Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game mobile

[DOWNLOAD] Tải Takashi Ninja Warrior chiến binh cuối cùng

Takashi Ninja Warrior là trò chơi hành động phổ biến nhất của nhà phát triển Horizon Games Ltd. Bạn sẽ được đắm mình vào một ninja và khám phá những câu chuyện sử thi.

Giới thiệu về Takashi Ninja Warrior

Xem thêm: Tải Hoppia Tale game hành động mobile

Xem thêm: Tải Dead Cells chiến binh chết M.O.D

Xem thêm: Tải Zombie Gunship Survival

Cốt truyện

Bối cảnh của Takashi Ninja Warrior diễn ra vào thời trung cổ, thời kỳ đen tối của Nhật Bản khi được bao quanh bởi sức mạnh của các thế lực đen tối. Sự khởi đầu của thảm họa này bắt đầu ở thị trấn Tochi, nơi chúa quỷ trỗi dậy. Arashi – ninja cuối cùng của vùng đất này đã chiến đấu để bảo vệ người dân ở đây. Nhưng để cứu mạng đứa con trai sắp chết trong tay kẻ thù, anh đã hy sinh.

Nhiều năm sau Karashi lớn lên. Ông cầu xin các vị thần cho sức mạnh với mong muốn theo cha và khôi phục lại hòa bình ở đây.

GamePlay

Trên thực tế, Tochi là một lãnh thổ rộng lớn, không chỉ là một thị trấn. Nó có nhiều vùng đất và bạn sẽ phải lần lượt đi qua tất cả để đánh bại kẻ thù. Bạn cần hoàn thành các thử thách của từng vùng đất để mở khóa các vùng đất tiếp theo.

Mỗi khi bạn tiếp cận kẻ thù, bạn có thể đánh vào lưng để loại bỏ chúng. Trong trường hợp không thể đánh sau lưng chúng, một cuộc đối đầu sẽ diễn ra. Bạn nhấp vào biểu tượng thanh kiếm để tạo dấu gạch chéo, chạm vào biểu tượng hình mũi tên để bay lên hoặc né tránh. Khi Shuriken được mở khóa, bạn có thể sử dụng chúng để tạo ra một đòn tấn công. Phi tiêu rất thuận tiện, vì tốc độ cao và lực sát thương lớn.

Bên cạnh các chỉ số sức khỏe (HP) là thanh Stamina. Nó đại diện cho mana của nhân vật. Khi bạn thực hiện bất kỳ hành động, nó sẽ bị giảm. Nếu nó đạt đến mức 0, bạn không thể sử dụng kỹ năng nữa. Và đây là một trong những điểm yếu của nhân vật khi chỉ có thể tạo ra các đòn tấn công trong một thời gian ngắn.

Lưu game với các bức tượng thần

Các bản đồ trong Takashi Ninja Warrior rất lớn. Nếu mỗi lần bạn, không may, bị kẻ thù đánh bại và phải chơi lại từ đầu, điều đó sẽ rất tệ.

Chắc chắn hãy nhớ, bởi vì bạn sẽ thường xuyên gặp nó trong quá trình khám phá và tìm kiếm kẻ thù. Đó là những trạm kiểm soát. Bạn cần lưu dữ liệu để hồi sinh tại trạm kiểm soát gần nhất. Nếu không, sẽ mất rất nhiều nỗ lực và thời gian để vượt qua một thử thách.

Các cửa được niêm phong

Các khu vực trong bản đồ được ngăn cách với nhau thông qua một cánh cửa làm bằng gỗ, đôi khi bằng đá hoặc sắt. Nhưng bạn không thể sử dụng sức mạnh hoặc thanh kiếm của mình để phá hủy nó, bởi vì chúng đã bị phong ấn.

Sau đó, bạn cần tìm cơ chế mở khóa cho chúng. Có thể tìm thấy một chìa khóa, hoặc chiến đấu với những người bảo vệ.

Người bảo vệ thường khá mạnh và có nhiều máu (HP) hơn những con quái vật bạn từng gặp. Bạn sẽ phải dành thời gian chiến đấu với chúng, mặc dù chúng tấn công rất chậm, năng lượng tập trung để chúng có thể giết bạn bằng ba động tác. Vì vậy, hãy cẩn thận. Khi Stamina của bạn hết, hãy trốn đằng sau một tảng đá, một ngôi nhà hoặc di chuyển phía sau chúng.

Nâng cấp nhân vật của bạn

Takashi Ninja Warrior là một game hành động có cả yếu tố nhập vai. Do đó, nó cũng có một hệ thống trang thiết bị nâng cấp. Khi nhân vật lên cấp, bạn sẽ được thưởng điểm kỹ năng. Bạn có thể sử dụng nó để nâng cấp HP, tấn công, phòng thủ, tốc độ hoặc Stamina của bạn.

Nếu bạn thấy việc tăng cấp khá khó khăn và cung cấp ít điểm nâng cấp, hãy ghé thăm cửa hàng để trang bị cho mình những vũ khí mạnh nhất. Những thanh kiếm không yêu cầu bạn phải đáp ứng bất cứ điều gì, chỉ cần trả tiền để có được Twins Blade với 84 điểm sát thương. Đối với Shuriken, Potion và kỹ năng chỉ mở khóa khi bạn đạt đến cấp độ yêu cầu.

Các điều kiện để có được chúng khá khó khăn, nhưng bù lại, chúng mang lại những kỹ năng và khả năng chiến đấu rất mạnh. Thay vì chém từng kẻ thù bằng thanh kiếm ở cự ly gần, bạn có thể tấn công chúng từ xa hoặc tạo ra những tảng băng sắc nhọn để gây sát thương cho một khu vực rộng lớn bằng Skill Frost Claws.

Ngoài ra, có những trang phục khá độc đáo để bạn mặc đồ Takashi cho vẻ ngoài táo bạo hơn. Cá nhân tôi thích Tochi Biệt Quỷ với trang phục Ninja và chúa quỷ sừng – kẻ thù mà bạn cần phải đối mặt sau tất cả trong trò chơi này.

Thông tin tổng quan

 

Tên Takashi Ninja Warrior
Nhà phát hành Horizon Games
Thể loại Hành động
Version 2.10 (Latest)
Size 347M
Cấu hình yêu cầu Android 4.3

IOS 9

Tải xuống Takashi Ninja Warrior hoặc bản M.O.D cho Android

Link Tải IOS : Tại đây

Link tải Android: Tại đây

Link tải APK M.O.D: Sớm cập nhật

Nếu bạn đang tìm kiếm một game nhập vai hành động với cốt truyện ly kỳ và lối chơi thú vị, mình muốn giới thiệu với các bạn Takashi Ninja Warrior. Với phiên bản M.O.D mà chúng mình cung cấp, bạn sẽ cảm thấy phấn khích hơn nữa!

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm

Thủ thuật

Soundcloud là ứng dụng nghe nhạc phổ biến nhất hiện tại song song với ZingMp3 và nhaccuatui,…bởi những ưu điểm nổi bật như: kho...

Thủ thuật

Download video từ trang web bất kỳ là câu hỏi của khá nhiều người vì có nhiều lúc có vài video nào đó mà...

Công nghệ

Thời điểm nhập học của các tân sinh viên, đang cần lựa chọn cho mình một chiếc laptop ưng ý, và vẫn đang thắc...

Phần mềm

Nếu bạn có một chiếc điện thoại đã cũ, cấu hình yếu không thể đáp ứng nhu cầu cơ bản về giải trí. Nhưng...