Connect with us

Hi, what are you looking for?

Phần mềm máy tính

Hướng dẫn active Office 2019 mới nhất

Hôm nay InfotechZ sẽ hướng dẫn các bạn tải và cài đặt, đồng thời active Office 2019 Professional Plus, một bộ phần mềm không thể thiếu dành cho tất cả mọi người.

Giới thiệu

Dưới đây là một số tính năng mới của Office 2019 chắc chắn sẽ được người dùng mới và dày dạn quan tâm:

Các tính năng trình bày nâng cao

Mặc dù PowerPoint vẫn là một trong những giải pháp trình bày phổ biến nhất và được sử dụng phổ biến nhất hiện có, nhưng vẫn có rất nhiều người khác xem nó là cũ – đặc biệt là với các tùy chọn am hiểu công nghệ hơn như Prezi có sẵn.

Để duy trì tính phù hợp, Microsoft đã công bố kế hoạch kết hợp các tính năng trình bày nâng cao hơn trong Office 2019. Chúng bao gồm những thứ như khả năng Morph và Zoom nâng cao để giúp bạn tạo bản trình bày tinh vi và năng động hơn.

Những tính năng đó đã được bao gồm trong đăng ký Microsoft 365, nhưng không khả dụng cho những người hiện đang hoạt động với Office 2016.

Phân tích dữ liệu mạnh mẽ hơn

Khi nói đến quản lý và phân tích dữ liệu, Excel vẫn chiếm vị trí tối cao. Office có kế hoạch nâng cao mọi thứ trong phiên bản 2019 của phần mềm.

Khách hàng nên mong đợi các tính năng mạnh mẽ hơn nữa, chẳng hạn như công thức mới, biểu đồ mới (như biểu đồ hình phễu và bản đồ 2D), khả năng xuất bản từ Excel sang Power BI (dịch vụ phân tích kinh doanh của chính Microsoft) và các cải tiến cho PowerPivot và PowerQuery.

Không cần phải nói, nếu Excel là bộ ứng dụng Microsoft Office yêu thích không thể phủ nhận của bạn, thì các tính năng được mong đợi của năm 2019 có thể sẽ khiến bạn bùng nổ trong vũ điệu hạnh phúc của mình.

Cải thiện tính năng mực

Những người sử dụng thiết bị Microsoft Surface có lẽ đã là những người hâm mộ lớn của bút kỹ thuật số cho phép họ vẽ, ghi chú và vẽ nguệch ngoạc trực tiếp lên màn hình thiết bị của họ.

Office 2019 sẽ giới thiệu tất cả các khả năng viết tay mới trên tất cả các ứng dụng — chẳng hạn như độ nhạy áp lực, hiệu ứng nghiêng điều chỉnh độ dày của mực tùy thuộc vào góc của bút và thậm chí là hộp đựng bút chì chuyển vùng, cho phép người dùng lưu trữ và sắp xếp những chiếc bút yêu thích của họ, bút chì và bút đánh dấu để chuyển vùng với chúng trên các thiết bị khác nhau của chúng.

Quản lý email dễ dàng hơn

Cuối cùng, nếu bạn là người dùng Outlook, việc phát hành Office 2019 sẽ không khiến bạn bị lạnh. Microsoft đã giới thiệu một số tính năng mới để loại bỏ một số rắc rối và đau đầu trong việc quản lý email.

Theo Microsoft, chúng bao gồm những thứ như:

  • Cập nhật thẻ liên hệ
  • Nhóm Microsoft Office
  • @mentions
  • Hộp thư đến ưu tiên
  • Thẻ gói du lịch

Microsoft hy vọng rằng những bổ sung này sẽ giúp người dùng quản lý email của họ hiệu quả hơn nhiều.

Download & Cài đặt Office 2019 Professional Plus

Bước 1: Bạn có thể tải phiên bản Microsoft office 2019 professional plus từ Link download Official Microsoft Office Professional Plus 2019

Bước 2: Đổi tên file tải về “ProPlus2019Retail.img” => “ProPlus2019Retail.iso”. Sau đó chuột phải chọn “Extract Here” để giải nén bộ cài đặt Office.

Bước 3: Bạn sẽ tìm thấy file “Setup.exe” trong thư mục mà bạn đã giải nén, hãy click chuột để chạy nó, trả lời Yes nếu có bất cứ thông báo nào nhé.

Bước 4: Làm theo hướng dẫn để tự động hóa quá trình cài đặt Office 2019, tuy nhiên nếu có thông báo điền key thì nhấn vào dấu X ở góc phải của cửa sổ điền key để bỏ qua và tiếp tục quá trình cài đặt.

enter-your-product-key-office-2019

Bước 5: Mở và dùng Microsoft Office 2019, tuy nhiên đây chỉ là phiên bản dùng thử, và bạn cần active sau 7 ngày để tiếp tục sử dụng.

Hướng dẫn active Office 2019

Bước 1: Bạn tải file active Office 2019 lưu về C:\

download-file-active-office-2019

Bước 2: Đổi tên file “active-office-2019.txt” thành “active-office-2019.cmd”

Bước 3: Bấm menu Start, gõ vào cmd và chọn mở CMD với Run as administrator như hình minh họa

huong-dan-active-office-2019

Bước 4: tại cửa sổ cmd, chạy C:\active-office-2019.cmd và đợi khoảng 3 phút là được nhé

huong-dan-active-office-2019

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm

Thủ thuật

Soundcloud là ứng dụng nghe nhạc phổ biến nhất hiện tại song song với ZingMp3 và nhaccuatui,…bởi những ưu điểm nổi bật như: kho...

Thủ thuật

Download video từ trang web bất kỳ là câu hỏi của khá nhiều người vì có nhiều lúc có vài video nào đó mà...

Công nghệ

Thời điểm nhập học của các tân sinh viên, đang cần lựa chọn cho mình một chiếc laptop ưng ý, và vẫn đang thắc...

Phần mềm

Nếu bạn có một chiếc điện thoại đã cũ, cấu hình yếu không thể đáp ứng nhu cầu cơ bản về giải trí. Nhưng...