Connect with us

Hi, what are you looking for?

Thủ thuật

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu máy tính win 10

Bạn đang sử dụng Windows 10 trên máy tính xách tay, cho dù bạn có thể nắm bắt tất cả các tính năng của nó hay không. Cách đổi mật khẩu máy tính win 10  sẽ là bài học cơ bản cho người dùng mới Windows 10 trên máy tính xách tay. 

Thay đổi mật khẩu của máy tính không phải là hiếm ngay cả trên một hệ điều hành mới như Windows 10, nhưng đây cũng là vấn đề khiến nhiều người dùng văn phòng cảm thấy ngạc nhiên khi được hỏi vì họ không biết cách thực hiện chi tiết. 

Thực tế thay đổi mật khẩu máy tính, laptop trên Windows 10 được tối ưu hóa nên rất đơn giản và dễ thực hiện ( kể cả bạn không biết gì về máy tính laptop). Chỉ cần bạn lưu ý một số điểm trên giao diện Windows 10 là có thể làm được. Nếu không, hãy theo dõi bài viết của chúng tôi để biết cách thay đổi mật khẩu của máy tính xách tay Windows 10.

Cách đổi mật khẩu máy tính win 10

Xem thêm: [TOP 7] Những phần mềm cần thiết cho win 10

Xem thêm: [TOP 7] Phần mềm test tốc độ ổ cứng

Bước 1: Cách đơn giản nhất để thay đổi mật khẩu của máy tính Windows 10 theo các bước sau, trước tiên hãy mở Menu Bắt đầu và nhấp vào biểu tượng tài khoản đăng nhập và chọn Thay đổi cài đặt tài khoản.

Bước 2: Ngay lập tức bạn sẽ vào Cài đặt, bạn hãy nhấn vào dòng Sign-in options để có thể thay đổi mật khẩu của máy tính laptop

Bước 3: Có 4 cách để bạn đặt mật khẩu, tất nhiên ở đây infotechz.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đổi mật khẩu máy tính win 10 phổ biến nhất bằng mật khẩu mặc định (mật khẩu)

Lưu ý: Nếu máy tính của bạn không cài đặt mật khẩu trước, bước này sẽ là chữ Add để thêm mật khẩu vào. Bạn có thể xem thêm cách cài mật khẩu máy tính win 10 để biết cách cài mật khẩu cho laptop

Bước 4: Bạn nhập mật khẩu cũ vào ô như hình bên dưới để tiếp tục quá trình thay đổi mật khẩu cho máy tính

Bước 5: Đến bước cuối cùng, bạn chỉ cần nhập mật khẩu mới vào ô thứ 1 và thứ 2 mà thôi. Ô thứ 3 bạn nhập gì cũng được không quan trọng đó chỉ là gợi ý password thôi.

Bước 6: Nhấn Finish để kết thúc quá trình đổi mật khẩu máy tính. Và khi thông báo Bạn đã thay đổi thành công mật khẩu của mình nghĩa là bạn đã hoàn tất việc thay đổi mật khẩu của máy tính Win 10.

Ở trên chúng tôi đã hoàn thành cách đổi mật khẩu máy tính win 10 phổ biến và dễ dàng thực hiện. Sẽ không khó để thay đổi và đặt mật khẩu cho máy tính hoặc máy tính xách tay mới cho dù bạn đang sử dụng Windows 10 hay bất kỳ hệ điều hành nào khác. Ngoài ra, trong quá trình thay đổi và đặt mật khẩu máy tính, nếu có bất kỳ câu hỏi nào hoặc có bất kỳ chỗ nào không hiểu người đọc có thể để lại cho chúng tôi một câu hỏi, chúng tôi sẽ trả lời trong thời gian ngắn nhất.

Bạn có thể tải win 10: tại đây

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm

Thủ thuật

Soundcloud là ứng dụng nghe nhạc phổ biến nhất hiện tại song song với ZingMp3 và nhaccuatui,…bởi những ưu điểm nổi bật như: kho...

Thủ thuật

Download video từ trang web bất kỳ là câu hỏi của khá nhiều người vì có nhiều lúc có vài video nào đó mà...

Công nghệ

Thời điểm nhập học của các tân sinh viên, đang cần lựa chọn cho mình một chiếc laptop ưng ý, và vẫn đang thắc...

Phần mềm

Nếu bạn có một chiếc điện thoại đã cũ, cấu hình yếu không thể đáp ứng nhu cầu cơ bản về giải trí. Nhưng...