Connect with us

Hi, what are you looking for?

Thủ thuật

Vì sao website chạy chậm? Cách khắc phục hiệu quả

Website chạy chậm chính là một trong những nguyên nhân khiến người dùng truy cập sẵn sàng rời bỏ trang web của bạn. Bởi họ không có đủ kiên nhẫn để ngồi đợi website tải dữ liệu dù tốc độ chỉ chậm trong giây lát.

Vậy, vì sao website chạy chậm? Bài viết dưới đây sẽ đưa ra phương hướng giải quyết vấn đề này.

Vì sao website chạy chậm?

Việc website chạy chậm ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả kinh tế và các vấn đề truyền tải thông tin, gây khó khăn cho người dùng. Vì vậy, bạn cần phải tìm ra lý do trước khi khắc phục.

vi-sao-website-chay-cham-1

Một vài lý do dẫn đến tình trạng website chạy chậm có thể kể đến như:

Nguyên nhân khách quan

Website chạy chậm do bị tác động bởi các yếu tố khách quan như đứt cáp hay cơ sở hạ tầng internet kém tại vị trí mà khách hàng truy cập không ổn định hoặc bị chặn bởi các nhà chức trách. Hoặc bị tấn công DDoS, máy chủ kém chất lượng, khả năng xử lý chậm chạp hay ngân sách dành cho phần cứng của máy chủ không đáp ứng được.

Nguyên nhân chủ quan

Đa phần các website chạy chậm do những tác động của các yếu tố chủ quan như:

  • Thiết lập hay cấu hình các phần mềm server của website chưa chính xác điển hình nhất là phần mềm MySQL, Apache.
  • Xây dựng hệ thống không chính xác hoặc không phù hợp với quy mô của trang web.
  • Trước khi upload lên server thì hình ảnh và dữ liệu web chưa được xử lý tốt.
  • Sử dụng nhiều vòng lặp khi thiết kế trang web mà không quan tâm đến cấu hình của máy chủ.

Cách khắc phục hiệu quả

Khi đã tìm ra được những nguyên nhân dẫn đến vấn đề website chạy chậm thì việc tìm ra các cách khắc phục hiệu quả là vô cùng quan trọng. Và Bizfly Website chính là giải pháp tốt nhất mà bạn có thể lựa chọn bởi đây là dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín với hệ thống hạ tầng cơ sở server cao cấp đảm bảo tốc độ tải trang vô cùng nhanh chóng.

vi-sao-website-chay-cham-2

Bizfly Website cung cấp các mẫu giao diện web chuyên nghiệp đa dạng mọi lĩnh vực/ngành nghề. Mẫu giao diện được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia IT dày dạn kinh nghiệm và trình độ kỹ thuật cao.

Website được thiết kế chuẩn SEO, URL đều được tối ưu trên các công cụ tìm kiếm và tương thích với mọi thiết bị. Điều này giúp thứ hạng web được cải thiện và tăng hiệu quả quảng cáo một cách rõ rệt.

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng tận tâm và nhiệt huyết, luôn sẵn sàng có mặt bất cứ khi nào mà khách hàng có nhu cầu giải quyết các vấn đề liên quan đến sản phẩm, đường truyền hay sự cố hoạt động của trang.

Website được thiết kế bởi Bizfly đều hoạt động ổn định với mức độ tải trang nhanh chóng. Bởi nhờ có hệ thống chịu tải lớn có thể lên đến hàng triệu lượt người truy cập mỗi ngày.

Hệ sinh thái bao gồm Chatbot, Email Marketing và CRM hỗ trợ việc tư vấn, chăm sóc và nuôi dưỡng khách hàng hiệu quả. Đồng thời giúp quản lý mọi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Không chỉ có vậy, lựa chọn Bizfly Website, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính an toàn tuyệt đối của mọi thông tin, dữ liệu quan trọng có liên quan đến doanh nghiệp và khách hàng trước nguy cơ tấn công của hacker. Bởi hệ thống cảnh báo đăng nhập và công nghệ điện toán đám mây Bizfly Cloud.

Tốc độ website được xem là vấn đề chủ chốt mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần quan tâm bởi nó ảnh hưởng rất lớn đến trải nghiệm người dùng cũng như hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Để sở hữu một trang web với tốc độ tải trang mượt mà và vận hành ổn định, bạn có thể liên hệ các chuyên gia Bizfly Website thông qua số hotline 1900 636465.

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm

Thủ thuật

Soundcloud là ứng dụng nghe nhạc phổ biến nhất hiện tại song song với ZingMp3 và nhaccuatui,…bởi những ưu điểm nổi bật như: kho...

Thủ thuật

Download video từ trang web bất kỳ là câu hỏi của khá nhiều người vì có nhiều lúc có vài video nào đó mà...

Công nghệ

Thời điểm nhập học của các tân sinh viên, đang cần lựa chọn cho mình một chiếc laptop ưng ý, và vẫn đang thắc...

Phần mềm

Nếu bạn có một chiếc điện thoại đã cũ, cấu hình yếu không thể đáp ứng nhu cầu cơ bản về giải trí. Nhưng...