Connect with us

Hi, what are you looking for?

Review

Top 10 website học tiếng Anh miễn phí tốt nhất cho bé

Đâu là website học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em tốt nhất? Hiện nay, việc cho con mình học ngoại ngữ từ nhỏ là mối bận tâm của rất nhiều bậc phụ huynh. Nếu không có điều kiện cho các bé đến trung tâm thì vẫn còn một giải pháp khác hiệu quả không kém để nâng cao trình độ ngoại ngữ cho bé. Đó chính là các trang web học tiếng Anh trực tuyến miễn phí.

Với cách giảng dạy hay, dễ hiểu, bé sẽ tiếp thu bài học nhanh hơn ngay khi ngồi ở nhà. Vậy đâu là những trang web học tiếng Anh uy tín nhất, tốt nhất cho trẻ em ở thời điểm hiện tại. Chúng ta sẽ cùng điểm qua những cái tên nổi bật nhất ngay sau đây.

British Council – website học tiếng Anh cho bé tốt nhất

Link truy cập: http://learnenglishkids.britishcouncil.org/en/

website học tiếng Anh cho bé tốt nhất

Đây là một trong những địa chỉ trang web được đánh giá top đầu về độ uy tín do Hội Đồng Anh đứng đầu. Bằng cách cung cấp những câu chuyện thú vị, lôi cuốn cùng vô ván trò chơi kích thích khả năng học hỏi, các bé sẽ nhanh chóng tiếp thu những kiến thức cơ bản một cách dễ dàng nhất. Trang web sẽ mang đến những bài học có chủ đề riêng, được lồng ghép vào các video. Vừa học vừa chơi, không gây nhàm chán, đây chính là ưu điểm lớn nhất của website này.

Starfall.com – website học tiếng Anh miễn phí cho trẻ

Link truy cập: https://www.starfall.com/h/

website học tiếng Anh cho bé tốt nhất

Bằng cách tổng hợp các bài hát có giai điệu vui tươi và những câu chuyện thú vị bằng tiếng Anh, trẻ sẽ ghi nhớ các từ mới rấ hiệu quả trong thời gian ngắn. Chưa kể, một điểm mạnh của trang web này đó là môi trường để bé phát triển cả tư duy toán học và khả năng tư duy thông minh. Tất nhiên mọi thứ đều bằng tiếng Anh. Đây sẽ là địa chỉ đặt nền móng vững chãi cho các bé sau này.

Pbskids.org – website học tiếng Anh miễn phí cho các bé tiêu học

Link truy cập: https://pbskids.org/

website học tiếng Anh cho bé tốt nhất

Đây là kênh tiếng Anh hướng đến việc rèn luyện ngoại ngữ cho các bé trong độ tuổi tiểu học. Thông qua các trò chơi và video hấp dẫn, cuốn hút, trẻ sẽ nhanh chóng bắt nhịp và kiểu được nội dung từng bài học. Một điểm cộng không thể bỏ qua khi nhắc đến trang web này chính là phụ huynh cùng các bé có thể nâng cao tương tác qua các trò chơi và chương trình truyền hình.

Happy Garden  – website học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em

Link truy cập: http://happygarden.edu.vn/

website học tiếng Anh cho bé tốt nhất

Happy Garden là một trong những trang web xây dựng được hệ thống giảng dạy ngoại ngữ cho bé hoàn thiện nhất ở thời điểm hiện tại. Tại đây, các bé sẽ được dạy tất cả 4 kỹ năng là nghe, nói, đọc và viết. Các bé thuộc độ tuổi trong khoảng 4 đến 16 tuổi sẽ dễ dàng bắt nhịp và học theo lộ trình cụ thể. Độ khó sẽ tăng dần theo từng lớp học và độ tuổi. Do đó, bố mẹ có thể yên tâm rằng những kiến thức này sẽ vô cùng phù hợp với các bé nhà mình.

Raz-Kids.com – website học tiếng Anh miễn phí cho trẻ

Link: http://raz-kids.com

website học tiếng Anh cho bé tốt nhất

Tương tự như Happy Garden, đây cũng là một địa chỉ học tiếng Anh đào tạo cả 4 kỹ năng cho trẻ. Đến với Raz-Kids.com, sẽ có những hình ảnh động mô tả các sự vật, sự việc vô cùng sinh động. Như vậy, bé sẽ tiếp thu một cách tự nhiên và có khả năng ghi nhớ từ mới tốt hơn.

Teflgames.com – website học tiếng Anh chất lượng cho các bé

Link: http://teflgames.com

website học tiếng Anh cho bé tốt nhất

Vừa chơi vừa học là phương châm để trang web này giúp bé nâng cao trình độ ngoại ngữ. Các bài học về ngữ pháp, từ vựng, từ đồng nghĩa, trái nghĩa đều được thể hiện qua các trò chơi hấp dẫn. Bé sẽ không cảm thấy chán nản và áp lực vì những bài học quá khô khan.

Dream English Kids – Kênh youtube học tiếng Anh cho trẻ em

Link: https://www.youtube.com/user/DreamEnglishKids

website học tiếng Anh cho bé tốt nhất

Đây là một kênh youtube tổng hợp các bài hát tiếng Anh thiếu nhi cho các bé. Việc cho con sử dụng Youtube đang khá phổ biến tại một số gia đình. Vậy tại sao không thay thế các chương trình vô bổ bằng cách cho bé học tiếng Anh qua kênh này.

Magic English – Kênh học tiếng Anh trực tuyến cho các bé

Link: https://www.youtube.com/watch?v=sMyHnZ4lV54

website học tiếng Anh cho bé tốt nhất

Đây tiếp tục là một kênh Youtube hấp dẫn và thú vị. Thông qua các video của hãng Walt Disney huyền thoại, những bài học sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Shemaroo – Kids – Kênh youtube học tiếng Anh cho trẻ em

Link: https://www.youtube.com/shemarookids

website học tiếng Anh cho bé tốt nhất

Đây là một trong những kênh Youtube được đánh giá tốt nhất dành cho các bé nếu muốn học tiếng Anh. Hệ thống kiến thức rộng lớn, được chia sẻ thông qua nhiều video hoạt hình vui nhộn, giúp các bé có hứng thú với ngoại ngữ hơn.

Animated Stories: BookBox Inc – Kênh youtube học tiếng Anh cho trẻ em

Link: https://www.youtube.com/user/bookboxinc

website học tiếng Anh cho bé tốt nhất

Đây là kênh học tiếng Anh bằng cách chia sẻ nhiều câu chuyện cổ tích quen thuộc. Tất nhiên mọi thứ đều được chuyển thể qua tiếng Anh. Một lần nữa, các bé được học ngoại ngữ bằng cách lạc vào thế giới tuổi thơ của mình.

Trên đây là top 10 trang web học tiếng Anh miễn phí tốt nhất cho trẻ em ở thời điểm hiện tại. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các phần mềm dịch tiếng Anh để hỗ trợ các bé trong quá trình học từ mới nhé. Hy vọng rằng cùng với sự đồng hành của các bậc phụ huynh, các bé sẽ có thể tiếp thu nhiều kiến thức mới lạ một cách hiệu quả nhất!

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm

Thủ thuật

Soundcloud là ứng dụng nghe nhạc phổ biến nhất hiện tại song song với ZingMp3 và nhaccuatui,…bởi những ưu điểm nổi bật như: kho...

Thủ thuật

Download video từ trang web bất kỳ là câu hỏi của khá nhiều người vì có nhiều lúc có vài video nào đó mà...

Công nghệ

Thời điểm nhập học của các tân sinh viên, đang cần lựa chọn cho mình một chiếc laptop ưng ý, và vẫn đang thắc...

Phần mềm

Nếu bạn có một chiếc điện thoại đã cũ, cấu hình yếu không thể đáp ứng nhu cầu cơ bản về giải trí. Nhưng...