Connect with us

Hi, what are you looking for?

Thủ thuật

Top 5 cách đóng tiền mạng FPT nhanh nhất, tiện lợi nhất

Đóng tiền mạng FPT ở đâu? Có thể thanh toán cước phí Internet FPT bằng những hình thức nào? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều người sử dụng Internet thuộc nhà mạng FPT ở thời điểm hiện tại. Để giải quyết vấn đề này, chúng ta sẽ cùng tham khảo một số cách đóng tiền mạng FPT nhanh, gọn và tiện lợi nhất ngay sau đây.

truyen-hinh-fpt

Thanh toán bằng tiền mặt

Đây là cách đóng cước truyền thống của hầu hết các nhà mạng trên thị trường hiện nay. Đối với FPT, công ty có đội ngũ thu cước phí chuyên nghiệp. Nhân viên sẽ đến từng hộ gia đình để thu tiền mặt trực tiếp từ ngày mùng 10 đến ngày 25 hàng tháng.

Cách tiếp theo là người dùng đến các văn phòng giao dịch chính thức của FPT để thanh toán. Tại quầy giao dịch, bạn sẽ cung cấp số điện thoại đăng ký hợp đồng nhà mạng, căn cước công dân, số hợp đồng để hoàn tất việc đóng tiền cước.

Bên cạnh đó, bạn có thể đến điểm thu hộ là các chi nhánh của FPT Shop hay Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh để tiến hành thanh toán. Lưu ý, đối với phương pháp này, người dùng mạng internet phải cung cấp cho nhân viên chịu trách nhiệm thu cước đầy đủ chứng minh nhân dân hoặc số điện thoại đăng ký gói cước.

Đóng tiền mạng FPT bằng ví điện tử (MoMo, Payoo,…)

Vào thời đại 4.0 len lỏi vào từng cá nhân, vào từng hộ gia đình như hiện nay, ví điện tử là ứng dụng được biết đến vô cùng rộng rãi. Phổ biến nhất đối với người dùng Việt Nam vẫn là MoMo hay Payoo. Các ứng dụng này đã được tích hợp chức năng đóng cước phí Internet đối với nhiều nhà mạng, tất nhiên trong đó có cả FPT.

Chỉ vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể thanh toán xong gói cước hàng tháng của mình. Đặc biệt, khi gần đến hạn đóng tiền, ứng dụng sẽ xuất hiện thông báo để nhắc nhở người dùng, cực kì thông minh và tiện lợi.

Ví dụ thao tác với ví MoMo:

 • Từ màn hình chính chọn thanh toán hoá đơn.
 • Chọn mục hoá đơn Internet.
 • Chọn nhà mạng FPT.
 • Nhập chính xác mã khách hàng của mình.
 • Chọn mục “Thanh Toán”.
 • Ấn để xác nhận hoàn tất.

Đóng tiền mạng FPT qua ứng dụng HiFPT

Nếu như bạn chưa biết, FPT đã phát triển riêng cho người dùng ứng dụng HiFPT nhằm nâng cao chất lượng phục vụ của nhà mạng. Đây là ứng dụng được đánh giá cao về tính tiện ích. Bạn có thể báo hỏng dịch vụ, tra cứu dung lượng và tất nhiên, quan trọng nhát là thanh toán cước phí Internet tại đây.

Để thực hiện phương pháp này, bạn cần tải và cài đặt ứng dụng HiFPT trên thiết bị Smartphone của mình. Sau khi cài đặt thành công, bạn sẽ thao tác như sau:

 • Chọn mục thanh toán ở màn hình chính.
 • Chọn hoá đơn cần thanh toán.
 • Lựa chọn loại thẻ dùng để thanh toán.
 • Nhập chính xác các thông tin thẻ để thanh toán.
 • Nhập chính xác mã xác thực được hệ thống gửi vè để hoàn tất thanh toán.

Đóng tiền mạng FPT trên trang Member.fpt.vn

Nếu bạn thường xuyên sử dụng laptop hay smartphone, có một cách nữa để đóng cước phí hàng tháng vô cùng tiện lợi đó là truy cập website: Member.fpt.vn. Đây là trang thông tin dành riêng cho khách hàng sử dụng dịch vụ của FPT.

Sau khi truy cập, ở màn hình trang chủ, bạn sẽ chọn mục thanh toán online ở vị trí góc trên bên phải của màn hình. Bạn sẽ trực tiếp nhập số điện thoại đăng ký gói mạng của chủ hợp đồng tại đấy, hoặc nhập số hợp đồng đã đăng ký. Ấn chọn thanh toán để hoàn thành.

Cách này cực kỳ nhanh gọn, tuy nhiên, người dùng phải dành ra vài phút để tạo tài khoản của mình trên website. Như vậy mới có thể truy cập và sử dụng các tính năng được tích hợp trên trang này.

Sử dụng thẻ ATM để đóng tiền mạng FPT

Nếu như bạn không thể ra các chi nhánh văn phòng của FPT, cũng không thể ra các điểm thu hộ như Điện Máy Xanh. Bên cạnh đó, việc truy cập vào các trang web hay ứng dụng không được khả thi, vẫn còn một cách nữa để bạn đóng tiền mạng nhanh mà không sợ trễ hạn. Đó chính là cây ATM.

Hiện tại, FPT đã liên kết với hầu hết các ngân hàng hiện nay, người dùng mạng Internet FPT có thể ra các cây ATM trên khắp cả nước để thanh toán cước phí. Sau hi đút thẻ vào và nhập mã pin, bạn sẽ chọn mục thanh toán hoá đơn trả sau để hoàn tất thanh toán của mình.

Ngoài các phương pháp trên, bạn cũng có thể sử dụng những ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng để thanh toán. Một vài ngân hàng tiêu biểu đó là: Agribank, Sacombank, MB Bank, BIDV, Techcombank, SCB,…

Có thể nói rằng, FPT đã vô cùng linh động, tạo điều kiện hết mức có thể để người dùng có thể đóng cước phí truy cập mạng Internet một cách nhanh chóng và đúng thời hạn trong hợp đồng. Giờ đây, chỉ cần một vài thao tác với thiết bị smartphone của mình, bạn sẽ không còn sợ trễ hạn nên đường truy cập bị gián đoạn nữa. Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về top 5 cách đóng tiền mạng FPT tiện lợi nhất ở thời điểm hiện tại. Hy vọng rằng quý bạn đọc đã có thêm cho mình nhiều kinh nghiệm hữu ích.

 • Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT – Mạng FPT Telecom
 • Website: https://mangfpt.vn/
 • Mobile : 0961.343.688
 • Email : [email protected]
 • Địa chỉ: 48 Vạn Bảo, Ngọc Khánh, Ba Đình, TP Hà Nội
 • Lô 37-39A, đường 19, KCX Tân Thuận, Tân Thuận Đông, Quận 7, TP HCM
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm

Thủ thuật

Soundcloud là ứng dụng nghe nhạc phổ biến nhất hiện tại song song với ZingMp3 và nhaccuatui,…bởi những ưu điểm nổi bật như: kho...

Thủ thuật

Download video từ trang web bất kỳ là câu hỏi của khá nhiều người vì có nhiều lúc có vài video nào đó mà...

Công nghệ

Thời điểm nhập học của các tân sinh viên, đang cần lựa chọn cho mình một chiếc laptop ưng ý, và vẫn đang thắc...

Phần mềm

Nếu bạn có một chiếc điện thoại đã cũ, cấu hình yếu không thể đáp ứng nhu cầu cơ bản về giải trí. Nhưng...