Connect with us

Hi, what are you looking for?

Review

Digital Marketing là gì? Học Digital Marketing ở đâu là tốt nhất?

Digital Marketing là dựa trên các phương tiện internet, điện tử để lên tất cả kế hoạch liên quan đến sản phẩm. Trong đó bao gồm: giá, phân phối, xúc tiến quảng cáo sản phẩm,… Và nó ảnh hưởng rất lớn đến sự bền vững và lợi nhuận kinh doanh của bất cứ cá nhân hay tổ chức nào kinh doanh sản phẩm. Vậy học Digital Marketing ở đâu để có thể thành thục các kỹ năng trên?

Những ai nên học Digital Marketing?

Những ai nên học Digital Marketing?

Những ai nên học Digital Marketing?

Digital Marketing đang ngày một khẳng định vị thế của mình đối với các doanh nghiệp. Từ các doanh nghiệp vừa và nhỏ, cho đến các cá nhân kinh doanh, thì Digital Marketing là phương pháp tiếp cận gần nhất với khách hàng và mang lại hiệu quả cực kỳ cao.

Vì vậy nếu bạn là một người chủ doanh nghiệp, hay là một người kinh doanh cá nhân, bạn cũng nên học kiến thức về Digital Marketing để biết cách điều hành hoạt động kinh doanh. Bên cạnh đó, đi kèm theo với lợi ích mà Digital Marketing mang lại, thì các doanh nghiệp đang rất cần những nhân tài về mảng này. Những bạn có đam mê với Marketing nói chung và Digital Marketing nói riêng, cũng như muốn được kiếm tiền với kiến thức từ đam mê, cũng là đối tượng nên học.

Lợi ích từ việc hiểu biết về Digital Marketing

Có nên học Digital Marketing hay không? Lợi ích nó mang lại?

Có nên học Digital Marketing hay không? Lợi ích nó mang lại?

Nhìn vào nhu cầu tuyển dụng về mảng Digital marketing ngày một tăng, có thể nhận ra được nó cần thiết đối với doanh nghiệp như thế nào. Tất nhiên, bỏ tiền ra để đầu tư cho nó, thì doanh nghiệp chắc chắn cũng đã nhìn ra được lợi ích mà mình thu ít nhất cũng tương xứng:

 • Tính thuận tiện: Cho phép doanh nghiệp hoạt động không cần bận tâm đến không gian và thời gian.
 • Khởi điểm chi phí thấp: Các công cụ tìm kiếm và quảng cáo trên nền tảng điện tự cho phép doanh nghiệp chủ động hơn trong việc sắp xếp và dự toán ngân sách.
 • Tiếp cận sâu rộng và nhanh chóng hơn: Cho phép doanh nghiệp kết nối với một phạm vi khách hàng sâu rộng hơn, không bị ngăn cách bởi địa lý thông qua sự phổ biến của thiết bị điện tử thông minh.
 • Dễ dàng kiểm soát và đo lường: Các công cụ kỹ thuật số, báo cáo chỉ số,… cho phép doanh nghiệp đo lường một cách chính xác và đưa ra giải pháp, kế hoạch kịp thời.
 • Xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng: Nhờ tình thuận tiện trong việc trao đổi và lắng nghe phản hồi từ phía khách hàng. Nó giúp doanh nghiệp thấu hiểu khách hàng của mình hơn, thay đổi để tồn tại và dễ nhận được tín nhiệm từ khách hàng.
 • Nhắm chính xác tập khách hàng mục tiêu: Đánh trúng vào insight của khách hàng là yêu cầu tiên quyết của bất cứ chiến dịch Marketing nào. Digital Marketing cho doanh nghiệp thông tin và phương thức để tiếp cận với bất kỳ nhóm khách hàng mục tiêu nào.

Nên học Digital Marketing ở đâu uy tín và hiệu quả?

IMTA- địa chỉ học Digital Marketing uy tín nhất TPHCM

IMTA- địa chỉ học Digital Marketing uy tín nhất TPHCM

IMTA – có khóa học Marekting Online chất lượng nhất TPHCM là nơi đáng để bạn tìm đến để học hỏi kiến thức. IMTA sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ từ cơ bản đến nâng cao về Digital Marketing. Đặc biệt hơn nữa, IMTA dạy bạn thực hành ngay trên chính sản phẩm của mình đang kinh doanh. Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo nên một đế chế riêng, bền vững cho sản phẩm của mình.

Vậy vì sao chúng tôi dám khẳng định với bạn là chúng tôi thực hiện đúng như những gì đã nói ở trên? Bởi vì, chúng tôi:

 • Có đội ngũ giảng viên tốt nghiệp các đại học danh tiếng, du học và đạt học vị cao.
 • Có đội ngũ hỗ trợ và giảng viên kinh nghiệm làm việc và giảng dạy trong mảng Digital Marketing từ 7 đến 11 năm.
 • Luôn cập nhật những kiến thức mới, và mang vào áp dụng cho công việc giảng dạy.
 • Kinh nghiệm thực chiến lâu năm giúp học viên gỡ rối được các thắc mắc và giải quyết khủng hoảng bằng những gì đã học.
 • Có thiết kế bài giảng, các buổi học hợp lý, đi từ cơ bản nâng cao, đảm bảo học viên có thể hiểu bài và áp dụng tốt.

Sơ qua về khóa học Digital Marketing tại IMTA

Khóa học Digital Marketing từ cơ bản đến nâng cao hỗ trợ kinh doanh

Khóa học Digital Marketing từ cơ bản đến nâng cao hỗ trợ kinh doanh

Hầu hết các học viên đến với IMTA trong tâm thế là đơn hàng cho sản phẩm của họ không hề nhiều, đang đau đầu về cân đối chi phí cho quảng cáo, nội dung chiến dịch quảng cáo trên nền tảng số. Thậm chí có nhiều người muốn kinh doanh tốt trên nền tảng số nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Vì vậy để đảm bảo học viên có thể hiểu hết kiến thức, chúng tôi đi từ phần căn bản nhất về Marketing và Digital Marketing.

Tiếp theo đó chúng tôi sẽ dạy các bạn cách tạo lập, chạy các chiến dịch trên hai nền tảng điện tử phố biến nhất hiện nay là Facebook và Google. Ở phần cơ bản này, các bạn sẽ bắt đầu hình dung rõ hơn về cách chạy Marketing trên nền tảng số. Một số buổi thực hành sẽ giúp các bạn thành thạo hơn việc xây dựng các chiến dịch và sử dụng một số công cụ đo lường, thuật toán.

Ở phần nâng cao, các bạn sẽ được hướng dẫn tư duy về quảng cáo trên nền tảng số. Đồng thời, bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng thành thục hơn các công cụ thiết kế, đo lường, phân tích,… Sau khóa học này bạn có thể thành thạo tự tạo lập nên kế hoạch Marketing cho sản phẩm của mình. Áp dụng chúng linh hoạt cho các sản phẩm kinh doanh sau khi đã có tập khách hàng quen thuộc.

IMTA và đội ngũ giảng viên giàu kiến thức cũng như dồi dào kinh nghiệm từ đi làm thực tế, sẽ giúp các bạn kinh doanh thuận lợi hơn thông qua Khóa học Digital Marketing. Những ai có đam mê theo đuổi mảng này cũng có thể theo học thêm để phục vụ công việc đang theo đuổi. Luôn đặt cái tâm lên hàng đầu, chúng tôi tự tin có thể hỗ trợ các bạn hết mình với mục tiêu của bản thân. Nhận tư vấn và đăng ký khóa học Online tại website IMTA

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm

Thủ thuật

Soundcloud là ứng dụng nghe nhạc phổ biến nhất hiện tại song song với ZingMp3 và nhaccuatui,…bởi những ưu điểm nổi bật như: kho...

Thủ thuật

Download video từ trang web bất kỳ là câu hỏi của khá nhiều người vì có nhiều lúc có vài video nào đó mà...

Công nghệ

Thời điểm nhập học của các tân sinh viên, đang cần lựa chọn cho mình một chiếc laptop ưng ý, và vẫn đang thắc...

Thủ thuật

Đóng tiền mạng FPT ở đâu? Có thể thanh toán cước phí Internet FPT bằng những hình thức nào? Đây là thắc mắc chung...