Connect with us

Hi, what are you looking for?

Smart phone

iPhone 13 có giá bao nhiêu? Khi nào ra mắt?

“iPhone” là một cái tên của smartphone do Apple sản xuất, được rất nhiều người quan tâm. Khi mà vào khoảng tháng 9 mỗi năm, thì Apple lại ra dòng iPhone mẫu mới. Chính vì vậy, số lượng người đặt ra câu hỏi khá là nhiều, chẳng hạn như năm 2021 đây, dòng iPhone 13 mới sẽ ra mắt. Từ đó, với hàng loạt các câu hỏi như: iPhone 13 có giá bao nhiêu? iPhone 13 có phiên bản màu hồng à? iPhone 13 có những phiên bản nào? Với rất nhiều câu hỏi về iPhone 13, có thể thấy được mức độ quan tâm về iPhone là rất lớn trên toàn cầu.

iphone-13-co-gia-bao-nhieu-6

iPhone 13 có giá bao nhiêu?

Mặc dù chưa có giá chính thức về dòng iPhone 13. Nhưng đã có một số thông tin, rò rỉ về giá bán về em nó rồi, và mức giá cũng khá “bám sát” với dòng iPhone 12 lúc mới ra mắt. Cụ thể dòng iPhone 13 có 4 phiên bản cùng với những giá bán như sau:

  • iPhone 13 Mini có giá khoảng 799 USD
  • iPhone 13 có giá khoảng 899 USD
  • iPhone 13 Pro có giá khoảng 1099 USD
  • iPhone 13 Pro Max có giá khoảng 1199 USD. 

iPhone 13 ra mắt khi nào?

Nếu tình trạng dịch bệnh được kiểm soát và không có sự thay đổi gì thì chắc hẳn Apple sẽ ra mắt dòng iPhone 13 vào tháng 9/2021. Bởi đây là thời gian Apple ra mắt sản phẩm mới hàng năm.

iPhone 13 có những màu sắc nào?

Nhiều thông tin rò rỉ gần đây, cho biết iPhone 13 có rất nhiều phiên bản màu sắc nổi bật, và nó khá giống với iMac 2021. Cụ thể, iPhone 13 với những màu như là: Đen, Trắng, Đỏ, Cam, Tím. 

iphone-13-co-gia-bao-nhieu-6

Còn iPhone 13 Pro Max theo như tài khoản Twitter Apple Tomorrow, cho rằng ra mắt với 4 tùy chọn màu sắc: Pearl (trắng ngọc trai), Rose (vàng hơi ngả hồng), Matte Black (đen) và Sunset Gold (cam đồng).

iphone-13-co-gia-bao-nhieu-6

Có nguồn tin từ một đơn vị lẻ đến từ Philippines, đã cho ra hình ảnh iPhone 13 với phiên bản màu Rose Pink khá là dễ thương. Mình nghĩ khả năng Apple sản xuất phiên bản màu sắc này là rất thấp vì rất kén chọn đối tượng người dùng. Nó chỉ hợp với những chị em phụ nữ mà thôi.

iphone-13-co-gia-bao-nhieu-6

Thiết kế của iPhone 13

Theo như một vài thông tin rò rỉ gần đây, camera của iPhone 13 sẽ được đặt chéo khá là lạ. Nhưng chính vì vậy, lại mang đến mới mẻ về thiết kế trên smartphone, bởi Apple luôn mang đến trào lưu về những thứ mới lạ. Với iPhone 13 sẽ không được trang bị cảm biến LiDAR. Chỉ có iPhone 13 Pro trở lên mới có cảm biến này, cùng với 3 camera có thiết kế to hơn so với người tiền nhiệm.

iphone-13-co-gia-bao-nhieu-6

Cụm camera trên iPhone 13 Pro sẽ to hơn bởi tích hợp tính năng Sensor Shift tương tự như iPhone 12 Pro Max. Nhìn vào hình ảnh nguồn từ Weibo dưới đây, iPhone 12 Pro được đặt trong ốp của iPhone 13 Pro. Cho thấy cụm camera trên iPhone 13 Pro khá là thô so với ngoại hình của nó.

iphone-13-co-gia-bao-nhieu-6

Cấu hình trên iPhone 13

Thông tin từ DigiTimes, cho rằng dòng iPhone 13 sẽ trang bị Wi-Fi 6E độ ổn định phạm vi hoạt động tốt hơn, cải tiến hơn so với Wi-Fi 6 với băng tần mạng 6 Ghz.

iphone-13-co-gia-bao-nhieu-6

Có nguồn tin cho rằng dòng iPhone 13 sẽ trang bị con chip Apple A15 CPU 6 lõi, được sản xuất trên N5P 5nm+ của TSMC, cải tiến mạnh mẽ về hiệu năng. Có nguồn tin cho rằng dòng iPhone 13 sẽ trang bị con chip Silicon M. Nhưng mình nghĩ, con chip này vẫn cần hãng cải thiện và tối ưu tốt hơn nữa.

iphone-13-co-gia-bao-nhieu-6

Đối với iPhone 13 Mini có viên pin 2.406 mAh, cao hơn so với 2.227 mAh trên iPhone 12 mini.

Còn iPhone 13 có dung lượng pin 3.095 mAh lớn hơn so với 2.815 mAh iPhone 12.

Đối với iPhone 13 Pro có dung lượng pin 3.095 mAh và iPhone 13 Pro Max có dung lượng pin 4.352 mAh. Bộ đôi cao cấp này có một vài thông tin cho rằng sẽ trang bị màn hình ProMotion với tần số quét lên đến 120 Hz.

Kích thước màn hình của từng model như sau:

  • iPhone 13 Mini: 5.4 inch.
  • iPhone 13 bản tiêu chuẩn và iPhone 13 Pro: 6.1 inch.
  • iPhone 13 Pro Max: 6.7 inch

Tạm kết

Nếu như iPhone 13 sẽ có thông số như rò rỉ trên thì mình thấy đây là điểm cải tiến cũng kha khá lớn đấy. Đặc biệt, mình thích nhất là về cải tiến màn hình ProMotion với tần số quét lên đến 120 Hz, nếu nó thực sự xảy ra mình cũng sẽ “găm lúa” và “vác” em nó về thôi. Còn bạn thấy sao về thông số kỹ thuật cũng như giá bán của dòng iPhone 13 qua thông tin rò rỉ trên?

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm

Thủ thuật

Soundcloud là ứng dụng nghe nhạc phổ biến nhất hiện tại song song với ZingMp3 và nhaccuatui,…bởi những ưu điểm nổi bật như: kho...

Thủ thuật

Download video từ trang web bất kỳ là câu hỏi của khá nhiều người vì có nhiều lúc có vài video nào đó mà...

Công nghệ

Thời điểm nhập học của các tân sinh viên, đang cần lựa chọn cho mình một chiếc laptop ưng ý, và vẫn đang thắc...

Phần mềm

Nếu bạn có một chiếc điện thoại đã cũ, cấu hình yếu không thể đáp ứng nhu cầu cơ bản về giải trí. Nhưng...