Connect with us

Hi, what are you looking for?

Thủ thuật

[HƯỚNG DẪN] Cách kết nối tai nghe bluetooth với laptop đơn giản, hiệu quả nhất

Thay vì sử dụng tai nghe có dây, giờ đây người dùng có thể lựa chọn trải nghiệm công nghệ tai nghe không dây Bluetooth cho laptop. Dưới đây là hướng dẫn cách kết nối tai nghe Bluetooth với laptop đơn giản nhất.

Trong thời kỳ công nghệ đang lên ngôi trong cuộc sống hiện nay. Bluetooth là công nghệ không dây phổ biến giúp truyền dữ liệu qua lại giữa các thiết bị trong phạm vi phủ sóng. Nó sẽ giải quyết vấn đề đi dây thủ công lộn xộn. Chỉ vài thao tác đơn giản kết nối tai nghe Bluetooth với laptop, mọi thứ sẽ trở nên vô cùng gọn gàng và ngăn nắp.

Bạn gặp khó khăn gì khi không biết cách kết nối tai nghe bluetooth với laptop?

Hiện nay, các thiết bị âm thanh không dây như loa hay tai nghe hỗ trợ công nghệ kết nối trong phạm vi Bluetooth hoặc Wireless rất tiện lợi với tính di động cao. Tuy nhiên, việc kết nối tai nghe Bluetooth với laptop có phần phức tạp hơn so với kết nối điện thoại.

Tai nghe hỗ trợ công nghệ kết nối Bluetooth

Tai nghe hỗ trợ công nghệ kết nối Bluetooth

Đối với những người mới sử dụng thiết bị Bluetooth trên laptop và máy tính của họ, nó có thể gây phiền hà. Một trong những nguyên nhân chính là việc kết nối tai nghe Bluetooth trên máy tính cần nhiều lần cho mỗi lần sử dụng, trong khi trên điện thoại bạn chỉ cần thực hiện lần kết nối đầu tiên và những lần sau mà thôi. bật và sử dụng. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ giúp bạn chỉ với vài bước cơ bản về cách kết nối tai nghe Bluetooth với máy tính một cách dễ dàng và đơn giản.

Hướng dẫn cách kết nối tai nghe Bluetooth với laptop an toàn và tiện lợi

Chi tiết các cách kết nối tai nghe bluetooth với laptop, máy tính đơn giản như sau:

Bước 1: Kích hoạt tai nghe Bluetooth cần kết nối bằng cách nhấn giữ nút nguồn để mở. Khi đèn thông báo trên thiết bị bật sáng, tai nghe Bluetooth đang bật.

Bước 2: Trên laptop được kết nối tương thích, để kích hoạt Bluetooth, bạn nhấn vào biểu tượng Bluetooth tại menu Action Center để truy cập cửa sổ Settings, chọn tiếp tục thiết lập thêm cho kết nối Bluetooth.

Kích hoạt cài đặt Bluetooth settings trên điện thoại

Kích hoạt cài đặt Bluetooth settings trên điện thoại

Bước 3: Khi kết nối tai nghe không dây Bluetooth với laptop, người dùng chọn Thêm Bluetooth hoặc thiết bị khác để kết nối laptop, máy tính với thiết bị Bluetooth.

Bước 4: Trong cửa sổ hiển thị, chọn Thêm thiết bị, chọn Bluetooth (dòng đầu tiên) để kết nối tai nghe Bluetooth với laptop, máy tính.

Bước 5: Sau khi danh sách các thiết bị kết nối Bluetooth hiện ra, bạn chọn tên thiết bị tai nghe cần liên kết. laptop sẽ hiển thị thông báo Connected music, bạn nhấn vào nút Done để hoàn tất việc kết nối tai nghe Bluetooth với laptop (Bluetooth đã hoàn thành thiết lập).

Bước 6: Để kiểm tra lại cách kết nối chính xác tai nghe Bluetooth với laptop, bạn hãy nhấp chuột phải vào biểu tượng âm thanh (hình chiếc loa) trên thanh Taskbar của máy tính, sau đó chọn Playback devices. Tại đây, người dùng có thể kiểm tra âm lượng tai nghe sau khi kết nối thành công tai nghe Bluetooth với laptop.

Trải nghiệm âm thanh sống động trên máy tính hoặc laptop với tai nghe Bluetooth

Trải nghiệm âm thanh sống động trên máy tính hoặc laptop với tai nghe Bluetooth

Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra nhanh trong mục Thiết bị và Máy in, nếu thấy tên thiết bị tức là bạn đã kết nối thành công. Để sử dụng sau này, bạn chỉ cần kết nối tai nghe Bluetooth với laptop đã thiết lập liên kết và sử dụng bình thường mà không cần phải lặp lại tất cả các thao tác cài đặt.

Như vậy, trên đây là toàn bộ các bước hướng dẫn cách kết nối tai nghe bluetooth với laptop giúp mang lại trải nghiệm nghe nhạc, chơi game và xem phim trên máy tính, laptop một cách tiện lợi và đơn giản nhất.

Xem thêm:

[HƯỚNG DẪN] Dọn rác máy tính Win 7 hiệu quả, đơn giản nhất

[HƯỚNG DẪN] Khắc phục lỗi cắm tai nghe vào máy tính không nhận đơn giản nhất

[HƯỚNG DẪN] Cách đặt pass cho folder đơn giản dễ hiểu không cần phần mềm

[NGUYÊN NHÂN] Chơi game trên bluestack bị giật và cách khắc phục

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm

Thủ thuật

Soundcloud là ứng dụng nghe nhạc phổ biến nhất hiện tại song song với ZingMp3 và nhaccuatui,…bởi những ưu điểm nổi bật như: kho...

Thủ thuật

Download video từ trang web bất kỳ là câu hỏi của khá nhiều người vì có nhiều lúc có vài video nào đó mà...

Công nghệ

Thời điểm nhập học của các tân sinh viên, đang cần lựa chọn cho mình một chiếc laptop ưng ý, và vẫn đang thắc...

Phần mềm

Nếu bạn có một chiếc điện thoại đã cũ, cấu hình yếu không thể đáp ứng nhu cầu cơ bản về giải trí. Nhưng...