Connect with us

Hi, what are you looking for?

Tin game và hướng dẫn

Blazing Sails: Pirate Battle Royale – Game cướp biển online PC

Nếu bạn đang tìm cho mình một tựa game thể loại bắn phá góc nhìn thứ nhất kết hợp multiplayer. Hay một sản phẩm giải trí chất lượng cao có thể chơi trên stream Pc. Blazing Sails: Pirate Battle Royale sẽ là lựa chọn thú vị cho bạn đấy!

blazing-sails-pirate-battle-royale-game-cuop-bien-online

Căng buồm và chiến cùng hạm đội trong Blazing Sails: Pirate Battle Royale

Cùng thuộc dòng game sinh tồn Battle Royale nhưng sản phẩm của Get Up Games thực sự là độc nhất. Sẽ không còn là những lần đáp dù từ chiếc máy bay chở 99 đối thủ khác của PUBG.

Cũng sẽ không còn xây tường, quăng lựu đạn nhảy (Boogie Bomb), phóng rocket trong Fortnite. Mà giờ đây chính là chiến hạm, đại bác và những kho báu bị chôn vùi hàng nghìn năm.

blazing-sails-pirate-battle-royale-game-cuop-bien-online

Chiến cùng Blazing Sails: Pirate Battle Royale, tìm ra vua hải tặc thực sự

Tựa game này hỗ trợ người chơi trên Pc và bạn có thể tham gia thi đấu cùng với những người chơi khác. Game chủ yếu tập trung vào việc mang đến cho các fan những cảm giác chiến đấu khác lạ. Lối chơi và hình ảnh đa dạng, châu chuốt chính là điểm mạnh của sản phẩm này.

Lối chơi và cách làm quen với Blazing Sails: Pirate Battle Royale

Thoạt đầu tựa game này sẽ chia người chơi ra thành các tổ đội 4 người. Mỗi đội sẽ được cấp các chiến hạm với thực phẩm, đạn dược và một số công cụ sinh tồn khác. Nhiệm vụ của người chơi chính là tiêu diệt các đội khác trong ván đấu.

Tuỳ vào từng setting mà mỗi ván sẽ có số đội khác nhau cùng sắp xếp vật phẩm tùy biến. Mỗi ván đấu cũng sẽ chia thành các màn nhỏ hơn, chính xác là các “vòng bo” như PUBG. Người đứng ngoài vòng bo này sẽ nhận sát thương liên tục cho đến khi chết.

blazing-sails-pirate-battle-royale-game-cuop-bien-online

Chạy nhanh kẻo lỡ vòng bo trong Blazing Sails: Pirate Battle Royale

Mỗi người chơi sẽ được cung cấp các trang bị và vũ khí khác nhau khi ván đấu bắt đầu. Người chơi có thể hạ gục và cướp vật phẩm của các đối thủ để bổ sung đồ cho mình. Ngoài ra hệ thống điều khiển cũng bao gồm các phím sau:

  • B: sử dụng phím này sẽ cho phép bạn dùng ống nhòm. Chủ yếu để quan sát các đối thủ của bạn từ xa. Dự đoán trước các nước đi tiếp theo để chiến thắng những tên cướp biển khác.

blazing-sails-pirate-battle-royale-game-cuop-bien-online

Team bạn có đủ sức để trở thành vua cướp biển của Blazing Sails: Pirate Battle Royale?

  • M: bạn có thể dùng phím này để mở bản đồ, vật phẩm này sẽ không thể hiện vị trí của đối thủ. Bạn chỉ nhìn thấy vị trí của các đảo đã đến, các đảo bí ẩn thì phải khám phá toàn bộ mới hiện lên bảo đồ.
  • Q: đây là mục để bạn có thể xem nhiệm vụ cần hoàn thành trong ván đấu. Nhiệm vụ sẽ giúp bạn có thêm điểm để xếp hạng sau này.

blazing-sails-pirate-battle-royale-game-cuop-bien-online

Người chơi có đủ những chức năng cần có để có thể chiến cùng các đối thủ khác trong Blazing Sails

  • Tab: những thông tin liên quan đến bạn và các thành viên khác sẽ được thể hiện ở đây.
  • Các điều khiển từ chuột và bàn phím khác sẽ cho phép bạn làm chủ nhân vật của mình. Game chỉ cung cấp góc nhìn thứ nhất nhưng những trải nghiệm combat là vô cùng độc nhất.

blazing-sails-pirate-battle-royale-game-cuop-bien-online

Cách nhanh nhất để hồi phục chính là dùng vật phẩm hồi máu của Blazing Sails: Pirate Battle Royale

Loot Deposit là một tính năng hay giúp bạn chia sẻ cùng đồng đội của mình các vật phẩm dư. Người chơi sẽ nhận được các vũ khí, tiền vàng cùng điểm nâng cấp nhờ kho báu bí ẩn. Đấy cũng là một trong các mục tiêu hàng đầu của tất cả những đội tham chiến. Vì bạn có thể mạnh lên nhanh chóng nhờ các kho báu bí ẩn này.

blazing-sails-pirate-battle-royale-game-cuop-bien-online

Lơ là là mất mạng đấy các game thủ của Blazing Sails: Pirate Battle Royale

Game cũng có thêm tính năng giúp bạn dịch chuyển nhanh chóng về thuyền của mình. Tính năng này sẽ có thời gian hồi và tiết kiệm thời gian cho bạn, tránh phải bơi ngược về thuyền, biển đầy cá mập đấy!

Chiến thuật thích hợp dành cho người mới chơi Blazing Sails: Pirate Battle Royale

  • Đừng sợ bị hạ gục vì bạn sẽ được hồi sinh trở lại ngay khi bị giết chết. Chức năng này sẽ còn hiệu lực cho đến khi thuyền của bạn chìm hoàn toàn. Do đó cứ chiến hết mình và nhắm vào thuyền của đối thủ. Mất đi chiến hạm chính là cái chết định sẵn cho các tên cướp biển kia.

blazing-sails-pirate-battle-royale-game-cuop-bien-online

Chọn bộ đồ nào cho ngầu trong game Blazing Sails: Pirate Battle Royale cướp biển online

  • Phân chia thành viên trong đội của mình một cách hợp lý vì có rất nhiều việc cần làm. Người chơi sẽ cần các vị trí như nạp đạn cho đại bác, lái thuyền, sửa tàu và cảnh giới. Hợp tác cùng nhau là các đơn giản nhất để bạn và đồng đội của mình giành phần thắng.
  • Ngay từ khởi đầu game hãy chọn cho mình một chiến hạm đẹp nhưng đừng quá nổi. Không thì bạn sẽ trở thành tâm điểm tấn công của các đổi thủ khác đấy! Game sẽ cho phép bạn lựa chọn một bộ đồ mà mình thích. Về sau muốn thay đổi bạn sẽ cần một lượng tiền nhất định đấy!

blazing-sails-pirate-battle-royale-game-cuop-bien-online

Cùng Blazing Sails: Pirate Battle Royale chọn một chiến hạm may mắn và rinh nhiều kho báu về nào!

  • Có một số trang bị sẽ mang đến cho bạn các kỹ năng đặc biệt. Ví dụ như thanh Kiếm hút máu trong truyền thuyết. Vũ khí này sẽ cho phép bạn vừa tấn công và vừa hồi máu dựa trên các đòn tấn công của bạn.

blazing-sails-pirate-battle-royale-game-cuop-bien-online-1

Khoang tàu là nơi cất giấu kho báu tốt nhất của bạn cùng Blazing Sails

  • Nút bần (Cork) chính là một mẹo nhỏ và nhanh giúp bạn có thể chiến thắng bất ngờ. Mỗi thuyền đều có bộ phận này ở phần hầm của tàu, mở nút bần nước sẽ tràn vào khoang. Bạn có thể lén vào khoang tàu đối phương và mở nút này ra. Chắc chắn team hải tặc kém may mắn ấy sẽ phải khốn đốn lắp lại lỗ trước khi “chìm xuồng”.

Tạm kết

Hiện sản phẩm này đang được cung cấp trên steam nên bạn có thể sở hữu tài khoản game với một khoản chi nhỏ. So với những gì mà Blazing Sails: Pirate Battle Royale đem lại thì thực sự rất hời.

Hiện tại người chơi có thể trải nghiệm game chủ yếu trên Pc với chế độ online. Trong thời gian tới game sẽ được mở rộng ra các hệ máy khác. Mang đến những trải nghiệm tối ưu nhất cho game thủ.

Bạn cũng có thể tiếp cận game miễn phí với bản cr**k đến từ LINK. Xin cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết của chúng tôi, hẹn gặp lại bạn trong các sản phẩm tiếp theo!

blazing-sails-pirate-battle-royale-game-cuop-bien-online

“Game là dễ” cùng Blazing Sails: Pirate Battle Royale

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm

Thủ thuật

Soundcloud là ứng dụng nghe nhạc phổ biến nhất hiện tại song song với ZingMp3 và nhaccuatui,…bởi những ưu điểm nổi bật như: kho...

Thủ thuật

Download video từ trang web bất kỳ là câu hỏi của khá nhiều người vì có nhiều lúc có vài video nào đó mà...

Công nghệ

Thời điểm nhập học của các tân sinh viên, đang cần lựa chọn cho mình một chiếc laptop ưng ý, và vẫn đang thắc...

Phần mềm

Nếu bạn có một chiếc điện thoại đã cũ, cấu hình yếu không thể đáp ứng nhu cầu cơ bản về giải trí. Nhưng...