Connect with us

Hi, what are you looking for?

Thủ thuật

[HƯỚNG DẪN] Cách tạo tài khoản vip trên zing mp3 miễn phí

Cùng InfotechZ xem hướng dẫn cách tạo tài khoản vip trên zing mp3 một cách miễn phí và dễ dàng. Chắc hẳn ngoài những tài khoản để nghe nhạc bình thường nhưng chất lượng thấp thì ai cũng muốn tài khoản của mình cao cấp, VIP hơn.

Khi bạn đã tạo tài khoản Zing MP3 trên điện thoại hoặc Zing MP3 đã đăng ký trên máy tính của mình, bạn có thể đăng ký tài khoản Zing VIP. Tài khoản VIP Zing của bạn sẽ có quyền truy cập vào các tính năng độc đáo, trong đó bạn có thể hát những bài hát có chất lượng cao nhất. Thời gian dùng thử tối đa cho tài khoản VIP Zing là trong vòng 30 ngày. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản Zing VIP dùng thử miễn phí trong 30 ngày.

Cách tạo tài khoản VIP trên Zing MP3 bằng máy tính

Tải ZingMp3 trên PC 

Bước 1:

Trước tiên, bạn cần đăng ký tài khoản Zing Mp3 hoặc nếu bạn đã có tài khoản, chỉ cần đăng nhập. Tại trang chủ của ứng dụng Zing MP3, nhấp vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang để vào giao diện tùy chọn cho tài khoản.

Bước 2:

Trong danh sách xuất hiện, nhấp vào phần Zing VIP bên dưới để tiến hành tạo tài khoản.

Bước 3:

Trong giao diện Trang cá nhân trong phần Mua VIP Zing, bạn sẽ thấy nhiều đăng ký miễn phí và trả phí, bao gồm gói dùng thử Zing VIP 30 ngày, nhấp vào Đăng ký

Bước 4:

Tiếp theo xuất hiện giao diện đăng nhập tài khoản MP3 Zing của bạn. Sau đó bấm Đăng ký để sử dụng Zing VIP trong vòng 30 ngày miễn phí.

Khi giao diện thông báo sau xuất hiện, bạn đã đăng ký thành công để dùng thử tài khoản Zing VIP trong vòng 30 ngày.

Một số lợi ích mà bạn sẽ được hưởng từ dịch vụ Zing VIP bao gồm:

  • Nghe nhạc chất lượng cao với chất lượng gốc 320Kps / lossless.
  • Nghe nhạc ngoại tuyến, truy cập các bài hát và danh sách nhạc chất lượng cao bất cứ lúc nào mà không cần kết nối Internet hoặc 3G.
  • Không quảng cáo khi nghe nhạc để mang lại trải nghiệm tốt nhất.
  • Tốc độ tải xuống nhanh, nghe nhạc hoặc xem video tại Zing MP3.
  • Trải nghiệm trên vô số thiết bị máy tính và điện thoại.

Bước 5:

Nếu bạn đã sử dụng hết tài khoản VIP Zing của mình để dùng thử 30 ngày, bạn có thể mua các gói với số tiền khác nhau.

Chúng tôi chọn từ danh sách các gói thuê bao khác nhau và sau đó nhấp vào nút Mua ở bên cạnh. Sau đó, nhấp vào nút Mua để xác nhận mua gói này.

Bước 6:

Giao diện tài khoản giao diện bao gồm các loại thanh toán, thông tin về chủ tài khoản. Nhấp vào Hoàn thành để đồng ý mua gói Zing VIP.

Sau đó, người dùng sẽ nhận được mã để vào trang Cá nhân và kích hoạt gói Zing VIP tương ứng.

Bước 7:

Cuối cùng, bạn chỉ cần mở bất kỳ bài hát nào trên Zing MP3 để tải xuống. Sau đó, chúng ta chỉ cần chọn chất lượng âm nhạc mà chúng ta muốn tải xuống thiết bị.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tải nhạc trên soundcloud dễ dàng

Cách tạo tài khoản VIP trên Zing MP3 bằng điện thoại

Trước tiên, bạn có thể tạo tài khoản trên Zing MP3 hoặc Zing TV. Khi bạn có tài khoản, nó sẽ đồng bộ hóa với các dịch vụ khác. Trong bài viết, tôi sẽ thực hiện đầu tiên trên Zing MP3.

Tải ZingMp3 cho Android

Tải ZingMp3 cho IOS

Bước 1: Trên Zing MP3: Mở ứng dụng Zing MP3> Cá nhân> Đăng nhập> Tạo tài khoản. Ứng dụng sẽ yêu cầu bạn nhập số điện thoại, bạn chỉ cần nhập / dán số điện thoại ảo bạn vừa tạo trên NextPlus. Và số đầu tiên bạn chọn Hoa Kỳ (+1). Sau đó, nhấp vào Tiếp tục. Ứng dụng sẽ gửi tin nhắn SMS đến số điện thoại ảo mà bạn đã dùng để tạo trước đó, rồi bấm xác nhận để lấy mã kích hoạt.

Bước 2: Đợi vài giây, bạn sẽ thấy thông báo của NextPlus bao gồm mã xác nhận (có 4 số) hoặc bạn mở NextPlus> nhấp vào biểu tượng hộp thoại> nhấp vào tin nhắn Zalo để xem.

Bước 3:Trên Nhập mã kích hoạt của Zing MP3, bạn nhập mã> Kích hoạt hoàn tất. Trong các bước còn lại, bạn đặt mật khẩu truy cập ứng dụng> Cập nhật> hình đại diện, ngày / tháng / năm sinh, giới tính> Hoàn tất.

Bước 4: Đăng nhập và tạo tài khoản thành công, ứng dụng sẽ hỏi bạn có muốn chuyển đổi tài khoản sang VIP từ Zing MP3, Zingtv sang tài khoản Zalo hay không. Bạn bấm Bỏ qua vì nó có thể được thực hiện sau.

Bước 5: Một màn hình chúc mừng sẽ xuất hiện và bạn có 30 ngày miễn phí để sử dụng tài khoản VIP của mình để nghe nhạc và xem video chất lượng cao, tải xuống các tệp LossLess. Khi hết hạn sử dụng, bạn chỉ cần tạo một tài khoản mới và thay đổi số điện thoại ảo trên NextPlus.

Lưu ý: Nếu bạn muốn kiểm tra thời gian sử dụng VIP và đồng bộ hóa tài khoản của bạn với Zalo, hãy mở Cá nhân> nhấp vào tên tài khoản. Bạn sẽ thấy ngày hết hạn, để chuyển sang Zalo> bấm Đồng bộ hóa tài khoản> Đồng bộ hóa.

  • Trên Zing TV: Khi bạn có tài khoản VIP, bạn chỉ cần đăng nhập vào Zing TV để có thể sử dụng 30 ngày VIP miễn phí.

Mở Zing TV> Cá nhân> Đăng nhập> Đăng nhập bằng Zalo. Sau đó, bạn nhập số điện thoại và mật khẩu đã đăng ký trên Zing MP3, nhập mã xác minh> Đăng nhập. Sau đó, nhấp Cho phép để cho phép Zing TV truy xuất thông tin của bạn.

Giờ đây, bạn có thể xem phim, chương trình TV trên ứng dụng với chất lượng 1080p hoặc 720p mà các tài khoản thường không có.

Lưu ý: Nếu bạn có điều kiện và muốn sử dụng lâu dài, bạn nên đăng ký gói VIP chính thức để giúp Zing duy trì và phục vụ bạn tốt hơn.

Trên đây InfotechZ đã hướng dẫn cách đăng ký tài khoản VIP trên zingmp3 từ điện thoại và máy tính của bạn để tải xuống nhạc Zing MP3 chất lượng miễn phí, với bản dùng thử 30 ngày hoặc mua gói cước với các mệnh giá khác nhau. Nhạc được tải về với chất lượng khác nhau để bạn lựa chọn 128 kbps, 320 kbps và LossLess. Chúc các bạn tạo tài khoản vip thành công!

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm

Thủ thuật

Soundcloud là ứng dụng nghe nhạc phổ biến nhất hiện tại song song với ZingMp3 và nhaccuatui,…bởi những ưu điểm nổi bật như: kho...

Thủ thuật

Download video từ trang web bất kỳ là câu hỏi của khá nhiều người vì có nhiều lúc có vài video nào đó mà...

Công nghệ

Thời điểm nhập học của các tân sinh viên, đang cần lựa chọn cho mình một chiếc laptop ưng ý, và vẫn đang thắc...

Phần mềm

Nếu bạn có một chiếc điện thoại đã cũ, cấu hình yếu không thể đáp ứng nhu cầu cơ bản về giải trí. Nhưng...