Connect with us

Hi, what are you looking for?

Thủ thuật

Các cách tải TikTok không watermark

Cách tải TikTok không Watermark như thế nào? TikTok là một trong những mạng xã hội đang trên đà phát triển cực kỳ mạnh mẽ ở thời điểm hiện tại. Với những video hấp dẫn, thú vị, ứng dụng này cũng cho phép người dùng tải và lưu về thiết bị của mình. Tuy nhiên, tất cả các video được tải về trực tiếp đều dính watermark, tức là tên chủ chủ tài khoản và logo của TikTok. Vậy làm thế nào để giải quyết vấn đề này một cách tốt nhất? Những thủ thuật đơn giản sau chính là chìa khoá giải đáp thắc mắc của bạn.

Cách tải TikTok không watermark với ứng dụng TikPlus Downloader

TikPlus Downloader là một ứng dụng được phát triển trên nền tảng hệ điều hành Android. Nhiệm vụ đầu tiên của bạn đó là tải và cài đặt ứng dụng này trên thiết bị smartphone của mình. Sau khi cài đặt thành công, bạn bật TikTok lên, mở video mà bạn muốn lưu về máy. Bấm chọn vào mục chia sẻ nhằm mục đích sao chép liên kết, sao chép đường dẫn.

Tiếp đến, bạn sẽ khởi động ứng dụng TikPlus Downloader mà mình vừa cài đặt. Ứng dụng này sẽ tự động hực hiện thao tác dán liên kết vừa được bạn sao chép vào đó. Người dùng lúc này chỉ cần chạm nhẹ để tải video về máy. Lưu ý, bạn phải lựa chọn chỉ mục tải về mà không dính watermark. Tất nhiên, đây là ứng dụng miễn phí nên hệ thống sẽ tự động hiển thị một đoạn quảng cáo ngắn. Bạn cần xem hết quảng cáo để có thể hoàn thành việc lưu video TikTok về máy của mình.

tiktok-video-downloader-no-watermark

Ưu điểm chính của TikPlus Downloader đó là giao diện trực quan, dễ sử dụng. Tuy nhiên, nhược điểm đó là người dùng bắt buộc phải cài đặt thêm một ứng dụng mới. Và hơn nữa, ứng dụng này tạm thời chỉ hỗ trợ các dòng smartphone sử dụng hệ điều này Android mà thôi. Chưa kể, bạn sẽ bị làm phiền bởi quảng cáo xuất hiện khá nhiều.

Tải video TikTok không dính watermark trên nền web 

Nếu cảm thấy phương pháp trên khá lằng nhằng và bắt buộc phải cài đặt ứng dụng, khiến thiết bị phải tiêu tốn một lượng tài nguyên nhất định. Điều này khiến bạn khó chịu thì có thể áp dụng đến cách thứ 2. Cụ thể quy trình thực hiện như sau:

 • Bước thứ nhất: Người dùng sẽ bật ứng dụng TikTok lên và mở video mình muốn tải về. Tiến hành sao chép chính xác toàn bộ đường link của video đó.
 • Bước 2: Truy cập vào website: TikTokshort.com. Bạn sẽ dán đường link video và chỗ gợi ý.
 • Bước 3: Lựa chọn phương thức tải video không dính watermark. Lưu video về máy.

C:\Users\Admin\Desktop\tiktok-downloader-no-watermark

Như vậy, có thể thấy rằng, phương pháp này sẽ giúp bạn tải video trên TikTok về máy cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả. Người dùng chẳng cần phải cài đặt ứng dụng hỗ trợ nào khác. Thao tác khá đơn giản, dễ dàng thực hiện.

Sử dụng các website hỗ trợ để tải video TikTok không dính watermark

Ngoài website TikTokshort.com mà chúng ta đã được giới thiệu ở trên, vẫn còn rất nhiều trang web khác hỗ trợ người dùng vấn đề này. Điển hình chính là địa chỉ web: http://downloadvideoderapp.com/vi.

C:\Users\Admin\Desktop\tiktok-downloader-no-watermark

Ưu điểm của website này đó là bạn sẽ dễ dàng lưu các video về máy với nhiều tuỳ chọn khác nhau. Chi tiết các thao tác thực hiện như sau:

 • Bước 1: Bật ứng dụng TikTok, đi đến video mà bạn yêu thích, bấm chọn nút Share trên màn hình.
 • Bước 2: Bấm tuỳ chọn sao chép liên kết để sao chép đường link dẫn tới video đó.
 • Bước 3: Truy cập vào đường link http://downloadvideoderapp.com/vi.
 • Bước 4: Người dùng sẽ dán đường link mà mình vừa sao chép vào ô “Nhập Link” ngay trên giao diện chính của trang web này.
 • Bước 5: Ấn nút tải video.

Lưu ý rằng, hệ thống sẽ đưa ra một loạt các tuỳ chọn tải video. Cụ thể đó là:

 • Download without watermark: Tải video TikTok không bị dính watermark. Đây chính là tuỳ chọn mà chúng ta sẽ lựa chọn.
 • Download Original: Tải video trên TikTok với watermark mặc định.
 • Download Music: Chỉ tải về file bài nhạc xuất hiện trong video TikTok.

Có thể thấy rằng, phương pháp này mang lại rất nhiều ưu điểm. Thứ nhất, bạn có thể tải video TikTok mà không dính tên chủ tài khoản và không dính logo TikTok. Thứ hai, bạn có thể chỉ tải file nhạc nền của video mà thôi. Đây là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ khi bắt gặp những giai điệu mà mình yêu thích.

Thứ 3, bạn chẳng cần phải tải và cài đặt bất cứ ứng dụng nào cả, không sợ tiêu tốn tài nguyên trên thiết bị của mình.

Sử dụng trang web SnapTik.app

Đây tiếp tục là một công cụ nữa để bạn lưu video mà không sợ dính watermark. Quy trình thực hiện tương tự như trên. bạn sẽ sao chép link của video mình muốn tải. Truy cập vào địa chỉ website trên để dán vào thanh tìm kiếm. Sau đó, nhấn vào biểu tượng tải về kí hiệu là mũi tên màu xanh.

Tiếp theo, người dùng sẽ lựa chọn cách thức Download mp4, chọn tiếp download file để hoàn tất quá trình tải video. Thực sự đơn giản và dễ thực hiện.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về các cách tải video TikTok không watermark. Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn sẽ có thêm cho mình nhiều kinh nghiệm hữu ích. Chúc các bạn thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời nhất!

 

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm

Thủ thuật

Soundcloud là ứng dụng nghe nhạc phổ biến nhất hiện tại song song với ZingMp3 và nhaccuatui,…bởi những ưu điểm nổi bật như: kho...

Thủ thuật

Download video từ trang web bất kỳ là câu hỏi của khá nhiều người vì có nhiều lúc có vài video nào đó mà...

Công nghệ

Thời điểm nhập học của các tân sinh viên, đang cần lựa chọn cho mình một chiếc laptop ưng ý, và vẫn đang thắc...

Phần mềm

Nếu bạn có một chiếc điện thoại đã cũ, cấu hình yếu không thể đáp ứng nhu cầu cơ bản về giải trí. Nhưng...