Connect with us

Hi, what are you looking for?

Phần mềm máy tính

6 Website tải phần mềm cho Windows có độ an toàn cao

Nếu bạn không nắm bắt được những website tải phần mềm có độ tin cậy và an toàn cao thì rất có thể bị lôi kéo tới một website không có tên tuổi và khi bạn tải một số phần mềm xuống rất có thể bị đi kèm malware, nghiêm trọng hơn là bị can thiệp vào dữ liệu cá nhân trên máy tính của bạn một cách bất hợp pháp. Chính vì vậy, bạn cần hiểu rõ và cần tìm hiểu thật kỹ những Website tải phần mềm có độ uy tín cao nhé. Dưới đây, mình sẽ giới thiệu cho bạn 6 Website có độ an toàn cao và đã được kiểm tra bằng công cụ URLVoid được đạt điểm số cao. 

FileHorse

FileHorse khá ít phần mềm, nhưng nó lại tập trung vào những phần mềm nổi tiếng, phổ biến, nhiều người sử dụng. Mỗi một trang sản phẩm đều liệt kê rất rõ từng phiên bản, hiển thị ảnh giao diện của phần mềm đó rất trực quan để cho những người chưa tải đã có thể tham khảo. 

website-tai-phan-mem-1

FileHorse còn sắp xếp những danh mục tải xuống phổ biến và bản phát hành phần mềm mới nhất,… ở ngay màn hình trang chủ, nhìn trông rất trực quan.

Microsoft Store

Chắc chắn, rất nhiều người sẽ biết Microsoft Store. Nó chứa khá nhiều phần mềm, ứng dụng. Được biết, có hơn 1 triệu ứng dụng để bạn có thể tải về, có cả miễn phí và trả phí. Không chỉ vậy, rất dễ dàng mua app bản quyền để phục vụ cho công việc của bạn. 

website-tai-phan-mem-1

Độ an toàn của Microsoft Store rất cao bởi phải qua quá trình kiểm duyệt của nhà Microsoft. Và chắc chắn bạn đã nghe đến cái tên này rồi chứ nhỉ? Vậy nên độ tin cậy và bảo mật rất cao. Những gì mà Microsoft bảo mật và duy trì hệ điều hành Windows cũng như cách họ đảm bảo trách nhiệm về Microsoft Store này. Và những phần mềm trên Microsoft Store được cập nhật phiên bản rất nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian.

Ninite

Với Wesite Ninite, bạn có thể cài hàng loạt ứng dụng rất dễ dàng và nhanh chóng chỉ cần nhấn dấu tích vào ô vuông của từng phần mềm rồi nhấn tải về là được. Đây là ưu điểm của website này. 

website-tai-phan-mem-1

Ninite tự động từ chối các thanh công cụ rác, chạy ngầm. Chính vì vậy, có thể thấy được website này rất tôn trọng người dùng.

FilePuma

website-tai-phan-mem-1

Nhìn vào giao diện trên FilePuma cũng rất trực quan, có dán nhãn HOT để cho người dùng biết được, phần mềm đó đang được nhiều người quan tâm và sử dụng, và nhãn NEW là phần mềm đó có bản cập nhật mới được phát hành. Bên trái màn hình là hiển thị các danh mục rất rõ ràng: Thể loại, phần mềm liên quan, phần mềm phổ biến,…

Download Crew

Màu chủ đạo trên website Download Crew là cam và đen. Bạn có thể đăng nhập tài khoản để website ghi nhớ những phần mềm bạn tải để có sự đồng bộ với nhau. 

website-tai-phan-mem-1

Đặc biệt, website Download Crew này có riêng phần Featured Downloads (những phần mềm được website chọn lọc) để bạn lựa chọn những phần mềm bản quyền điển hình như Trialware (Phần mềm cho dùng thử)…  Đây là điểm khác biệt so với những website tải phần mềm khác.

 Softpedia

Softpedia có lượng người sử dụng để tải phần mềm khá lớn. Những ứng dụng nổi tiếng được cập nhật rất nhanh. Nhìn giao diện rất dễ sử dụng, nhưng font chữ mình cảm thấy không được ưa nhìn cho lắm.

website-tai-phan-mem-1

Bên cạnh những phần mềm dành cho Windows, Softpedia còn cung cấp cho mọi người những ứng dụng cho cả Android, Mac,…

Tạm kết

Mình khuyên các bạn nếu muốn tải trình duyệt, diệt virus,… thì nên truy cập thẳng website chính thức của phần mềm đó là an toàn nhất. Trước khi tải một phần mềm nào đó, bạn hãy tham khảo bình luận, đánh giá của những người đã tải phần mềm để xem có uy tín và an toàn hay không nhé.

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm

Thủ thuật

Soundcloud là ứng dụng nghe nhạc phổ biến nhất hiện tại song song với ZingMp3 và nhaccuatui,…bởi những ưu điểm nổi bật như: kho...

Thủ thuật

Download video từ trang web bất kỳ là câu hỏi của khá nhiều người vì có nhiều lúc có vài video nào đó mà...

Công nghệ

Thời điểm nhập học của các tân sinh viên, đang cần lựa chọn cho mình một chiếc laptop ưng ý, và vẫn đang thắc...

Phần mềm

Nếu bạn có một chiếc điện thoại đã cũ, cấu hình yếu không thể đáp ứng nhu cầu cơ bản về giải trí. Nhưng...