Connect with us

Hi, what are you looking for?

Phần mềm máy tính

[TOP] 5 phần mềm hỗ trợ chơi game mượt hơn không bị giật lag được ưu chuộng nhất

Phần mềm hỗ trợ chơi game mượt hơn sẽ khiến bận giải quyết vấn đề giật lag lúc đang dở trận khá hiệu quả. Khi máy tính của bạn cảm thấy chậm, đã đến lúc tối ưu hóa hệ thống Windows của bạn bằng cách dọn dẹp sổ đăng ký của các mục không mong muốn, chống phân mảnh trong tất cả toàn bộ hệ thống file và xóa các file dư thừa.

Các phần mềm này có thể cải thiện toàn bộ hiệu suất và thời gian khởi động của PC, laptop của bạn bằng cách khắc phục các sự cố phổ biến của PC, giải phóng không gian đĩa và cung cấp sửa chữa registry.

Sau đây, InfotechZ sẽ đưa ra cho các bạn một số phần mềm hỗ trợ chơi game mượt hơn cho PC và laptop.

Download Game Booster – Phần mềm hỗ trợ chơi game mượt hơn

Game Booster là một giải pháp hữu ích cho các game thủ khi chơi game trên PC và Laptop với cấu hình yếu. Với sự cải thiện tốc độ cấu hình của máy tính, người chơi sẽ không còn phải trải qua các tình huống giật, lag khi chơi game nữa mà thay vào đó là một thành tích cao mỗi khi chơi trò chơi Online hoặc Offline.

Download Game Booster – Tăng tốc độ chơi game trên PC, Laptop

Download Game Booster – Tăng tốc độ chơi game trên PC, Laptop

Game Booster giúp máy tính của bạn tăng tốc hoạt động, cải thiện hiệu suất của bộ xử lý, từ đó giúp bạn chơi game và lướt web hiệu quả hơn khi không sử dụng phần mềm. Game Booster giống như một phần mềm tốc độ máy tính, bởi vì thực sự máy tính của bạn sẽ hoạt động nhanh hơn rất nhiều khi sử dụng Game Booster

Ngoài việc tăng tốc máy tính, Game Booster còn giúp bạn chơi game hiệu quả bằng cách tùy chỉnh các thông số trên hệ thống, tối ưu hóa RAM, thoát các ứng dụng không cần thiết trong hệ thống thay bạn. Chơi game ở tốc độ tối đa mà không ảnh hưởng đến các ứng dụng khác đang chạy trên hệ thống

Các tính năng chính của phần mềm hỗ trợ chơi game mượt hơn Game Booster:

 • Tăng tốc tốc độ hoạt động của hệ thống máy tính, laptop.
 • Chơi game tự do ngay cả trên máy tính cấp thấp.
 • Giao diện đơn giản và dễ sử dụng với mọi người dùng.
 • Hỗ trợ giao diện bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau

Tải xuống Game Booster 3.5 mới nhất tại đây

Download Wise Game Booster – Phần mềm hỗ trợ chơi game mượt hơn

Wise Game Booster là phần mềm hỗ trợ chơi game mượt hơn giúp nâng cao hiệu suất máy của bạn và hỗ trợ việc chơi game được người dùng tích cực đánh giá khá cao trong nhiều năm qua. Phần mềm này giúp tối ưu hóa các chức năng hệ thống, đóng các quy trình Background và các dịch vụ Windows không cần thiết một cách nhanh chóng và dễ dàng để tập trung tài nguyên cho chơi game. Bạn cũng có thể truy cập các trò chơi ngay trên giao diện chương trình mà không cần phải tìm kiếm.

Wise Game Booster – Cải thiện tốc độ chơi game trên máy tính

Wise Game Booster – Cải thiện tốc độ chơi game trên máy tính

Người dùng cũng có thể truy cập và thêm trò chơi vào “My games” để bạn không cần tìm kiếm trò chơi từ các biểu tượng phức tạp trên màn hình nữa, tiết kiệm thời gian đáng kể. Wise Game Booster thực hiện tối ưu hóa thủ công hoặc tự động với 3 phần chính: tối ưu hóa hệ thống, tối ưu hóa chương trình và tối ưu hóa dịch vụ. Khi chơi game, phần mềm sẽ loại bỏ các hiệu ứng đồ họa nền không cần thiết để tập trung tài nguyên cho trò chơi, giảm độ trễ phổ biến khi chơi game 3D.

Các tính năng chính của phần mềm hỗ trợ chơi game mượt hơn Wise Game Booster 1.39:

 • Tối ưu hóa hệ thống toàn diện
 • Tăng tốc chơi trò chơi
 • Truy cập và thêm các trò chơi trong chương trình
 • Quản lý dịch vụ chạy trên máy tính

Tải xuống Wise Game Booster mới nhất tại đây

Download Razer Game Booster 4.2.45.0 – Phần mềm hỗ trợ chơi game mượt hơn

Razer Game Booster là một ứng dụng giúp tăng tốc độ hoạt động của máy tính, phục vụ khi bạn chơi Game tốt hơn. Nhờ công cụ này, máy tính sẽ không gặp độ trễ khi bạn chơi trò chơi trực tuyến, đòi hỏi một lượng lớn tài nguyên từ máy tính. Đây là một công cụ rất hữu ích cho các máy tính cấu hình thấp và các phiên bản cũ hơn của hệ điều hành. Razer Game Booster có một chế độ độc đáo giúp bạn điều chỉnh hệ thống để cải thiện hiệu suất của máy tính để bạn có thể trải nghiệm trò chơi tốt hơn. Bạn có thể tải xuống Razer Game Booster miễn phí.

Razer Game Booster 4.2.45.0 - Phần mềm hỗ trợ chơi game mượt hơn

Razer Game Booster 4.2.45.0 – Phần mềm hỗ trợ chơi game mượt hơn

Razer Game Booster sẽ giúp bạn tối ưu hóa Windows Registry, xem xét các chỉnh sửa động và áp dụng các sửa đổi bổ sung. Ngoài ra, chương trình có chức năng tích hợp “chẩn đoán” máy tính, phân tích và xác định các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu suất của trò chơi và nhiều vấn đề khác.

Các tính năng chính của phần mềm hỗ trợ chơi game mượt hơn Razer Game Booster:

 • Tính năng bổ sung phim, chụp ảnh khi chơi game
 • Hỗ trợ tính năng ghi âm giọng nói khi chơi game
 • Dọn dẹp hệ thống máy tính
 • Tăng tốc máy tính khi chơi Game
 • Chống phân mảnh tệp trò chơi
 • Tinh chỉnh hệ thống máy tính

Tải xuống Razer Game Booster mới nhất tại đây

Razer Cortex 9.5 – Phần mềm hỗ trợ chơi game mượt hơn

Razer Cortex cung cấp cho người dùng PC một ứng dụng giúp tăng hiệu suất máy tính khi chơi game, cải thiện hiệu năng hệ thống để tăng khung hình mỗi giây. Bên cạnh đó, người dùng có thể nhận được các bản cập nhật trò chơi giảm giá mới nhất, phát trực tuyến, ghi lại và chia sẻ thành tích chơi trò chơi với bạn bè, thậm chí sao lưu trò chơi lên bộ nhớ đám mây…

Razer Cortex 9.5 – Tăng tốc máy tính khi chơi game

Razer Cortex 9.5 – Tăng tốc máy tính khi chơi game

Razer Cortex là phần mềm tăng tốc máy tính dùng để chơi game, phần mềm này là phần mềm hoàn toàn miễn phí, để có thể kích hoạt và sử dụng những người cần tạo tài khoản miễn phí. Razer Cortex giúp trò chơi chạy mượt hơn, ít lag hơn, bên cạnh đó phần mềm Razer Game Booster này còn giúp tối ưu hóa hệ thống để thiết bị hoạt động trơn tru, tăng tốc độ trò chơi cho người dùng.

Trong giao diện chính của Razer Cortex, bạn có thể chọn trò chơi, sau đó nhấn nút Launch nếu chương trình không hiển thị loại trò chơi mà bạn thường chơi, bạn có thể nhấn nút thêm và duyệt tệp * exe của trò chơi.

Tải xuống Razer Cortex 9.5.5 mới nhất tại đây

Download GameGain – Phần mềm hỗ trợ chơi game mượt hơn

GameGain là phần mềm để tăng hiệu suất chơi game. Nó cho phép thiết lập lại cài đặt để cải thiện tốc độ máy tính và tốc độ truy cập mạng. Bạn có thể thay đổi tốc độ khung hình, sửa lỗi hệ thống.

Download GameGain - Phần mềm hỗ trợ chơi game mượt hơn

Download GameGain – Phần mềm hỗ trợ chơi game mượt hơn

Ngoài ra, với giao diện thân thiện và rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần chọn hệ điều hành và bộ xử lý hiện tại và nhấp vào nút Bắt đầu để tối ưu hóa hệ thống, sau đó khởi động lại máy tính của bạn. và chơi game thoải mái.

Kết luận

Game Booster giúp bạn tăng tốc khi chơi ngoại tuyến, trò chơi trực tuyến, cải thiện đáng kể hiệu năng của bạn so với các game thủ khác. Game Booster phù hợp với các máy tính có cấu hình thấp, tốc độ không ổn định và gặp sự cố khi thực hiện quá trình chơi trò chơi.

Phần mềm Wise Game Booster với Trình tối ưu hóa hệ thống sẽ quét và kiểm tra toàn bộ hệ thống của bạn, hỗ trợ các trò chơi cần tốc độ, phục vụ mọi nhu cầu chơi game của bạn.

Sử dụng Razer Game Booster để tăng tốc độ khi chơi game trên máy tính hoặc máy tính xách tay của bạn. Razer Game Booster giúp máy tính của bạn không gặp sự cố hoặc lag bất cứ khi nào bạn chơi trò chơi trực tuyến, đòi hỏi một lượng lớn tài nguyên máy tính. Razer Game Booster là một công cụ rất hữu ích cho các máy tính cấu hình thấp và các phiên bản cũ hơn của hệ điều hành.

Xem thêm: 

[TOP] 5 phần mềm vẽ mạch điện công nghiệp đơn giản và dễ sử dụng nhất

[TOP] 7 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2020 và link download

[TOP 3] Phần mềm dịch tiếng anh offline cho máy tính tốt nhất 2020

Qua bài viết mà InfotechZ nhắc đến bên trên về phần mềm hỗ trợ chơi game mượt hơn, hy vọng sẽ giúp bạn chọn được phần mềm tích hợp để giải phóng quá trình giật lag hay các vấn đề cản trở của máy tính, laptop của mình. Chúc các bạn tìm được phần mềm ưng ý và thực hiện thành công!

 

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm

Thủ thuật

Soundcloud là ứng dụng nghe nhạc phổ biến nhất hiện tại song song với ZingMp3 và nhaccuatui,…bởi những ưu điểm nổi bật như: kho...

Thủ thuật

Download video từ trang web bất kỳ là câu hỏi của khá nhiều người vì có nhiều lúc có vài video nào đó mà...

Công nghệ

Thời điểm nhập học của các tân sinh viên, đang cần lựa chọn cho mình một chiếc laptop ưng ý, và vẫn đang thắc...

Phần mềm

Nếu bạn có một chiếc điện thoại đã cũ, cấu hình yếu không thể đáp ứng nhu cầu cơ bản về giải trí. Nhưng...