Connect with us

Hi, what are you looking for?

Công nghệ

Xiaomi công bố MIUI 12.5 an toàn, nhanh hơn và giao diện rất đẹp

Xiaomi đã có một sự kiện lớn vào ngày hôm nay tại Bejing, Trung Quốc, cũng là nơi họ giới thiệu điện thoại thông minh hàng đầu mới nhất của mình, và hãng cũng đã công bố giao diện tùy chỉnh MIUI 12.5. Đây là phiên bản tiếp theo của MIUI 12 và đi kèm với các cải tiến lớn về quyền riêng tư, xử lý ứng dụng được tối ưu hóa và khả năng nhận thông báo và thực hiện một số công việc trên các thiết bị Windows được kết nối một cách thuận tiện và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Xiaomi công bố MIUI 12.5 an toàn, nhanh hơn và giao diện rất đẹp

Xiaomi đã đặt cái tên MIUI 12.5 nghe có vẻ như là bản cập nhật nhỏ, không có sự thay đổi nhiều, nhưng thực ra, bản cập nhật này là bước tiến lớn và sẽ cung cấp sức mạnh cho điện thoại của họ vào năm 2021. Công ty không tiết lộ lý do tại sao tránh xa con số 13, nhưng chắc có lẽ liên quan đến văn hóa của đất nước họ.

Khi giới thiệu MIUI 12.5 đã thể hiện được vẻ đẹp thiết kế hình ảnh và tính thẩm mỹ. Đặc biệt, giám đốc điều hành công ty đã so sánh hiệu ứng chuyển cảnh với iOS, và nó khá giống nhau. Xiaomi cũng đã tự hào khi trang bị ít ứng dụng hệ thống nhất, so sánh với Apple, Huawei, OPPO, Vivo và Meizu.

Xiaomi công bố MIUI 12.5 an toàn, nhanh hơn và giao diện rất đẹp

Quá trình phát triển, hãng đã viết cấu trúc lõi để MIUI 12.5 sử dụng ít bộ nhớ hơn 20% và tiêu thụ ít hơn 25% điện năng, với mức sử dụng bộ nhớ nền giảm trung bình 35%. Khi nói về ứng dụng, bản cập nhật này chỉ cài đặt sẵn một số ứng dụng: cài đặt, camera và cuộc gọi điện thoại, còn những ứng dụng khác bạn có thể gỡ cài đặt khi không cần thiết và không có nhu cầu sử dụng.

Xiaomi công bố MIUI 12.5 an toàn, nhanh hơn và giao diện rất đẹp

Cũng giống như MIUI 11 và MIUI 12, bản cập nhật mới lần này có hình nền động mới rất đẹp. Đây là đỉnh cao nhất của Núi Four Sisters ở Tứ Xuyên, Trung Quốc và điều chỉnh trong đời thực, dựa trên thời tiết thực tế xung quanh bạn. Ngoài ra, có nhiều tùy chỉnh hơn về địa điểm và âm thanh – nhiều thông báo sẽ có bốn tông màu khác nhau, lấy cảm hứng từ nhiều nơi khác nhau trên toàn cầu.

Xiaomi công bố MIUI 12.5 an toàn, nhanh hơn và giao diện rất đẹp

Nói về bảo mật, MIUI 12.5 sẽ cho phép bạn ngăn các ứng dụng truy cập vị trí, dữ liệu cá nhân, truy cập vào khay nhớ tạm và sẽ không lưu mật khẩu hoặc thông tin nhạy cảm khác.

Hơn 10 chiếc điện thoại thông minh đủ điều kiện để có thể cập nhật phiên bản MIUI 12 Beta đầu tiên, nhưng hơi đáng tiếc khi giới hạn ở Trung Quốc. Tất cả các thiết bị Mi 10 sẽ có thể tham gia, cũng như Redmi K30 và thậm chí một số điện thoại từ đầu năm 2019 như một số phiên bản Redmi Note 7 và dòng Xiaomi Mi 9.

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm

Thủ thuật

Soundcloud là ứng dụng nghe nhạc phổ biến nhất hiện tại song song với ZingMp3 và nhaccuatui,…bởi những ưu điểm nổi bật như: kho...

Thủ thuật

Download video từ trang web bất kỳ là câu hỏi của khá nhiều người vì có nhiều lúc có vài video nào đó mà...

Công nghệ

Thời điểm nhập học của các tân sinh viên, đang cần lựa chọn cho mình một chiếc laptop ưng ý, và vẫn đang thắc...

Phần mềm

Nếu bạn có một chiếc điện thoại đã cũ, cấu hình yếu không thể đáp ứng nhu cầu cơ bản về giải trí. Nhưng...