Connect with us

Hi, what are you looking for?

Tin game và hướng dẫn

[TOP] 9 vị thần trong yugioh mạnh nhất từ xưa đến nay

Nhắc đến Yugioh không ai không nhắc đến 9 vị thần trong yugioh, những thẻ bài này không có nhiều trong Yu-Gi-Oh!, vì vậy không có gì lạ khi sức mạnh của các thẻ này vượt xa với những thẻ khác.

Những người chơi Yu-Gi-Oh! luôn luôn suy nghĩ rằng, những lá bài thần thánh là những lá bài mạnh nhất, vượt xa những lá bài còn lại. Tiêu biểu của nhóm này là ba lá bài thần nổi tiếng của Ai Cập đã xuất hiện trong phần manga của Yugi, Obelisk, Slifer và Ra. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều thẻ bài thần khác trong câu chuyện, nhưng số lượng và tên của chúng là thứ mà rất ít người biết đến.

Cho đến nay, có chính xác 12 thẻ bài thần, cộng thêm 2 thẻ được hợp nhất để tạo ra các vị thần mới. Các vị thần được chia thành các nhóm khác nhau, chúng ta hãy xem những thẻ này.

Nhóm đầu tiên là các vị thần trong yugioh của Ai Cập từ manga, Obelisk the Tormentor, Slifer the Sky Dragon, The Winged Dragon of Ra.

1 trong 9 vị thần trong yugioh

1 trong 9 vị thần trong yugioh

Khi lá bài của vị thần Ai Cập được dung hợp lại với nhau, chúng tạo ra lá bài Holactie, Nữ thần ánh sáng. Đây là một thẻ lên tới 12 sao và một khi được gọi ra, người chơi sẽ thắng trò chơi.

Nhóm 2 các vị thần trong yugioh: Wicked Gods bao gồm The Wicked Eraser, The Wicked Dreadroot, The Wicked Avatar

Những linh hồn xấu xa này được tạo ra với mục đích chống lại các thẻ thần của Ai Cập. Tất nhiên, sức mạnh của họ cũng mạnh như các vị thần Ai Cập.

các vị thần yugioh bao gồm các tà thần

các vị thần yugioh bao gồm các tà thần

Phần tiếp theo trong series GX, tác giả đã tạo ra các thẻ thánh mới là quái vật, bao gồm các thẻ Hamon, chúa tể sấm sét, Uriah, chúa tể lửa thần và Raviel, chúa tể ảo ảnh. Những lá này có sức mạnh và hiệu ứng cũng rơi vào sự hủy diệt, không thua gì ba vị thần ở trên.

các vị thần yugioh trong series GX

các vị thần yugioh trong series GX

Ngoài ra, ba quái vật này đã tạo ra một phiên bản hợp nhất đặc biệt có tên Armityle the Chaos Phantom. Nó được xếp vào hàng mạnh nhất trong hệ thống quái vật bóng tối với khả năng tấn công cực mạnh trong lượt của người chơi, sức hủy hoại của các thẻ này có thể lên tới 10 nghìn điểm tấn công.

Cuối cùng là các vị thần trong phiên bản 5D. Mặc dù không nổi tiếng như các vị thần khác, nhưng họ cũng xứng đáng được nhắc đến bởi khả năng của họ. Đây là những lá bài của các vị thần Bắc Âu bao gồm Thor, Lord of the Aesir, Loki, Lord of the Aesir, Odin, Father of the Aesir.

Bên trên là danh sách top các vị thần trong yugioh. Hi vọng bài viết này sẽ chia sẻ thêm nhiều kinh nghiệm về trò chơi này đến với các bạn trẻ có cùng đam mê với ad. Để cập nhật nhanh nhất thông tin và hướng dẫn các bạn vào chuyên mục tin game và hướng dẫn để ủng hộ infotechz nhé!

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm

Thủ thuật

Soundcloud là ứng dụng nghe nhạc phổ biến nhất hiện tại song song với ZingMp3 và nhaccuatui,…bởi những ưu điểm nổi bật như: kho...

Thủ thuật

Download video từ trang web bất kỳ là câu hỏi của khá nhiều người vì có nhiều lúc có vài video nào đó mà...

Công nghệ

Thời điểm nhập học của các tân sinh viên, đang cần lựa chọn cho mình một chiếc laptop ưng ý, và vẫn đang thắc...

Phần mềm

Nếu bạn có một chiếc điện thoại đã cũ, cấu hình yếu không thể đáp ứng nhu cầu cơ bản về giải trí. Nhưng...