Connect with us

Hi, what are you looking for?

Review

Phần mềm quản lý công việc cho doanh nghiệp

Phần mềm quản lý công việc cho doanh nghiệp là công cụ không thể thiếu để đảm bảo công tác vận hành doanh nghiệp diễn ra trơn tru, ổn định. Với nhiều tính năng ưu việt đã và đang được tích hợp, những phần mềm quản lý sẽ giúp người lãnh đạo có cái nhìn trực quan và bao quát hết mọi vấn đề trong công ty. Vậy công cụ này vận hành như thế nào? Phần mềm quản lý có vai trò như thế nào đối với bộ máy doanh nghiệp? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây!

phan-mem-quan-ly-cong-viec-cho-doanh-nghiep

Phần mềm quản lý công việc là gì?

Phần mềm quản lý công việc cho doanh nghiệp là một giải pháp phần mềm được phát triển nhằm mục đích quản lý hệ thống hoạt động của bộ máy doanh nghiệp. Phần mềm này được thiết kế với kiến trúc đa phân hệ, giúp người lãnh đạo dễ dàng hoạch định công việc tương lai, thực thi công việc hiện tại, kiểm hoát hoạt động doanh nghiệp, từ đó đưa ra những quyết định đúng đắn để hoàn thiện bộ máy vận hành.

Thế nào là phần mềm quản lý công việc doanh nghiệp lý tưởng?

Một phần mềm quản lý công việc doanh nghiệp được đnahs giá là hiệu quả khi có thể đáp ứng được những tiêu chí sau:

 • Được thiết kế theo từng phần nghiệp vụ rõ ràng.

Trong doanh nghiệp, mỗi phòng ban, mỗi bộ phận sẽ đảm nhiệm một vai trò riêng hay nói cách khác, nó sẽ ứng với một phân hệ. Tuỳ vào nhu cầu cũng như cách quản lý của doanh nghiệp, phần mềm cần được triển khai cụ thể trên từng phân hệ để đảm bảo tính hiệu quả.

 • Các phân hệ có thể hoạt động độc lập nhưng vẫn phải đảm bảo khả năng liên kết.

Người phát triển phần mềm phải chắc chắn rằng các phân hệ chức năng trong công cụ này cần được thiết kế sao cho chúng có thể kế thừa thông tin, dữ liệu của nhau. Hay nói cách khác dễ hiểu hơn, từng phân hệ chức năng mặc dù hoạt động độc lập nhưng vẫn phải liên két được với nhau. Như vậy, toàn bộ hệ thống quản lý sẽ được đồng nhất thông tin dữ liệu, không xảy ra trục trặc về việc mâu thuẫn thông tin và không phải cập nhật tại nhiều nơi.

Bên cạnh đó,người lãnh đạo phải thiết lập được quy trình luận chuyển nghiệp vụ giữa các phân hệ chức năng để công việc được tiến hành trôi chảy nhất.

 • Có khả năng phân tích quản trị

Phần mềm quản lý công việc cho doanh nghiệp sẽ cung cấp các báo cáo về doanh thu hay chi phí đầu tư bỏ ra. Từ đó, người quản lý dễ dàng phân tích được tình trạng kinh doanh của doanh nghiệp. Như vậy, sau mỗi chu kỳ, người quản lý sẽ nắm được mức độ hiệu quả trong hoạt động kinh doanh.

 • Đảm bảo tính mở

Một phần mềm quản lý công việc cho doanh nghiệp phải làm tốt nhiệm vụ liên kết với nhiều hệ thống và phần mềm khác. Đảm bảo cho việc truy xuất và cập nhật dữ liệu cho doanh nghiệp.

phan-mem-quan-ly-cong-viec-cho-doanh-nghiep

Các phân hệ cơ bản của phần mềm quản lý công việc cho doanh nghiệp

Phần mềm quản lý công việc cần có những phân hệ chức năng sau:

Quản lý tài chính doanh nghiệp

Hệ thống sẽ giúp các doanh nghiệp quản lý tình hình tài chính trên 2 phương diện chính là:

 • Kế toán tài chính: Tức kế toán kho, công nợ, tài ản cố định, báo cáo các nghĩa vụ đóng thuế của doanh nghiệp.
 • Kế toán quản trị: Những tính năng trong phần mềm sẽ giúp người kế toán đưa ra những thống kế tài chính chính xác và tỉ mỉ nhất. Như vậy người quản lý sẽ đưa ra được phương án tối ưu tài chinh, nâng cao lợi nhuận của doanh nghiệp.

Quản lý thông tin chuỗi cung ứng hàng hoá

Phần mềm sẽ giúp người quản lý nắm được chính xác thông tin các đơn hàng, hàng xuất, hàng nhập, tình trạng tồn kho, tình trạng thanh toán. Như vậy công tác quản lý kho vận và chuỗi cung ưng hàng hoá sẽ trực quan hơn bao giờ hết.

Quản lý thông tin phân phối và bán hàng

Công cụ quản lý công việc cho doanh nghiệp sẽ cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm, ví dụ như hạn sử dụng, thông tin bảo hành,… Để công việc quản lý chuỗi phân phối hiệu quả nhất, phần mềm này sẽ có liên kết chặt chẽ với bộ phận kho.

Quản lý quan hệ nhà cung cấp và khách hàng

Đây là phân hệ cực kỳ quan trọng, doanh nghiệp sẽ nắm được thông tin vè công nợ, hợp đồng đối với nhà cung cấp. Đồng thời cũng nắm được dịch vụ bảo hành, dịch vụ chăm sóc khách hàng đối với những khách hàng của họ.

Quản lý nhân sự

Phần mềm cho phép người quản lý nắm rõ tình hình nhân sự của doanh nghiệp. Tra cứu được chi tiết thông tin nhân viên, hợp đồng lao động, đánh giá chính xác mức độ làm việc hiệu quả của từng người. Cho phép tính lương chính xác dựa vào bảng chấm công.

Quản lý công việc doanh nghiệp

Phần mềm quản lý công việc cho doanh nghiệp sẽ giúp người quản lý dễ dàng giao việc cho các phòng ban, giám sát chặt chẽ tiến độ làm việc.

Báo cáo tình hình tổng thể doanh nghiệp

Đúng vậy, phần mềm này sẽ cung cấp cho người quản lý những bản báo cáo chi tiết và chính xác đối với hoạt động của doanh nghiệp. Phần mềm sẽ đánh giá các con số về lợi nhuận, doanh thu qua thời gian và đưa ra biểu đồ trực quan nhất.

Vai trò của phần mềm quản lý công việc cho doanh nghiệp

Để vận hành một bộ máy doanh nghiệp, đảm bảo mọi vấn đề đều được kiểm soát hiệu quả là điều không hề dễ dàng. Chính vì thế, phần mềm quản lý công việc là giải pháp không thể thiếu đối với bất cứ công ty, tổ chức nào. Nó có vai trò như sau:

 • Giúp ban lãnh đạo quản lý các thông tin hiệu quả. Các phòng ban cho đến từng nhân viên sẽ được phân công nhiệm vụ cụ thể, công việc trở nên linh hoạt hơn.
 • Hỗ trợ ban lãnh đạo và người quản lý có thể quản lý và kiểm soát công việc từ xa. Như vậy, trong những chuyến công tác xa thì ban quản lý công ty vẫn nắm rõ tình hình hoạt động của các phòng ban.
 • Giảm bớt chi phí quản lý. Đây là điều rõ ràng, khi mọi mọi thứ đang tự động hoá, chi phí nhân sự cho công tác quản lý sẽ được giảm tải tối đa mà vẫn đảm bảo được bộ máy hoạt động ổn định.
 • Phần mềm quản lý giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh so với đối thủ. Thông qua các con số mà phần mềm cung cấp, ban lãnh đạo công ty sẽ có cái nhìn chính xác về những điểm mạnh và điểm yếu trong hoạt động kinh doanh của mình. Từ đó có thể đưa ra được những đánh giá và giải pháp phù hợp, thúc đẩy công ty phát triển hơn.

phan-mem-quan-ly-cong-viec-cho-doanh-nghiep

Đơn vị cung cấp dịch vụ, giải pháp phần mềm quản lý công việc cho doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp

Là một trong những đơn vị đi đầu trong mảng cung cấp giải pháp phần mềm quản lý cho doanh nghiệp Uniduc đã và đang là đối tác của rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước ở thời điểm hiện tại. Uniduc thấu hiểu được những mong muốn của doanh nghiệp, từ đó không ngừng đổi mới, cập nhật để hoạt động quản lý diễn ra tối ưu nhất.

Vì sao nên lựa chọn giải pháp phần mềm quản lý công việc cho doanh nghiệp tại Uniduc?

 • Phần mềm quản lý của doanh nghiệp của Uniduc dễ dàng quản lý các bộ phận kinh doanh, bán hàng, maketing, xử lý đơn hàng theo hình thức gia công hoặc giao hàng. Ngoài ra còn có các yếu tố.
 • Chi phi phải chăng.
 • Giải pháp phần mềm linh hoạt, công nghệ tiên tiến nhất.
 • Dễ dàng sử dụng, dễ dàng quản lý.
 • Sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về phàn mềm quản lý công việc cho doanh nghiệp. Chúc quý khách có được giải pháp lý tưởng và hiệu quả nhất!

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm

Thủ thuật

Soundcloud là ứng dụng nghe nhạc phổ biến nhất hiện tại song song với ZingMp3 và nhaccuatui,…bởi những ưu điểm nổi bật như: kho...

Thủ thuật

Download video từ trang web bất kỳ là câu hỏi của khá nhiều người vì có nhiều lúc có vài video nào đó mà...

Công nghệ

Thời điểm nhập học của các tân sinh viên, đang cần lựa chọn cho mình một chiếc laptop ưng ý, và vẫn đang thắc...

Phần mềm

Nếu bạn có một chiếc điện thoại đã cũ, cấu hình yếu không thể đáp ứng nhu cầu cơ bản về giải trí. Nhưng...