Connect with us

Hi, what are you looking for?

Thủ thuật

Ai nên dùng Cloud server trong tiếp thị liên kết?

Xây dựng website để làm tiếp thị liên kết không còn quá xa lạ với dân làm affiliate marketing. Chính tốc độ và độ bảo mật website cũng ảnh hưởng rất nhiều tới khả năng “hái ra tiền” từ các website affiliate. Cloud Server là cái tên vàng trong làng bảo kê “tốc độ và bảo mật website”. Vì vậy, không ít người băn khoăn có nên sử dụng Cloud Server cho website làm affiliate không.

Trong bài viết này, Bizfly Cloud sẽ đưa ra những ưu, nhược điểm của Cloud Server, từ đó giúp bạn trả lời câu hỏi: “Ai nên dùng Cloud Server trong tiếp thị liên kết?”

Ai nên dùng Cloud server trong tiếp thị liên kết_Ảnh 1

Ưu nhược điểm của Cloud server trong tiếp thị liên kết

Ai nên dùng Cloud Server trong tiếp thị liên kết?”, cần hiểu rõ được ưu, nhược điểm của nó. 

Ưu điểm

  • Tốc độ: Cloud Server trong tiếp thị liên kết có tốc độ hoạt động và độ ổn định dịch vụ tốt hơn nhiều so với các loại hình hosting cơ bản còn lại là Shared Hosting và VPS. Lý do là bởi vì Cloud Server cung cấp cho website một không gian và tài nguyên riêng biệt, không cần phải sử dụng chung với các trang web khác. Từ đó dẫn đến những trải nghiệm tốt hơn cho người dùng, khiến họ muốn ở lại website lâu hơn và trở lại nhiều hơn.
  • Độ bảo mật: Vì vận hành trên hạ tầng đám mây nên Cloud Server có độ an toàn và bảo mật tốt hơn rất nhiều so với các dịch vụ khác thuộc VPS và Shared Hosting. Dữ liệu của trang web trên Cloud Server sẽ được lưu trữ trong một không gian và đường truyền riêng biệt. Vì vậy mà khi một website bị cạn băng thông hoặc bị tấn công mạng thì sẽ không gây ảnh hưởng đến trang web khác.

Nhược điểm

  • Chi phí: So với các dịch vụ của VPS và Shared Hosting thì Cloud Server có chi phí đắt hơn nhiều. Lý do là bởi vì Cloud Server cung cấp cho website một băng thông và không gian lưu trữ riêng biệt nên nó sẽ tốn kém hơn so với việc chia nhỏ server cho nhiều khách hàng cùng sử dụng.

Ai nên dùng Cloud server trong tiếp thị liên kết_Ảnh 2

 

Ai nên dùng Cloud server trong tiếp thị liên kết?

Kiếm tiền từ affiliate marketing không hề dễ dàng. Thời gian đầu bạn thậm chí còn không kiếm được đồng nào vì không có khách truy cập website. Do đó, chi phí để mua Cloud Server là thách thức không nhỏ với những newbie đang tập tễnh vào con đường làm tiếp thị liên kết bằng việc xây dựng website.Cloud Server chỉ hiệu quả đối với: 

  • Website đã có nhiều người truy cập hoặc hệ thống website làm affiliate lớn: Lúc này, hệ thống website cần đảm bảo được tốc độ truy cập cho người dùng. Nếu server không đáp ứng được, website rất dễ bị lác, load chậm dẫn đến việc người dùng bỏ đi nhanh chóng, làm mất cơ hội click vào link affiliate, ảnh hưởng tới hiệu quả của website tiếp thị liên kết. Vì vậy, bạn nên cân nhắc sử dụng Cloud server nếu website đã có nhiều người truy cập. 
  • Website bắt đầu có dấu hiệu bị tấn công: Nếu một ngày bạn thấy trên website xuất hiện một vài cái link lạ, giao diện website bị thay đổi, thậm chí không truy cập được vào quyền quản trị website thì lúc đó website đang có dấu hiệu bị tấn công. Nguyên nhân có thể do độ bảo mật của website chưa cao. Nếu xác định được do loại server đang sử dụng dễ tạo lỗ hổng để các hacker xâm nhập, hãy cân nhắc chuyển sang Cloud Serve nhé. 

Ai nên dùng Cloud server trong tiếp thị liên kết_Ảnh 3

Với những bạn mới làm tiếp thị liên kết, lời khuyên chân thành là không nên sử dụng Cloud Server nếu chi phí đầu tư còn đang hạn hẹp. Còn nếu bạn muốn xây dựng website hoàn hảo ngay từ đầu, tránh những rủi ro về bảo mật hay muốn người dùng trải nghiệm mượt mà trên website thì Cloud Server rất đáng để mua. 

Kết bài:

Việc thuê Cloud Server để phục vụ cho trang web tiếp thị liên kết là điều mà bạn nên làm. Tuy nhiên, chi phí sử dụng nó cũng tốn kém hơn các loại server khác. Vì vậy, bạn nên cân nhắc thật kỹ lưỡng lựa chọn sử dụng nó trong thời điểm thích hợp nhất. 

Tìm hiểu thêm: Ứng dụng Cloud Server trong tiếp thị liên kết lợi ích thế nào?

BizFly Cloud – Cung cấp dịch vụ điện toán đám mây tốt nhất tại Việt Nam
Vận hành bởi VCcorp
Địa chỉ: Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội.
Google map: https://goo.gl/maps/CUqazfqqgd5w4HSh6

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm

Thủ thuật

Soundcloud là ứng dụng nghe nhạc phổ biến nhất hiện tại song song với ZingMp3 và nhaccuatui,…bởi những ưu điểm nổi bật như: kho...

Thủ thuật

Download video từ trang web bất kỳ là câu hỏi của khá nhiều người vì có nhiều lúc có vài video nào đó mà...

Công nghệ

Thời điểm nhập học của các tân sinh viên, đang cần lựa chọn cho mình một chiếc laptop ưng ý, và vẫn đang thắc...

Phần mềm

Nếu bạn có một chiếc điện thoại đã cũ, cấu hình yếu không thể đáp ứng nhu cầu cơ bản về giải trí. Nhưng...