Connect with us

Hi, what are you looking for?

Phần mềm máy tính

[TOP 3] Phần mềm đọc file dwg miễn phí

DWG hay còn gọi là file Autocad, đây là những file bản vẽ kỹ thuật như xây dựng, kỹ thuật và thiết kế chi tiết máy,… Đối với các bạn học thiết kế thì chắc hẳn không còn xa lạ với loại phần mềm đọc file dwg này, nhưng đối với những bạn không chuyên thì nó sẽ rất lạ. Các file DWG không phải là định dạng văn bản thông thường, vì vậy để đọc được chúng, ngoài AutoCad chúng ta sẽ cần phần mềm chuyên dụng. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm phần mềm đọc file DWG thì trong bài viết này InfotechZ sẽ giúp bạn chọn ra 3 phần mềm đọc file DWG tốt nhất, mời bạn tham khảo.

Top 3 phần mềm đọc file DWG trên máy tính, laptop

Phần mềm đọc file DWG LibreCAD

Liên kết tải xuống phần mềm đọc file DWG LibreCAD

Phần mềm đọc file dwg LibreCAD

Phần mềm đọc file dwg LibreCAD

LibreCAD không chỉ là một phần mềm đọc file dwg AutoCAD miễn phí. Nó được thiết kế như một phần mềm CAD mã nguồn mở. Điều này có nghĩa là bạn không chỉ có thể xem các tệp DWG mà còn có thể lập mô hình và sửa đổi thiết kế của riêng mình. Vì LibreCAD chỉ hiển thị các khung nhìn 2D nên nó chỉ có kích thước 30 MB. Nhưng đừng lo lắng, nó có thể hiển thị các chế độ xem đẳng áp. Tuy LibreCad là phần mềm đọc file dwg miễn phí nhưng phù hợp với nhu cầu vẽ thường xuyên, chức năng của nó sẽ không quá phức tạp cũng không giống như các phần mềm đọc file dwg CAD miễn phí khác. Mặt khác, phần mềm đọc file dwg LibreCAD là sự lựa chọn thông minh cho người mới bắt đầu, vì với giao diện không mấy lộn xộn.

Phần mềm đọc file dwg FreeCAD

Liên kết tải xuống phần mềm đọc file dwg FreeCAD

Phần mềm đọc file dwg FreeCAD

Phần mềm đọc file dwg FreeCAD

FreeCAD không chỉ là một trình xem AutoCAD đơn thuần, mà là một phần mềm CAD miễn phí với tất cả các chức năng cần thiết. Nó được sử dụng bởi các nhà thiết kế chuyên nghiệp và các kỹ sư dày dặn kinh nghiệm để vẽ các vật thể có kích thước thực ở bất kỳ kích thước nào. Khả năng mô hình hóa tham số của nó cho phép bạn dễ dàng sửa đổi thiết kế mô hình 3D của mình bằng cách quay lại trình lịch sử mô hình và thay đổi các kích thước. Với bộ tính năng phong phú này, hãy chuẩn bị cho mình rằng FreeCAD có thể khiến bạn choáng ngợp với chức năng của nó. Tuy nhiên, nếu bạn cố gắng tìm hiểu sâu hơn về phần mềm CAD miễn phí, bạn sẽ thấy nó là một công cụ miễn phí tuyệt vời.

Phần mềm đọc file dwg DWG TrueView

Liên kết tải xuống phần mềm đọc file dwg DWG TrueView

Phần mềm đọc file dwg DWG TrueView

Phần mềm đọc file dwg DWG TrueView

DWG TrueView là phần mềm đọc file dwg xem AutoCAD miễn phí chính thức từ Autodesk. Nó cũng là một phần mềm đọc file dwg được thiết kế nhằm đảm bảo khả năng tương tác giữa các phiên bản DWG khác nhau và các bản phát hành AutoCAD khác nhau. Giống như phần mềm, định dạng tệp DWG cũng đã phát triển trong ba thập kỷ kể từ khi phát hành. Mặc dù các phần mềm đọc file dwg CAD của bên thứ ba như FreeCAD và LibreCAD có thể đọc và ghi các tệp DWG, Autodesk tuyên bố rằng chỉ duy nhất mình nó mới có thể đảm bảo đầy đủ chức năng trên toàn bộ tất cả dòng phiên bản AutoCAD.

Trên đây là 3 phần mềm đọc file DWG miễn phí tốt nhất hiện nay do InfotechZ giới thiệu. Hi vọng qua bài viết bạn có thể lựa chọn được một phần mềm phù hợp với nhu cầu của mình. 

Xem thêm:

[TOP] 5 phần mềm hỗ trợ chơi game mượt hơn không bị giật lag được ưu chuộng nhất

[TOP] 5 phần mềm vẽ mạch điện công nghiệp đơn giản và dễ sử dụng nhất

[HƯỚNG DẪN] Download phần mềm cờ tướng mạnh nhất thế giới

[TOP] 7 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2020 và link download

 

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm

Thủ thuật

Soundcloud là ứng dụng nghe nhạc phổ biến nhất hiện tại song song với ZingMp3 và nhaccuatui,…bởi những ưu điểm nổi bật như: kho...

Thủ thuật

Download video từ trang web bất kỳ là câu hỏi của khá nhiều người vì có nhiều lúc có vài video nào đó mà...

Công nghệ

Thời điểm nhập học của các tân sinh viên, đang cần lựa chọn cho mình một chiếc laptop ưng ý, và vẫn đang thắc...

Phần mềm

Nếu bạn có một chiếc điện thoại đã cũ, cấu hình yếu không thể đáp ứng nhu cầu cơ bản về giải trí. Nhưng...