Connect with us

Hi, what are you looking for?

Thủ thuật

Hướng dẫn cách tách lời ra khỏi bài hát online

Cách tách lời ra khỏi bài hát online mà không dùng phần mềm khá đơn giản. Đó là bạn chỉ cần sử dụng một ứng dụng web có tên là Vocal Remover Pro. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo nhạc beat bằng cách xóa bỏ lời online.

Tách lời ra khỏi bài hát online là gì?

Chắc chắn các bạn đã từng nghe qua cách tách lời để tạo nhạc beat. Đây là cách tạo nhạc để hát karaoke nhanh nhất mà không cần phải hòa âm phối khí lại.

Tách lời ra khỏi bài hát online để làm nhạc beat

Tách lời ra khỏi bài hát online để làm nhạc beat

Việc này thực hiện khá đơn giản bởi phần mềm phát hiện giọng hát, sau đó sẽ làm cho phần âm lượng của giọng này nhỏ lại, từ đó sẽ giúp loại bỏ đi phần giọng hát (vocal) có trong bản nhạc.

Thông thường để làm được điều này thì chúng ta có thể tải về phần mềm chuyên tách lời ra khỏi bài hát về máy tính. Tuy nhiên, trong bài hướng dẫn sau đây của chúng tôi thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện điều đó mà không cần phải cài đặt bất cứ phần mềm nào về máy tính.

Tuy nhiên những phần mềm và ứng dụng này là hoàn toàn tự động. Nên chất lượng cũng có thể phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: từ chất lượng của file nhạc, chất âm của giọng hát và nhạc nền,…

Cách tách lời ra khỏi bài hát online

Để thực hiện tách lời ra khỏi bài hát, trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Vocal Remover Pro. Đây là ứng dụng cho phép bạn có thể thực hiện tách lời ra khỏi bài hát đơn giản nhất và chất lượng cũng rất tốt.

Cách tách lời ra khỏi bài hát online bằng Vocal Remover Pro

Cách tách lời ra khỏi bài hát online bằng Vocal Remover Pro

Để thực hiện tách lời bạn có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây.

>> Xem thêm: Cách chuyển văn bản hình ảnh sang chữ dạng text

Cách tách lời ra khỏi bài hát online từ file nhạc mp3

Bước 1. Bạn hãy chuẩn bị một file nhạc có định dạng .mp3.

Bước 2. Các bạn hãy truy cập vào trang web của Vocal Remover Pro để thực hiện các bước tiếp theo nhằm tách lời khỏi bài hát: https://www.vocalremoverpro.com/online-vocal-remover.html

Bước 3. Tiếp theo bạn hãy thêm nhạc từ máy tính bằng cách “Chọn tệp” và sau đó duyệt đến tệp tin có định dạng đuôi .mp3. Cuối cùng nhập mã xác nhận, đồng ý điều khoản và nhấn “Create karaoke Track”.

Sau khi hoàn thành bạn sẽ nhận được một file hoàn chỉnh đã tách. Thời gian hoàn thành có thể lâu hoặc chậm phụ thuộc vào độ dài video hoặc độ dài file mp3 của bạn.

Cách tách lời ra khỏi bài hát online từ url youtube

Bước 1. Bạn hãy tìm kiếm một video có nhạc mà bạn muốn tách lời. Sau đó hãy copy lại đường dẫn của video đó trên Youtube.

Bước 2. Các bạn hãy truy cập vào trang web của Vocal Remover Pro để thực hiện các bước tiếp theo nhằm tách lời khỏi bài hát: https://www.vocalremoverpro.com/online-vocal-remover.html

Bước 3. Tiếp theo bạn hãy dán URL Youtube đã copy ở phía trên vào trường điền thông tin “Youtube Video URL”. Cuối cùng nhập mã xác nhận, đồng ý điều khoản và nhấn “Create karaoke Track”.

Hoàn thành và tải về file đã được tách lời bài hát

Hoàn thành và tải về file đã được tách lời bài hát

Sau khi hoàn thành bạn sẽ nhận được một file hoàn chỉnh đã tách. Thời gian hoàn thành có thể lâu hoặc chậm phụ thuộc vào độ dài video hoặc độ dài video của bạn.

Trên đây là tất cả các hướng dẫn để giúp bạn tách lời ra khỏi bài hát online mà không cần phải sử dụng bất cứ một phần mềm nào. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ hỗ trợ bạn dễ dàng tạo được bản nhạc beat hát karaoke nhanh chóng và đơn giản. Chúc bạn thành công.

 

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm

Thủ thuật

Soundcloud là ứng dụng nghe nhạc phổ biến nhất hiện tại song song với ZingMp3 và nhaccuatui,…bởi những ưu điểm nổi bật như: kho...

Thủ thuật

Download video từ trang web bất kỳ là câu hỏi của khá nhiều người vì có nhiều lúc có vài video nào đó mà...

Công nghệ

Thời điểm nhập học của các tân sinh viên, đang cần lựa chọn cho mình một chiếc laptop ưng ý, và vẫn đang thắc...

Phần mềm

Nếu bạn có một chiếc điện thoại đã cũ, cấu hình yếu không thể đáp ứng nhu cầu cơ bản về giải trí. Nhưng...