Connect with us

Hi, what are you looking for?

Wiki

Cách nhận biết đã đến lúc bạn nên mua một chiếc TV mới

Không gì bằng cảm giác mang về nhà một chiếc TV mới. Mọi thứ bạn xem đều đậm hơn, sáng hơn và sống động như thật hơn nhiều so với những gì bạn đã thấy trước đây và TV mới nhất có các chức năng thông minh cho phép bạn truyền phát video, âm nhạc và sử dụng chúng như một trung tâm gia đình thông minh. Nếu bạn đang tự hỏi liệu đã đến lúc nên mua một chiếc TV mới, thì đây là một vài lý do tại sao có thể như vậy.

tivi-moi-2

Đã đến lúc mua một chiếc TV mới?

Bạn có thể đã nghe ai đó nói rằng tất cả các TV về cơ bản đều giống nhau, vậy tại sao bạn lại nâng cấp lên TV mới nếu bạn chỉ có mẫu hiện tại trong một vài năm? Có 4 lý do thực sự tốt để bắt đầu mua một chiếc TV mới ngay bây giờ, trước khi chiếc TV cũ của bạn ngừng hoạt động.

1. Chọn một chiếc TV mới để xem các chương trình thể thao

Các môn thể thao đồng đội đã trở lại và chúng sẽ trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết, vì vậy bây giờ là lúc bạn nên mua một chiếc TV mới để xem các trận NHL, NFL hoặc NBA.

2. Thưởng thức phim và chương trình truyền hình trên màn hình sáng hơn

Với các bộ phim và chương trình truyền hình đã được sản xuất trở lại, sẽ có rất nhiều thứ để xem vào mùa thu này. Có một TV Mini-LED, QLED hoặc OLED mới sẽ nâng cao mọi thứ bạn xem.

Xem các dòng tivi đẹp với mức giá cực kỳ hấp dẫn đến từ thương hiệu SKYWORTH Viet.

tivi-moi-2

3. Bạn có một trong những máy chơi game mới nhất

Nếu bạn là một game thủ hoặc một người nào đó trong gia đình của bạn là một game thủ với bảng điều khiển trò chơi mới nhất, bạn sẽ nhận thấy rằng TV cũ của bạn không có tốc độ hoặc các tính năng cần thiết để hỗ trợ các trò chơi yêu thích của bạn. Các TV cũ hơn có thời gian trễ lâu hơn, tốc độ làm mới thấp hơn và không cung cấp độ phân giải khả dụng cho các bảng điều khiển như PS5 hoặc Xbox Series S.

4. TV mới rẻ hơn trước đây

Giá thành của TV mới đã giảm đáng kể trong thập kỷ qua. Khi bạn mua bây giờ, chiếc TV mới của bạn sẽ có giá chỉ bằng một phần nhỏ so với trước đây và nó vẫn có tất cả các tính năng mà bạn luôn mong muốn trên một chiếc TV.

Công nghệ TV có gì mới?

Công nghệ TV đã phát triển từ tiêu chuẩn công nghiệp của đèn nền LED nghiêm ngặt thành Mini-LED và MicroLED, QLED và OLED . Bạn có thể đọc về sự khác biệt giữa chúng trong bài đăng trên blog này , nhưng có thể nói rằng bất kỳ TV mới nào bạn chọn sẽ là một bản nâng cấp đáng kể so với TV từ 5 năm trước.

TV mới có độ phân giải tốt hơn

Thật khó để tưởng tượng 4K hoặc 8k có thể trông như thế nào khi bạn đang xem TV có độ phân giải tối đa 720p hoặc 1080p, nhưng 4K hiện là tiêu chuẩn cho video và chơi game trực tuyến. Nhiều mẫu TV 4K mới cũng cung cấp khả năng nâng cấp cho video cũ hơn, vì vậy, ngay cả video 1080p cũng trông tuyệt vời trên TV mới.

tivi-moi-2

TV mới sáng hơn trong thời gian dài hơn

Những chiếc TV kiểu cũ được thiết kế bằng công nghệ LED có thể bắt đầu mất độ sáng sau một vài năm. TV bắt đầu mờ trong tất cả các loại ánh sáng và bạn sẽ quen với việc xem TV ngày càng tối hơn đến nỗi một chiếc TV mới gần như sẽ làm bạn bị mù trước độ sáng của nó. Các TV mới nhất được thiết kế để giữ được độ sáng lâu hơn.

TV thông minh làm được nhiều việc hơn là truyền phát video

TV thông minh Tôi là TV có Wi-Fi tích hợp và màn hình chính với tất cả các ứng dụng phát trực tuyến yêu thích của bạn. Có TV thông minh nghĩa là bạn có rất nhiều tùy chọn phát trực tuyến, bạn có thể cắt cáp nếu muốn.

Các thương hiệu TV thường sử dụng hệ điều hành của riêng họ để quản lý các ứng dụng phát trực tuyến và các tính năng dành riêng cho thương hiệu, nhưng bạn sẽ thấy ngày càng nhiều thương hiệu chuyển sang hệ điều hành TV trung tâm như Google.

Với TV thông minh chạy hệ điều hành Google TV, bạn sẽ có thể sử dụng Trợ lý Google để điều khiển bằng giọng nói, chạy tất cả các thiết bị thông minh trong nhà từ một màn hình và tải xuống các ứng dụng phát trực tuyến mới nhất như Netflix, Disney + và Prime.

TV mới mỏng hơn và nhẹ hơn

Nếu bạn muốn TV của mình tăng gấp đôi như một khung ảnh trên tường, bạn sẽ tìm thấy nhiều mẫu khác nhau để lựa chọn. Những chiếc TV này siêu mỏng và nhẹ nên treo sát tường trông như một tác phẩm nghệ thuật.

 

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm

Thủ thuật

Soundcloud là ứng dụng nghe nhạc phổ biến nhất hiện tại song song với ZingMp3 và nhaccuatui,…bởi những ưu điểm nổi bật như: kho...

Thủ thuật

Download video từ trang web bất kỳ là câu hỏi của khá nhiều người vì có nhiều lúc có vài video nào đó mà...

Công nghệ

Thời điểm nhập học của các tân sinh viên, đang cần lựa chọn cho mình một chiếc laptop ưng ý, và vẫn đang thắc...

Phần mềm

Nếu bạn có một chiếc điện thoại đã cũ, cấu hình yếu không thể đáp ứng nhu cầu cơ bản về giải trí. Nhưng...