Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game

[DOWNLOAD] Tải Zombie Gunship Survival

Zombie (undead) luôn là chủ đề yêu thích của mình. Nó đã dần trở thành chủ đề của nhiều bộ phim nổi tiếng và các trò chơi liên quan đến zombie cũng thu hút hàng triệu người chơi. Vì vậy, Zombie Gunship Survival, game zombie hay nhất năm 2011. Kể từ đó tới bây giờ, trò chơi đã có hơn một triệu lượt tải xuống trên Google Play và IOS. Giờ đây nó đã trở thành game đáng chơi nhất mọi thời đại và nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ người chơi.

Giới thiệu về Zombie Gunship Survival

Link tải IOS: Tại đây

Link tải Android: Tại đây

Zombie Gunship Survival

Zombie Gunship Survival

Bối cảnh

Có rất nhiều game zombie trên thị trường, vì vậy chúng tôi luôn mong chờ một trò chơi độc đáo và khác biệt, không chỉ là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất. May mắn thay, Zombie Gunship Survival là một trò chơi như vậy.

Trong Zombie Gunship Survival, bạn là tuyến phòng thủ cuối cùng giữa thây ma và thế giới loài người. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt lũ thây ma trước khi chúng giết người và đến căn cứ của quân đội bạn. Bạn sẽ điều khiển hệ thống vũ khí trên máy bay AC-130, tiêu diệt sóng zombie dưới mặt đất trước khi chúng đến đường hầm an toàn nơi những người sống sót đang ẩn náu. Thu thập tài nguyên từ bạn bè bạn đã gửi để xây dựng căn cứ quân sự của riêng bạn. Mỗi khi bạn hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được một phần thưởng và những thứ này có thể giúp bạn trong nhiều việc như nâng cấp vũ khí, nhận tiền thưởng trang bị, v.v.

Vũ khí

Giống như các game zombie khác, Zombie Gunship Survival có vũ khí tinh vi nhất với khoảng 30 loại pháo, tên lửa, AKM, súng bắn tỉa khác nhau, Lúc đầu, bạn sẽ được trang bị ba loại vũ khí: pháo tự động 25mm, tự động 40mm súng, và súng Gatling. Sau đó, bạn có thể dựa vào phần thưởng kiếm được từ việc hoàn thành nhiệm vụ tiêu diệt zombie để nâng cấp vũ khí của mình. Tùy thuộc vào tốc độ, phạm vi và loại zombie để bạn có thể chọn vũ khí phù hợp nhất.

Trò chơi có hai loại thây ma là thây ma nhỏ, di chuyển bình thường và thây ma khổng lồ, chạy rất nhanh. Bạn có thể gặp chúng trong các bản đồ khác nhau với những mức độ khó khác nhau. Để tiêu diệt chúng, bạn cần có một chiến lược cụ thể phù hợp với đặc điểm của từng bản đồ. Sử dụng vũ khí mạnh nhất mà bạn có và tiêu diệt tất cả Zombie, bảo vệ thế giới.

Bản đồ

Hiện tại trò chơi này có bốn bản đồ để người chơi tự do lựa chọn:

  • Bunker Charlie: Bản đồ được bao quanh bởi những ngọn đồi.
  • Bakersfield: Là một nhà máy điện công nghiệp, cứ sau vài phút lại có một chuyến tàu chạy qua.
  • Pleasant Acres: Bao gồm các con đường xung quanh nhà.
  • Lockdown: Bản đồ mới được phát hành, nó giống như một nhà tù lớn với những bức tường bao quanh.

Mỗi bản đồ có một nơi trú ẩn an toàn, khéo léo đưa mọi người đến đó trước khi họ bị thây ma tấn công ăn thịt. Có khá nhiều người chơi phàn nàn rằng bản đồ cần được cập nhật thay đổi hoặc thêm một cái gì đó mới thay vì một số cảnh lặp đi lặp lại.

Đồ họa và âm thanh

Zombie Gunship Survival có thiết kế đồ họa 3D chất lượng cao, chất lượng hình ảnh trung thực. Toàn bộ trò chơi có tông màu tối với hai chế độ khác nhau: Chế độ Zombie BHOT là màu trắng, người màu đen và chế độ WHOT thì ngược lại. Màu sắc của trò chơi giống như khi bạn sử dụng kính hồng ngoại để quan sát mọi thứ vào ban đêm. Bạn có thể chuyển đổi giữa các chế độ để tạo trải nghiệm tốt nhất cho chính mình.

Âm thanh của Zombie Gunship Survival rất độc đáo và thú vị. Tôi cảm thấy khá đáng sợ mỗi khi âm nhạc bí ẩn của trò chơi này khi vừa bắt đầu game.

Thông tin tổng quan

Tên Zombie Gunship Survival
Mua in app
Nhà xuất bản Flaregames
Thể loại Hoạt động
Phiên bản 1.6.3 (Mới nhất)
Kích thước 360MB
Cấu hình yêu cầu Android 4.3

IOS: Chưa cập nhật

Xem Thêm game mobile hay tại: https://infotechz.vn/game/game-mobile/

“M.O.D” phiên bản APK Zombie Gunship Survival 

Sẽ cập nhật sau hoặc nhắn tin fanpage chính thức: https://www.facebook.com/infotechzvn

 

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm

Thủ thuật

Soundcloud là ứng dụng nghe nhạc phổ biến nhất hiện tại song song với ZingMp3 và nhaccuatui,…bởi những ưu điểm nổi bật như: kho...

Thủ thuật

Download video từ trang web bất kỳ là câu hỏi của khá nhiều người vì có nhiều lúc có vài video nào đó mà...

Công nghệ

Thời điểm nhập học của các tân sinh viên, đang cần lựa chọn cho mình một chiếc laptop ưng ý, và vẫn đang thắc...

Phần mềm

Nếu bạn có một chiếc điện thoại đã cũ, cấu hình yếu không thể đáp ứng nhu cầu cơ bản về giải trí. Nhưng...