Connect with us

Hi, what are you looking for?

Phần mềm

Top những phần mềm nén video nhanh nhanh chóng 

Video dung lượng lớn gây khó khăn khi gửi cho người khác hoặc lưu trữ trên thiết bị. Nếu bạn lưu trữ quá nhiều video trên thiết bị của mình, thiết bị sẽ chạy chậm hơn bình thường vì nó sẽ làm giảm dung lượng của thiết bị điện tử của bạn. Sau đây là những phần mềm nén video nhanh chóng làm giảm dung lượng video mà không làm giảm chất lượng. 

1. VLC – Phần mềm giảm dung lượng video không thể bỏ qu

VLC là phần mềm nén video mã nguồn mở, hỗ trợ tất cả các định dạng tệp video. Phần mềm có tính năng phát lại video và tính năng chỉnh sửa video cho phép bạn loại bỏ các phần không mong muốn của video clip và áp dụng hiệu ứng cùng các bộ lọc.  

VLC-Phan-mem-giam-dung-luong

Link tải: https://www.videolan.org/index.vi.html

2. Video Smaller – Phần mềm giảm dung lượng video tốt nhất

Video Smaller giúp nén video nhanh chóng mà không cần tải phần mềm về máy. Người dùng có thể truy cập liên kết trong trình duyệt của mình để sử dụng nó hoàn toàn miễn phí. Dung lượng file nén được giảm thiểu và chất lượng tốt. Bạn có thể tải xuống video có kích thước tối đa 500MB. Quá trình nén và tải xuống chỉ mất vài phút. Công cụ này cũng hỗ trợ giảm kích thước video trên hơn 15 mức độ khác nhau.

Video-Smaller-Phan-mem-giam-dung-luong

Link truy cập: https://www.videosmaller.com/

3. Freemake Video Converter – Phần mềm nén video trực tuyến hoàn toàn miễn phí

Đây là phần mềm có thể chuyển đổi nhiều định dạng video để sử dụng trên nhiều thiết bị di động khác nhau. Tốc độ chuyển đổi của ứng dụng này rất nhanh để đảm bảo chất lượng video sau này. Đặc biệt, nó hỗ trợ tạo video HTML5 với mã nhúng mà bạn chèn vào các trang web. 

Hỗ trợ lên đến 200 định dạng video phổ biến như AVI, MP4, MKV, WMV, 3GP. 

Freemake-Video-Converter-Phan-mem-nen-video-truc-tuyen

Bạn có thể tải video về máy tính của mình từ nhiều trang  trực tuyến khác nhau như YouTube và Facebook. 

Freemake Video Converter có khả năng chuyển đổi video sang nhiều định dạng âm nhạc khác nhau. Phụ đề được giữ lại khi bạn chuyển đổi video và bạn có thể thêm phụ đề vào video ở các định dạng khác nhau. Tải ảnh và nhạc lên YouTube.Điều chỉnh kích thước của các tệp đầu vào và đầu ra  video.

Link tải: https://www.freemake.com/vi/downloads/

4. Format Factory –  Phần mềm làm giảm dung lượng video nhanh nhất

Nếu bạn cần  phần mềm tạo tệp chất lượng cao đồng thời giảm kích thước video và nhanh chóng chuyển đổi định dạng video, âm thanh và hình ảnh, FormatFactory là dành cho bạn. Ngoài những tính năng trên, nó còn giúp người dùng sửa lỗi và cắt ghép video, nhạc một cách tiện lợi.

Format-Factory- -Phan-mem-lam-giam-dung-luong-video

Đặc điểm của phần mềm nén video Format Factory là thêm một tùy chọn để giới hạn kích thước trong quá trình chuyển đổi video.  Tích hợp  tính năng “trộn âm thanh”. Có một tính năng cho phép bạn giữ lại luồng âm thanh gốc. Hỗ trợ chuyển đổi từ tất cả các định dạng video, âm thanh và hình ảnh sang các định dạng khác. Sửa lỗi trong tệp video và âm thanh.  Nén các tệp đa phương tiện lại với nhau để giảm kích thước của chúng.

Link tải: 

http://www.pcfreetime.com/formatfactory/index.php?language=en

5. AVI ReComp – Phần mềm nén video không giảm chất lượng âm thanh, hình ảnh

AVI ReComp hỗ trợ nén nhanh chóng nhiều loại định dạng video và âm thanh sang các định dạng phổ biến khác. 

Đặc điểm của nó là nén tệp video AVI và thay đổi kích thước tệp. Giải nén các tập tin âm thanh và chuyển đổi sang các định dạng khác như MP3, WAV, AC3, DTS, OGG… Thực hiện chuyển đổi  nhanh chóng và an toàn.  Giao diện người dùng trực quan, dễ sử dụng và bất kỳ ai cũng có thể sử dụng.

AVI ReComp - Phần mềm nén video

Link tải: https://avi-recomp.en.softonic.com/

6. Moo0 Video Minimizer –  Phần mềm nén dung lượng video nhanh gọn

Một trong những phần mềm nén video tiếp theo là Moo0 Video Minimizer. Moo0 Video Minimizer có tính năng hỗ trợ chuyển đổi video sang nhiều định dạng khác nhau như AVI, FLV, MKV, MP4 và hơn thế nữa. 

Moo0-Video-Minimizer-Phan-mem-nen-dung-luong-video

Chức năng của nó là làm giảm kích thước của video, xuất video đầu ra theo định dạng như AVI, FLV, MKV, MP4. Nó cung cấp các tùy chọn khác nhau để giảm kích thước video. Video được chuyển đổi thành nhiều định dạng khác nhau. Hiển thị thông báo khi quá trình hoàn tất. Tốc độ làm việc nhanh chóng.  Hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Link tải: https://softfamous.com/moo0-video-minimizer/

7. HandBrake – Phần mềm giảm dung lượng video nhưng không giảm chất lượng của video

HandBrake là phần mềm nén video miễn phí có chức năng nén để giảm dung lượng,  định dạng, độ phân giải, chỉnh sửa phụ đề, tiết kiệm thời gian cho mọi định dạng video và đặc biệt nhất là khả năng nén và thu nhỏ video trong khi vẫn duy trì độ sắc nét của video cao nhất có thể.

HandBrake-Phan-mem-giam-dung-luong-video

HandBrake Video Transcoder tương thích với hệ điều hành macOS, Windows 10 và Linux. Hơn hết, bộ chuyển mã video mã nguồn mở cho phép bạn nén các tệp video chỉ với một vài cú nhấp chuột. HandBrake Video Transcoder có thể thay đổi nhiều video cùng lúc sang định dạng MP4.

Link tải: https://handbrake.fr/downloads.php

8. Any Video Converter – Phần mềm nén video hiệu quả trên máy tính an toàn

Phần mềm nén tệp tương thích với Windows XP và tất cả các phiên bản mới hơn của hệ điều hành. Những video YouTube, Facebook, Vimeo và hơn 100 điểm đến trực tuyến khác được nén nhanh chóng và dễ dàng hoàn thành chỉ trong vài phút. 

Any-Video-Converter-Phan-mem-nen-video-hieu-qua

Any Video Converter cũng cho phép người dùng chọn thiết bị đầu ra để tối ưu hóa video. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các công cụ chỉnh sửa video của Any Video để thêm, cắt, xoay hoặc áp dụng các hiệu ứng hình ảnh cho video của mình.

Link tải: https://www.any-video-converter.com/en4/for_video_free/

9. You compress – Ứng dụng nén phần mềm video trực tuyến dễ sử dụng

Phần mềm You Compress giúp video ở các định dạng như MP4, MP3, MOV… Ngoài ra, bạn có thể nén  nhiều  định dạng tài liệu và hình ảnh khác như PDF, PNG, GIF, JPG. Video có dung lượng tối đa 100MB để thông báo rõ ràng về kích thước mới và tỷ lệ tiết kiệm dung lượng  sau khi nén. 

You-compress-Ung-dung-nen-phan-mem-video

Ưu điểm đáng chú ý nhất của nén là tính năng bảo mật rất cao cho phép các video  tải lên web  tự động xóa sau vài giờ. Để bảo mật hơn, bạn có thể xóa  video gốc ngay sau khi  tải video nén về máy mà không  lo bị mất thông tin.

Link truy cập: https://www.youcompress.com/

Với 9 phần mềm nén video trên, người dùng có thể xử lý video trên máy tính của mình một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể  tìm hiểu và sử dụng nó để đáp ứng nhu cầu chỉnh sửa video của mình.

 

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm

Thủ thuật

Soundcloud là ứng dụng nghe nhạc phổ biến nhất hiện tại song song với ZingMp3 và nhaccuatui,…bởi những ưu điểm nổi bật như: kho...

Thủ thuật

Download video từ trang web bất kỳ là câu hỏi của khá nhiều người vì có nhiều lúc có vài video nào đó mà...

Công nghệ

Thời điểm nhập học của các tân sinh viên, đang cần lựa chọn cho mình một chiếc laptop ưng ý, và vẫn đang thắc...

Phần mềm

Nếu bạn có một chiếc điện thoại đã cũ, cấu hình yếu không thể đáp ứng nhu cầu cơ bản về giải trí. Nhưng...