Connect with us

Hi, what are you looking for?

Phần mềm

Top 7 phần mềm cắt ghép video trên máy tính 2020

Cắt ghép video ngày càng thông dụng và bất cứ ai cũng cần thực hiện. Bạn là Youtuber hay làm bất cứ ngành nghề nào cũng có thể điều cần chỉnh sửa video. Việc sử dụng các phần mềm chuyên nghiệp hay nghiệp dư cũng đều có thể thực hiện. Dưới đây là 7 phần mềm cắt ghép video trên máy tính 2020.

7 phần mềm cắt ghép video trên máy tính tốt nhất

Tham khảo ngay những phần mềm cắt ghép video trên máy tính này của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng chọn lựa 1 phần mềm phù hợp nhất cho công việc của mình.

Adobe Premiere Pro

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm cắt ghép video trên máy tính tốt thì Adobe Premiere Pro là một lựa chọn đúng đắn.

Phần mềm là công cụ sử dụng biên tập video chuyên nghiệp, đặc biệt được dùng trong việc sản xuất biên tập phim và các chương trình truyền hình.

Phần mềm cắt ghép video trên máy tính

Hỗ trợ sản xuất video với độ phân giải cao, đồng thời còn hỗ trợ chỉnh sửa âm thanh, VST audio và âm thanh trộn sẵn.

Adobe Premiere Pro mang lại nhiều tính năng chỉnh sửa khác nhau cho người dùng, bởi ngoài việc biên tập ra thì bạn có thể sử dụng như một công cụ thiết kế.

Tuy chức năng đa dạng và mạnh mẽ như chỉ thích hợp với đối tượng người dùng chuyên nghiệp mà thôi, nếu bạn là người mới sử dụng thì sẽ cần phải có thời gian làm quen với các chức năng.

Hệ điều hành hỗ trợ: Windows, Mac.

Giá bán: $239.88/Năm.

Trang chủ: Adobe Premiere Pro

Filmora Video Editor

Phần mềm Filmora Video Editor là sản phẩm của hãng Wondershare cũng là phần mềm phục vụ hiệu quả trong việc cắt ghép video.

Phần mềm cắt ghép video trên máy tính

Filmora được sử dụng với mục đích biên tập, ghép nối video ngoài ra thì còn có một số tính năng tuyệt vời khác nhờ vào tài nguyên bộ lọc cùng với hiệu ứng hỗ trợ điều chỉnh về bộ phận âm thanh của video.

Điều khiến nhiều người hài lòng với phần mềm này là vì nó đơn giản, có thể chạy được trên dòng máy cấp thấp. Hơn nữa giao diện trực quan, đơn giản phù hợp ngay với cả người dùng không chuyên nghiệp.

Hệ điều hành hỗ trợ: Windows, Mac.

Giá bán: $39.99/Năm.

Trang chủ: Filmora Video Editor

Moo0 Video Cutter

Phần mềm Moo0 Video Cutter là lựa chọn của đại đa số người dùng không chuyên trong việc edit video, thứ nhất bởi đặc điểm miễn phí, hơn nữa lại còn dễ sử dụng với những công cụ dễ thao tác.

Phần mềm cắt ghép video trên máy tính

Ngoài ra thì Moo0 sẽ không chiếm quá nhiều dung lượng ổ cứng máy tính của bạn, có thể dễ dàng sử dụng mà không phải lo lắng. Những thao tác nhanh gọn khi chỉnh sửa cắt ghép sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian khi cần thiết.

Moo0 còn hỗ trợ với nhiều định dạng file khác nhau như AVI, MP4, MPG, FLV, M4V, MKV, MOV, WEBM, WMV, OGG, OGV, TP,…

Hệ điều hành hỗ trợ: Windows.

Giá bán: Miễn phí.

Trang chủ: Moo0 Video Cutter

Windows Movie Maker

Đây là một phần mềm dùng để cắt ghép video hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ người dùng Windows. Ngoài ra những công cụ hỗ trợ chỉnh sửa video giúp bạn có thể tạo ra được sản phẩm có phong cách riêng.

Phần mềm cắt ghép video trên máy tính

Hiệu ứng sử dụng khi chỉnh sửa cũng đa dạng, dễ sử dụng cho đối với người mới và không biết gì. Tuy nhiên thì phần mềm này chỉ có thể chạy trên Windows 7 và 8.

Movavi Video Editor

Movavi Video Editor là phần mềm chỉnh sửa, cắt ghép video tuyệt vời, hỗ trợ chỉnh sửa những file video âm thanh dung lượng lớn mà không làm ảnh hướng tới độ phân giải, màu sắc của video gốc.

Phần mềm cắt ghép video trên máy tính

Với số lượng hiệu ứng đa dạng, có thể dùng khi chỉnh sửa tiêu đề, đồng thời còn hỗ trợ xuất đa dạng file video.

Hệ điều hành hỗ trợ: Windows, Mac.

Giá bán: $39.95/trọn đời.

Trang chủ: Movavi Video Editor

Camtasia

Camtasia là một phần mềm cắt ghép video chuyên nghiệp. Đây là một trong những phần mềm được sử dụng nhiều bởi cộng đồng Youtube. Camtasia có những tính năng quan trọng giúp bạn dễ dàng ghép nối video lại với nhau.

Phần mềm cắt ghép video trên máy tính

Đặc biệt là thêm vào các hiệu ứng chuyển cảnh thú vị. Ngoài ra còn có hiệu ứng khác, thêm văn bản vào video. Ngoài những chức năng cơ bản này, Camtasia cũng có một chức năng được sử dụng phổ biến chính là quay màn hình máy tính.

Camtasia hiện tại hỗ trợ hệ điều hành Windows và Mac.

Giá bán hiện tại: $249/Trọn đời.

Trang chủ: Camtasia

Gihosoft Free Video Cutter

Bạn đang cần một ứng dụng cắt ghép video hoàn toàn miễn phí nhưng không cần cài đặt gì? Gihosoft Free Video Cutter là một trong những ứng dụng trên nền tảng web giúp bạn dễ dàng thực hiện các thao tác chỉnh sửa video, cắt ghép chúng.

Phần mềm cắt ghép video trên máy tính

Công cụ này hoàn toàn miễn phí và đặc biệt là chỉ cần vào trang chủ của Gihosoft Free Video Cutter là đã sử dụng được chúng rồi. Đặc biệt, chúng còn có rất nhiều các chức năng khác giúp bạn chỉnh sửa video chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Trang chủ: Gihosoft Free Video Cutter

Lời kết

Nội dung trên đây chúng tôi đã giúp bạn tổng hợp lại 7 phần mềm cắt ghép video trên máy tính tốt nhất, được nhiều người đánh giá cao khi sử dụng. Hi vọng rằng có thể giúp bạn thu hẹp được vùng chọn lựa và nhanh chóng có thể tìm ra phần mềm phù hợp với khả năng của mình cũng như mang lại hiệu quả chỉnh sửa cao nhé. Nếu các bạn còn biết các phần mềm miễn phí khác, bạn vui lòng comment giúp infotechz nhé.

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm

Thủ thuật

Soundcloud là ứng dụng nghe nhạc phổ biến nhất hiện tại song song với ZingMp3 và nhaccuatui,…bởi những ưu điểm nổi bật như: kho...

Thủ thuật

Download video từ trang web bất kỳ là câu hỏi của khá nhiều người vì có nhiều lúc có vài video nào đó mà...

Công nghệ

Thời điểm nhập học của các tân sinh viên, đang cần lựa chọn cho mình một chiếc laptop ưng ý, và vẫn đang thắc...

Phần mềm

Nếu bạn có một chiếc điện thoại đã cũ, cấu hình yếu không thể đáp ứng nhu cầu cơ bản về giải trí. Nhưng...