Connect with us

Hi, what are you looking for?

Công nghệ

Tính năng mới của Google Pay cho phép thanh toán bằng token kỹ thuật số

Google Pay là một nền tảng ví điện tử và hệ thống thanh toán trực tuyến được phát triển bởi Google nhằm triển khai hình thức thanh toán trong ứng dụng và chạm để thanh toán trên các thiết bị di động, cho phép người dùng thực hiện giao dịch bằng điện thoại, máy tính bảng hoặc đồng hồ thông minh chạy Android

Một số biện pháp đang được thực hiện liên tục để ngăn chặn sự lây lan của nhiễm virus corona trong lĩnh vực công nghệ trên toàn thế giới. Vào thứ Hai, Google Pay tại Ấn Độ đã thông báo về việc triển khai mã hóa token trên nền tảng của mình, qua đó người dùng sẽ có thể sử dụng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng của họ một cách an toàn. Tính năng này được đặt tên là ‘Nhấn để thanh toán’.

Thông qua mã hóa, người dùng Google Pay Android sẽ có thể sử dụng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng của họ mà không cần trao đổi trực tiếp thẻ của họ. Theo đó, thanh toán sẽ được thực hiện thông qua mã token kỹ thuật số an toàn được gửi đến số điện thoại di động được liên kết với thẻ.

GPAY

Công ty cho biết trong một tuyên bố rằng tiện ích này với Visa và các đối tác ngân hàng hiện có sẵn cho tất cả người dùng thẻ Axis và SBI. Cơ sở này dự kiến ​​sẽ sớm được đưa vào hoạt động cùng với Kotak và các ngân hàng khác. Tuyên bố cho biết với việc thanh toán bằng mã thông báo, người dùng Google Pay sẽ được giúp thực hiện các khoản thanh toán an toàn bằng thiết bị hoặc điện thoại có hỗ trợ NFC.

Để sử dụng tính năng này, trước hết, bạn sẽ phải bổ sung bằng cách cung cấp thông tin chi tiết thẻ trên ứng dụng Google Pay. Sau đó, bạn sẽ phải vào hệ thống thanh toán trong cài đặt và thêm thẻ. Sau đó bạn sẽ phải nhập mã OTP này, sau đó bạn mới có thể kích hoạt thẻ. Sau đó, bạn có thể sử dụng dịch vụ thanh toán tại các thiết bị đầu cuối hỗ trợ NFC.

Theo tuyên bố, với cơ sở này, thanh toán không tiếp xúc có thể được thực hiện tại hơn 25 vạn địa điểm giao dịch. Với điều này, hơn 1,5 triệu QR ở Ấn Độ có thể được quét và thanh toán. Người đứng đầu bộ phận kinh doanh của Google Pay, Sajith Sivanandan nói rằng chúng tôi cam kết mang đến cho người dùng trải nghiệm thanh toán an toàn và việc sử dụng mã thông báo cũng loại bỏ mọi cơ hội gian lận.

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm

Thủ thuật

Soundcloud là ứng dụng nghe nhạc phổ biến nhất hiện tại song song với ZingMp3 và nhaccuatui,…bởi những ưu điểm nổi bật như: kho...

Thủ thuật

Download video từ trang web bất kỳ là câu hỏi của khá nhiều người vì có nhiều lúc có vài video nào đó mà...

Công nghệ

Thời điểm nhập học của các tân sinh viên, đang cần lựa chọn cho mình một chiếc laptop ưng ý, và vẫn đang thắc...

Phần mềm

Nếu bạn có một chiếc điện thoại đã cũ, cấu hình yếu không thể đáp ứng nhu cầu cơ bản về giải trí. Nhưng...