Connect with us

Hi, what are you looking for?

Phần mềm

Top phần mềm cập nhật driver tốt nhất miễn phí hiện nay

Hệ điều hành Windows luôn được người dùng ưu tiên lựa chọn bởi tính tiện dụng và tính năng linh hoạt của nó. Và để phần cứng trên hệ điều hành này luôn hoạt động trơn tru thì không cần nói đến driver trên máy tính hay laptop cũng phải được cập nhật thường xuyên. Bài viết chúng tôi sẽ  cho bạn thấy khái niệm về trình điều khiển và một số phần mềm cập nhật driver tốt nhất miễn phí đang được sử dụng phổ biến.

1. Drivers Easy – Phần mềm cập nhật driver tốt nhất miễn phí cho máy tính

Drivers Easy là công cụ cập nhật trình điều khiển được hơn 3 triệu người dùng tin cậy. Như tên cua nó cho thấy, phần mềm dễ dàng sửa chữa các sự cố máy tính do trình điều khiển lỗi thời gây ra. 

Đặc trưng của chương trình là truy quét tất cả trình điều khiển lỗi thời. Tương thích với Windows 10/8.1/7. Giúp người dùng cải thiện hiệu suất, nhiệt độ của PC, khôi phục và sao lưu  driver. Xem thông tin chi tiết về phần cứng máy tính của bạn. Tự động tìm và tải xuống trình điều khiển mới cần được cập nhật. Luôn luôn có trình điều khiển với các tính năng mới trên. Tự động cập nhật và cải tiến thường xuyên đáp ứng nhu cầu của người dùng. Hoạt động ngoại tuyến, chỉ cần tải xuống và sao chép từ một máy tính khác. Phần mềm được cài đặt và sử dụng miễn phí.

Drivers-Easy-Phan-mem-cap-nhat-driver

Link tải: https://www.drivereasy.com/download-free-version/

2. Driver Booster – Phần mềm update Driver miễn phí trên máy tính nhanh nhất

Driver Booster là trình điều khiển giúp cải thiện hiệu suất tối đa của máy tính của bạn. Driver Booster khắc phục các sự cố máy tính như màn hình xanh chết chóc do lỗi cập nhật trình điều khiển. Nó khắc phục hầu hết các sự cố mà không có âm thanh và mạng bị trục trặc. Hai phiên bản mà bạn có thể chọn dựa trên nhu cầu của mình: Driver Booster Free và Driver Booster Pro.

Driver-Booster-Phan-mem-update-Driver-mien-phi

Đặc trưng của ứng dụng: Cải thiện tốc độ quét và Driver Booster gần như 100%, giúp bạn tiết kiệm thời gian. Phần mềm tương thích với hệ điều hành Windows 10/8.1/8/7/Vista/XP. Chương trình được cập nhật ngay cả khi không có internet. Bất kỳ trình điều khiển nào được liệt kê trong phần mềm giúp cập nhật trình điều khiển dễ dàng hơn. Chương trình được dùng thử miễn phí.

Link tải: 

https://www.iobit.com/en/driver-booster.php

3. Driver Talent – Phần mềm cập nhật Driver tốt nhất miễn phí an toàn cho máy tính

Driver Talent là phần mềm cập nhật driver tốt nhất miễn phí phổ biến hiện nay. Phần mềm này giúp quét và cập nhật trình điều khiển nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian. Driver Talent không tạo trình điều khiển, nó tìm tất cả các trình điều khiển lỗi thời và không tương thích và luôn giữ máy tính của bạn. Hai phiên bản để  lựa chọn: Free Driver Talent  và Paid Driver Talent Pro.

Driver-Talent-Phan-mem-cap-nhat-Driver-tot-nhat

Đặc trưng của chương trình: Tìm kiếm, truy quét những phần mềm bị lỗi, bị hỏng, bị lỗi và không tương thích. Không có quảng cáo, cập nhật an toàn tuyệt đối. Kiểm tra nhanh các vấn đề về trình điều khiển. Giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng. Sử dụng được trên Windows 10/8.1/8/7/XP/Vista, Windows Server. Không cần kết nối internet cũng có thể truy quét được.

Link tải: https://www.drivethelife.com/

4. Driver Identifier – Phần mềm tải Driver miễn phí đơn giản dễ sử dụng

DriverIdentifier là ứng dụng cập nhật driver cho thiết bị dễ dàng, tương thích và sửa các lỗi máy tính thường gặp như: máy không có âm thanh, không  kết nối được internet… DriverIdentifier giúp bạn tìm  tất cả các ứng dụng trở nên lỗi thời trong vài phút  để gỡ nó đi.

Driver-Identifier-Phan-mem-tai-Driver-mien-phi

Điểm nổi bật của chương trình là: Ứng dụng hỗ trợ được cho tất cả hệ điều hành. Không cần kết nối internet cũng cập nhật được. Giao diện đơn giản, dễ sử dụng và tương thích với Windows XP/Vista/7/8/10.

Link tải:  https://www.driveridentifier.com/download.php

5.  DriverPack Solution – Phần mềm dò tìm driver miễn phí cải thiện hiệu suất máy tính

DriverPack Solution là phan mem update driver mien phi được xem là tốt nhất và phù hợp với người dùng chuyên nghiệp cũng như lập trình viên hay người dùng máy tính thông thường. Phần mềm này giải quyết hai vấn đề  quan trọng cho người dùng phải tăng cấu hình và cải thiện hiệu suất của máy tính.

DriverPack-Solution-Phan-mem-do-tim-driver-mien-phi

Đặc trưng của chương trình: Tự động tìm driver lỗi thời. Cài đặt hoàn toàn miễn phí. Diệt virus và bảo vệ thiết bị. DriverPack có kho dữ liệu driver lớn nhất  thế giới. Tương thích với mọi thiết bị, tương thích với Windows 10/8/8.1/7/ Windows XP.

Link tải:  https://driverpack.io/en

6. DriverMax – Ứng dụng xóa các file cứng đầu trên máy tính được quan tâm hiện nay

DriverMax hỗ trợ cài đặt tự động, quét theo lịch trình, liệt kê các lỗi và sự cố của trình điều khiển. Phần mềm có thể kiểm tra các bản cập nhật trình điều khiển bất kỳ lúc nào và tải xuống cho bạn. Ứng dụng có 2 phiên bản: DriverMax miễn phí và DriverMax Pro có phí.

DriverMax-Ung-dung-xoa-cac-file-cung-dau

Đặc trưng của ứng dụng: Tự động tìm và lên lịch cập nhật trình điều khiển. Tăng năng suất  máy tính. Hỗ trợ cho hệ điều hành Windows 10/8/7/Vista/X và tất cả các phiên bản của Windows Server (cả 64-bit và 32-bit) và hỗ trợ lên đến 2.300.000 thiết bị. Đồng thời giúp bảo mật và bảo vệ của máy tính của bạn. Tuy nhiên, bạn phải trả phí để cài đặt DriverMax Pro nếu bạn muốn sử dụng tất cả các tính năng của phần mềm DriverMax.

Link tải: https://www.drivermax.com/download.htm

7.  Free Driver Scout – Phần mềm cập nhật driver cho máy tính nhanh nhất

Free Driver Scout được xem là một  trong những trình cập nhật tốt nhất hiện nay và được sử dụng phổ biến. Với ưu điểm là cung cấp chức năng cập nhật tự động tức là phần mềm sẽ tự động quét bất kỳ phiên bản cập nhật nào khi có yêu cầu, download và cài đặt hoàn toàn tự động mà người dùng không cần thao tác.

Free-Driver-Scout-Phan-mem-cap-nhat-driver

Link tải: 

https://free-driver-scout.en.softonic.com/download

Trên đây, chúng tôi đã liệt kê tất cả những phần mềm cập nhật driver tốt nhất miễn phí cho máy tính. Hy vọng bài viết này hữu ích trong việc tìm kiếm phần mềm cập nhật trình điều khiển phù hợp giúp khắc phục nhanh các sự cố máy tính thường gặp. 

 

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm

Thủ thuật

Soundcloud là ứng dụng nghe nhạc phổ biến nhất hiện tại song song với ZingMp3 và nhaccuatui,…bởi những ưu điểm nổi bật như: kho...

Thủ thuật

Download video từ trang web bất kỳ là câu hỏi của khá nhiều người vì có nhiều lúc có vài video nào đó mà...

Công nghệ

Thời điểm nhập học của các tân sinh viên, đang cần lựa chọn cho mình một chiếc laptop ưng ý, và vẫn đang thắc...

Phần mềm

Nếu bạn có một chiếc điện thoại đã cũ, cấu hình yếu không thể đáp ứng nhu cầu cơ bản về giải trí. Nhưng...