Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game

War and Magic: Kingdom Reborn – True king will rise

War and Magic: Kingdom Reborn – True king will rise

war-and-magic-kingdom-reborn

Cuộc chiến không hồi kết trong War and Magic: Kingdom reborn

Câu chuyện về cuộc chiến hơn trăm năm giữa thế lực hắc ám cùng loài người vẫn tiếp tục được lưu lại. Những chiến binh vùng Tyrolia, Yet một lần nữa phải đối mặt với kẻ thù truyền kiếp Dark Lord Karthus.

Đây chính là kẻ đã gieo rắc cơn các mộng chiến tranh cho vùng đất này từ nghìn năm trước. Hắn một lần nữa phá vỡ hầm ngục bóng đêm và trỗi dậy với âm mưu độc chiếm thế giới.

Trong vai trò là một vị lãnh đạo bạn cần chọn cho mình chiến lược lâu dài phù hợp. Đảm bảo quân độc hắc ám không thể xâm chiếm vương quốc của bạn. Bên cạnh đó việc cũng cố các mặt khác như quân đội, chính trị, kinh tế và ngoại giao là rất cần thiết.

“Một vị vua tốt sẽ có cho mình một chỗ đứng tốt trong lòng dân chúng!”

War and magic có những gì?

Mở đầu tựa game này bạn sẽ tiếp quản một thành trì được đặt tên theo ý muốn của bạn. Yêu cầu của game là giúp đỡ dân chúng trong thành ổn định đời sống và cũng cố chiến lực. Chống lại các đợt tấn công cận kề của quân đội hắc ám do Chúa tể bóng đêm dẫn đầu.

war-and-magic-kingdom-reborn

Cuộc chiến đầu tiên của người chơi trong War and magic

Trận đấu đầu tiên của bạn sẽ là một trận đánh 4vs3 trong đó 3 quân là của kẻ địch. Đội hình của bạn sẽ bao gồm bạn, một giáp sĩ và hai xạ thủ. Biểu tượng ô màu xanh lá cây là hiển thị tầm di chuyển cũng như tầm tấn công của quân.

Mỗi đơn vị lính sẽ được tấn công một lần trong mỗi lượt chơi. Quân có thể sử dụng kỹ năng đặc biệt trong lúc giao chiến. Ví dụ: Karthus có thể triệu hồi đội quân hắc ám của mình ngay trong trận đấu.

war-and-magic-kingdom-reborn

Chiêu thức đặc biệt của chiến binh War and magic

Rose Mage cho phép bạn sử dụng skill đặc biệt khi đã tích đủ điểm kỹ năng. Wrath of the Dragon có thể gây sát thương diện rộng cho đội đối phương. Tùy vào cấp có thể gây từ 100 tổn thất máu trở lên.

war-and-magic-kingdom-reborn

Chọn các chiến binh tinh nhuệ nhất để chiến thắng trước Chúa tể bóng tối xấu xa

Các tính năng đáng chú ý từ War and Magic: Kingdom Reborn

Bên cạnh màn mở đầu đầy hấp dẫn trên thì bạn cũng cần chú ý đến một số tính năng của game. Đây sẽ là cơ hội để bạn có được mức chiến lực, điểm kinh nghiệm và tiền phù hợp. Bao gồm các mục cụ thể sau:

 • Quest: đây chính là mục nhiệm vụ mà người chơi cần thực hiện. Sẽ có nhiệm vụ theo cốt truyện và nhiệm vụ hằng ngày. Khi bạn tham gia Guild bạn sẽ có thể nhiệm vụ bang. Hoàn thành nhiệm vụ sẽ mang đến khá nhiều kinh nghiệm và tài nguyên cho việc nâng cấp thành trì.
 • Hero: mục này giúp bạn quản lý nhân vật chính của mình. Nhân vật của bạn sẽ quyết định kỹ năng đặc biệt mà bạn có thể dùng trong trận chiến.
 • Troops: bạn có thể quản lý toàn bộ các nhóm quân, đơn vị quân và các chỉ số liên quan đến quân đội của mình tại đây. Lưu ý là đội hình xuất chinh cũng sẽ được điều chỉnh trong mục này.

war-and-magic-kingdom-reborn

Hoàn thiện thành trì, xây dựng quận đội và chiến cùng War and magic

 • Alliance: đây là mục giúp bạn liên kết với các đồng minh của mình. Tốt nhất hãy tạo mối quan hệ tốt, hầu hết các nhiệm vụ đều cần sự giúp được của đồng minh.
 • Inventory: hầu hết các vật phẩm mà bạn kiếm được đều được cất giữ tại đây., Hãy thường xuyên kiểm tra vì có thể bạn sẽ dùng được một vật phẩm nào đó đấy!
 • Mail: một số sự kiện của game sẽ được chuyển đến mục thư nên bạn cần theo dõi để tham gia.

Một mục nằm ngoài thanh tác vụ là mục Xây dựng, tại đây bạn sẽ có thể xây thêm nhà của, lâu dài, quản lý quân đội và trang trí. Ba mục nhỏ này sẽ đảm bảo cho bạn điểm số lực chiến, lương thực, vàng và gỗ.

war-and-magic-kingdom-reborn

Sự hoàn thiện của War and Magic trong năm 2020

Một số nhà chính trong War and magic: Kingdom Reborn

 • Barrack: đây là nơi bạn sẽ chiêu mộ thêm binh lính bạn cũng có thể thay đổi chất lượng lính. Nâng cấp càng cao lính chiêu mộ được sẽ càng mạng và quận đội của bạn sẽ càng chắc chắn.
 • Tulip Pub: nhân vật chính là các anh hùng (Hero) khác của bạn sẽ được chiêu mộ tại đây. Anh hùng sẽ đi kèm với kỹ năng và yêu cầu người chơi cần tiêu hao tài nguyên để sở hữu. Bạn sẽ có tối đa 5 anh hùng cho đội hình chính của mình, cân nhắc thật kỹ cho các vị trí này nhé!

war-and-magic-kingdom-reborn

Hệ thống thành trì trong War and Magic: Kingdom Reborn

 • City Hall: đây là nhà chính và là nơi kiên cố nhất của mọi vương quốc. Người chơi có thể nâng cấp nhà chính để thay đổi tốc độ khai thác tài nguyên cũng như chiêu mộ quân.
 • Hospital: bạn có thể giúp cho quân đội của mình hồi phục nhanh hơn sau các trận chiến nhờ vào công trình này. Bạn có thể xây nhiều nhà như vầy để tối ưu khả năng phục hồi của vương quốc.
 • Range: khác với Barrack, đây cũng là nơi chiêu mộ lính nhưng là xạ thủ. Bạn có thể huấn luyện ra các xạ thủ tinh nhuệ cho đội quân thiện chiến của mình tại đây.
 • Academy: đối với một vương quốc thì việc xây dựng sự vững chắc là rất cần thiết, nhất là khi đối đầu với Dark Lord Karthus. Tại đây bạn sẽ học được các pháp thuật cổ đại giúp đánh bại đội quân hắc ám háu chiến.

war-and-magic-kingdom-reborn

Xây dựng thành trì vững mạnh cùng War and Magic: Kingdom Reborn

 • Monastery: bạn có thể triệu hồi một số siêu pháp sư và chiến binh từ công trình này. Tuy nhiên bạn cũng cần chuẩn bị kha khá tài nguyên cho việc triệu hồi họ.
 • Stable: một đội quân mạnh muốn hành quân vạn dặm nhanh chóng thì cần có kỵ binh. Với công trình này bạn sẽ có cho mình các chiến binh trên lưng ngựa vô cùng mạnh mẽ và thần tốc.
 • Rally Point: sẽ giúp tăng tốc độ xây dựng cưng như nâng cấp của một số công trình. Cấp nhà chính City Hall càng cao thì bạn càng dễ nâng cấp công trình này.

war-and-magic-kingdom-reborn

Đế chế hưng thịnh xây dựng trên mồ hôi và nước mắt War and Magic

Một số lời khuyên cho người chơi đến với War and Magic

 • Đầu tiên hãy chọn cho mình một lối đánh phù hợp với khả năng của bản thân. Tối ưu lực chiến cũng như mức phòng thủ tránh bị kẻ địch khai thác điểm yếu.
 • Dành thời gian cho việc chuẩn bị quân đội thật kỹ nhất là với các dàn quân chủ lực. Bạn có thể tham chiến và điều chỉnh đội hình để có được mức tác chiến phù hợp nhất.
 • Lưu ý về thời gian chiêu quân cũng như sản xuất và nâng cấp tài nguyên. Một quốc gia cần có tài nguyên để tiếp tục phát triển dù là có hay không có quân đội bảo vệ.
 • Hãy tham gia vào các bang nhóm khi đủ điều kiện. Có thêm đồng mình cơ hội sống sót của bạn sau mỗi trận chiến sẽ cao hơn rất nhiều.
 • Nhiệm vụ hằng ngày là mục bạn cần làm đầu tiên khi trở lại game. các nhiệm vụ này sẽ cung cấp cho bạn tài nguyên để phát triển vương quốc của mình.
 • Duy trì kết nối mạng để đảm bảo có mặt ngay khi bị kẻ địch tấn công.

Các tải game War and Magic: Kingdom Reborn

Để có thể tham gia vào tựa game này bạn cần đảm bảo mình có một chiếc smartphone chạy Android hoặc IOS. Bạn cũng có thể sử dụng giả lập như BlueStacks để chơi game trên PC.

LINK tải War and Magic: Kingdom Reborn IOS

LINK tải War and Magic: Kingdom Reborn Android

Tạm kết

War and Magic: Kingdom Reborn là một tựa game có hơn 10 nghìn lượt tải trên App Store cũng như Google Play. Đây sẽ là tựa game thích hợp cho bạn cày cuốc cùng bạn bè, xây dựng các liên minh lớn mạnh. Game sẽ còn được hoàn thiện nhiều hơn trong thời gian tới, đừng bỏ lỡ tựa game này nhé!

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm

Thủ thuật

Soundcloud là ứng dụng nghe nhạc phổ biến nhất hiện tại song song với ZingMp3 và nhaccuatui,…bởi những ưu điểm nổi bật như: kho...

Thủ thuật

Download video từ trang web bất kỳ là câu hỏi của khá nhiều người vì có nhiều lúc có vài video nào đó mà...

Công nghệ

Thời điểm nhập học của các tân sinh viên, đang cần lựa chọn cho mình một chiếc laptop ưng ý, và vẫn đang thắc...

Phần mềm

Nếu bạn có một chiếc điện thoại đã cũ, cấu hình yếu không thể đáp ứng nhu cầu cơ bản về giải trí. Nhưng...