo mất thời gian khi đang làm việc. Bạn cũng có thể xem nhanh ảnh gần đây trên điện thoại, dễ dàng chia sẻ khi cần.

Tải Your Phone tại đây.

iTunes

Chắc chắn, khi sử dụng iPhone bạn cũng sẽ biết tới iTunes được Apple phát triển, giúp kết nối giữa iPhone và máy tính, để dễ dàng quản lý dữ liệu và một số cài đặt quan trọng khác.

phan-mem-ket-noi-dien-thoai-voi-may-tinh-2

Mình hay tải nhạc chuông về iPhone thông qua phần mềm iTunes này. Ngay từ thời còn đi học, mình đã tò mò và học cách tải nhạc chuông về iPhone, và đã biết đến phần mềm này. iTunes đã được ra mắt từ rất lâu rồi, độ an toàn và bảo mật thì bạn cứ yên tâm về phần mềm này bởi được Apple sản xuất mà.

Ngoài ra, iTunes có mục cửa hàng, tha hồ mà tải nhạc chất lượng cao và đồng bộ với điện thoại bởi tài khoản Apple ID. Đây là phần mềm đã quá nhiều người biết đến, chính vì vậy nếu bạn đang sử dụng điện thoại iPhone thì đừng quên cài đặt thêm phần mềm iTunes trên máy tính để có sự đồng bộ và quản lý tốt hơn nhé.

Tải iTunes tại đây.

MOBILedit

Phần mềm MoBILedit có giao diện giống như kiểu điện thoại Microsoft thời xưa vậy. Với những thẻ phẳng và rất trực quan, dễ sử dụng. Quá trình sao lưu dữ liệu rất nhanh chóng. Những dữ liệu có thể đồng bộ hóa với Outlook, tin tưởng độ an toàn cao. 

phan-mem-ket-noi-dien-thoai-voi-may-tinh-2

Đặc biệt, tạo được bản sao an ninh với nhiều nội dung cụ thể. Chọn lọc file nhạc theo sở thích của bạn. 

Tải MOBILedit tại đây.

Wondershare TunesGo

Phần mềm Wondershare TunesGo chủ yếu giúp bạn kết nối điện thoại với máy tính rồi sao lưu, rồi chuyển bài hát… trên thiết bị iOS sang iTunes. Bên cạnh đó, là quản lý hình ảnh, danh bạ,… rất dễ dàng. 

phan-mem-ket-noi-dien-thoai-voi-may-tinh-2

Khi bạn đã có quá nhiều bài hát trong điện thoại thì nên tải phần mềm này về máy tính để có thể sao lưu và đồng bộ, cất giữ file một cách an toàn.

Tải Wondershare TunesGo tại đây.

Tạm kết

Kết nối điện thoại với máy tính là rất hữu ích, giúp bạn quản lý hay thuận tiện hơn, tối ưu thời gian. Trong bài viết, mình liệt kê 5 phần mềm để bạn tham khảo. Hãy lựa chọn 1 phần mềm tốt nhất để kết nối điện thoại với máy tính một cách an toàn và bảo mật nhé.

 

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm

Thủ thuật

Soundcloud là ứng dụng nghe nhạc phổ biến nhất hiện tại song song với ZingMp3 và nhaccuatui,…bởi những ưu điểm nổi bật như: kho...

Thủ thuật

Download video từ trang web bất kỳ là câu hỏi của khá nhiều người vì có nhiều lúc có vài video nào đó mà...

Công nghệ

Thời điểm nhập học của các tân sinh viên, đang cần lựa chọn cho mình một chiếc laptop ưng ý, và vẫn đang thắc...

Phần mềm

Nếu bạn có một chiếc điện thoại đã cũ, cấu hình yếu không thể đáp ứng nhu cầu cơ bản về giải trí. Nhưng...