Connect with us

Hi, what are you looking for?

Phần mềm máy tính

Top 5 phần mềm vẽ anime trên máy tính

Hiện nay với văn hóa truyện tranh, anime phát triển thì cũng đã mang lại không ít ảnh hướng tới giới trẻ, hơn nữa với công nghệ phát triển thì việc những phần mềm hỗ trợ vẽ lại ra đời càng nhiều. Sau đây sẽ là một số những phần mềm vẽ anime trên máy tính từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp mà bạn có thể tham khảo.

5 phần mềm vẽ anime trên máy tính tốt nhất

Không còn giống như ở thời gian trước, việc thực hiện những tác phẩm truyện tranh, anime hiện nay đã có được sự trợ giúp không ít từ công nghệ, giúp giảm bớt nhiều công đoạn và tiết kiệm thời gian cho tác giả.

5 phần mềm vẽ anime trên máy tính dưới đây được đánh giá cao về độ linh hoạt, dễ sử dụng, tiện dụng khi tải về máy cũng như là đa dạng lựa chọn cho người dùng.

Pentool SAI

Pentool SAI là công cụ thực hiện vẽ anime trên máy tính tích hợp nhiều công cụ với nét vẽ truyền thống như bút chì, bút lông… Giao diện được thiết kế đơn giản và dễ nhìn, công cụ sắp xếp hợp lý.

5 phần mềm vẽ anime trên máy tính tốt nhất

Phần mềm này có thể kết nối sử dụng với các thiết bị như bảng vẽ điện tử, máy tính để hỗ trợ cho họa sĩ có thể thực hiện tác phẩm của mình nhanh hơn.

Đây là công cụ phù hợp với những đối tượng có ngành nghề liên quan nhất định và tại Việt Nam đây là phần mềm hết sức phổ biến trong cộng đồng vẽ.

Adobe Illustrator

Adobe Illustrator là một trong những công cụ được nhiều người yêu thích khi sử dụng vẽ dạng tranh phẳng 2D.

5 phần mềm vẽ anime trên máy tính tốt nhất

Với hệ vẽ Vector hỗ trợ rất nhiều trong quá trình thực hiện bản vẽ, bởi ngoài việc cho phép tạo vector và chỉnh sửa màu sắc đường nét vẽ thì Illustrator còn hỗ trợ người vẽ được phép sao chép các bản vẽ tay, đồng thời còn sáng tạo không giới hạn trong các hình vẽ mới.

Như vậy giúp đỡ rất nhiều người dù là không biết vẽ thì cũng vẫn có thể có được tác phẩm tranh độc đáo cho riêng mình.

Adobe Photoshop

Adobe Photoshop hay với tên gọi tắt là Ps, đây là phần mềm chỉnh sửa ảnh và cũng là một trong những phần mềm vẽ tranh Pixel phổ biến trên thị trường hiện nay.

5 phần mềm vẽ anime trên máy tính tốt nhất

Với những công cụ và tài nguyên khổng lồ được cung cấp từ các trang Brush, Plugin tạo sự thuận tiện cho mọi người khi vẽ trên Ps bởi sự đa dạng về chủ đề, giúp rút ngắn được thời gian khi vẽ

Krita

Krita là công cụ vẽ phổ biến của mọi họa sĩ khi sử dụng bảng vẽ, những công cụ được cung cấp từ Krita giúp cho những thao tác khi vẽ trở nên chuẩn xác hơn.

5 phần mềm vẽ anime trên máy tính tốt nhất

Và không chỉ hạn chế ở mức vẽ mà người dùng còn có thể dùng những công cụ để tiến hành sửa chữa banner, bìa sách hay poster đều được.

Ngoài ra thì Krita còn có nguồn tài nguyên khổng lồ được cập nhật thường xuyên từ những họa sĩ nghiệp dư và chuyên nghiệp.

MediBang Paint Pro

MediBang Paint Pro chính là phần mềm sử dụng chuyên vẽ truyện tranh, hiện đã có phiên bản trên cả iOS và Android.

5 phần mềm vẽ anime trên máy tính tốt nhất

Với công cụ bút vẽ đa dạng, có thể đa dạng biến hóa nét vẽ của người dùng, trong tương lai thì nhà sản xuất sẽ còn cung cấp nhiều bút vẽ mới hơn và bạn lại có thêm nhiều lựa chọn.

Ngoài ưu điểm nhiều tính năng thì MediBang Paint Pro còn hỗ trợ trong việc đưa sản phẩm lên đám mây để chia sẻ file làm việc hoặc những công cụ mà bạn đã tạo trong phần mềm. Hơn nữa phần mềm lại nhỏ gọn và đa dạng, mang lại nhiều tiện ích khi làm việc.

Lời kết

Mong rằng qua nội dung trên thì bạn có thể nắm được những thông tin cơ bản về những phần mềm vẽ anime trên máy tính, cũng như là có được đánh giá sơ bộ cho từng phần mềm và có thể lựa chọn được cho mình phần mềm vẽ thích hợp.

Hãy chia sẻ ngay bài viết top 5 phần mềm vẽ anime trên máy tính từ infotechz đến nhiều người khác để biết thêm nhiều thông tin bổ ích. Đặc biệt, nếu có thắc mắc gì, hãy để lại Bình luận để được chúng tôi hỗ trợ giải đáp nhanh nhất.

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm

Thủ thuật

Soundcloud là ứng dụng nghe nhạc phổ biến nhất hiện tại song song với ZingMp3 và nhaccuatui,…bởi những ưu điểm nổi bật như: kho...

Thủ thuật

Download video từ trang web bất kỳ là câu hỏi của khá nhiều người vì có nhiều lúc có vài video nào đó mà...

Công nghệ

Thời điểm nhập học của các tân sinh viên, đang cần lựa chọn cho mình một chiếc laptop ưng ý, và vẫn đang thắc...

Phần mềm

Nếu bạn có một chiếc điện thoại đã cũ, cấu hình yếu không thể đáp ứng nhu cầu cơ bản về giải trí. Nhưng...