Connect with us

Hi, what are you looking for?

Phần mềm

Nên tải phần mềm vẽ trên máy tính nào tốt nhất?

Phần mềm vẽ trên máy tính hiện nay rất phổ biến để giúp cho người thiết kế, sáng tạo đồ họa dễ dàng thể hiện ý tưởng của mình hơn. Dưới đây là TOP 5 tốt nhất để bạn tải phần mềm vẽ trên máy tính. Hãy tham khảo và lựa chọn một phần mềm tốt nhất cho mình.

Nên tải phần mềm vẽ trên máy tính nào? – TOP 5 tốt nhất

Dưới đây là danh sách phần mềm tốt nhất dùng để vẽ cho máy tính. Hãy tham khảo và tải phần mềm vẽ trên máy tính về để sử dụng ngay nhé.

Krita

Krita là trình cho phép vẽ và chỉnh sửa ảnh trên máy tính mà không phải trả phí, phần mềm với mã nguồn mở và được thiết kế chủ yếu phục vụ việc vẽ tranh kỹ thuật và hoạt hình.

Tải phần mềm vẽ trên máy tính

Đồng thời còn nhiều tính năng đa dạng về việc quản lý layer, màu, cọ, mặt nạ, không những thế màn còn hỗ trợ ảnh nghệ thuật vector. Tài nguyên được quản lý có trình tự, người dùng có thể dễ dàng dùng gắn thẻ và tìm kiếm nhanh chóng.

Artweaver Free

Bạn có thể dễ dàng sử dụng chuột, bút stylus hoặc màn hình cảm ứng để có thể dễ dàng vẽ trên phần mềm Artweaver Free này. Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí cho người dùng và được sử dụng phổ biến.

Tải phần mềm vẽ trên máy tính

Người dùng có thể thỏa sức sáng tạo nhờ có nhiều mẫu cọ vẽ khác nhau. Đặc biệt là có các cọ vẽ, cọ thư pháp,… Ứng dụng hoạt động bằng cách tạo ra nhiều lớp (layer), do đó bạn sẽ dễ dàng có thể tạo từng phần bức ảnh thử một vài thứ trước khi vẽ chính thức.

Artweaver Free được sử dụng đối với tất cả mọi người dùng. Đặc biệt, ứng dụng rất tốt khi sử dụng cho những đối tượng là trẻ em. Bởi có rất nhiều loại mẫu kiểu vẽ khác nhau.

Microsoft Paint 3D

Nếu như bạn là người dùng quen với Microsoft Paint thì với phiên bản Microsoft Paint 3D này là công cụ thích hợp với bạn. Với bút vẽ của Paint 3D bạn có thể dễ dàng chọn mô hình để nhập vào, và tạo ra bản vẽ biến thành mô hình 3D.

Tải phần mềm vẽ trên máy tính

Đồng thời bạn còn có thể chọn nhiều hiệu ứng khác nhau để có thể gia tăng thêm độ bóng bề mặt hay thay đổi hiệu ứng ánh sáng.

Những điểm trừ là yếu tố thẩm mỹ của sản phẩm tạo ra không cao bởi rất khó có thể điều chỉnh được độ dày của hiệu ứng 3D. Bù lại thì đây là phần mềm hỗ trợ miễn phí cho người dùng, dù là người không chuyên nhưng vẫn có thể sử dụng Paint 3D để vẽ.

Microsoft Fresh Paint

Fresh Paint là một ứng dụng được Microsoft phát hành, đây là ứng dụng khá ấn tượng với giao diện đơn giản, chân thực và đặc biệt rất thích hợp đối với các bé nhỏ tuổi.

Tải phần mềm vẽ trên máy tính

Giao diện của Microsoft Fresh Paint gồm những loại cọ và màu sắc đang được sử dụng, dễ dàng thay đổi giữa các loại có khác nhau. Đặc biệt là có thể trộn màu của những loại cọ đang có, mọi thao tác đều rất đáng để trải nghiệm

Microsoft Fresh Paint có thể mô phỏng các dạng màu nước, màu bột và những loại màu từ vật liệu khác. Nếu bạn có chuyên môn và kinh nghiệm khi vẽ trên máy tính bằng các công cụ tương tự sẽ chắc chắn đem đến một kết quả tuyệt vời và bản vẽ cực kỳ chuyên nghiệp.

MyPaint

MyPaint là phần mềm vẽ trên máy tính, máy tính bảng hoặc có thể kết nối với kì đầu vào nào để tạo thuận tiện khi sử dụng.

Tải phần mềm vẽ trên máy tính

Với nền tảng hoạt động Linux nên MyPaint sẽ gây cho bạn một ít khó khăn khi mới bắt đầu sử dụng, tuy nhiên thì đây có thể nói là ứng dụng tuyệt vời và được đánh giá khi dùng vẽ tranh minh họa.

Tài nguyên cọ vẽ đa dạng, bạn có thể điều chỉnh nét bút khác nhau theo ý mình, và cho phép bạn tạo ra được bản phác thảo một cách nhanh chóng.

Giao diện đơn giản, dễ nhìn, thanh menu không quá phức tạp và hỗ trợ cho máy tính bảng nhạy cảm với áp lực.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ tất cả các thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về 5 phần mềm vẽ tốt nhất trên máy tính. Hãy tham khảo và tải phần mềm vẽ trên máy tính này và cho chúng tôi biết trải nghiệm của bạn trên từng phần mềm bằng cách Bình luận dưới bài viết này nhé.

Nếu bạn là người thích vẽ Anime, bạn có thể tham khảo thêm bài viết “Top 5 phần mềm vẽ anime trên máy tính” của chúng tôi. Đặc biệt, tại website chúng tôi còn có rất nhiều các nguồn kiến thức bổ ích khác. Hãy theo dõi và cập nhật, cùng chia sẻ ngay bài viết cho bạn bè để cùng biết thêm về nhiều phần mềm vẽ hữu ích hơn nữa.

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm

Thủ thuật

Soundcloud là ứng dụng nghe nhạc phổ biến nhất hiện tại song song với ZingMp3 và nhaccuatui,…bởi những ưu điểm nổi bật như: kho...

Thủ thuật

Download video từ trang web bất kỳ là câu hỏi của khá nhiều người vì có nhiều lúc có vài video nào đó mà...

Công nghệ

Thời điểm nhập học của các tân sinh viên, đang cần lựa chọn cho mình một chiếc laptop ưng ý, và vẫn đang thắc...

Phần mềm

Nếu bạn có một chiếc điện thoại đã cũ, cấu hình yếu không thể đáp ứng nhu cầu cơ bản về giải trí. Nhưng...