Connect with us

Hi, what are you looking for?

Phần mềm

6 trình chỉnh sửa video trực tuyến hàng đầu cho người mới bắt đầu vào năm 2021

Đã qua lâu rồi những ngày mà việc chỉnh sửa video được thực hiện với sự hỗ trợ của các chuyên gia. Ngày nay, với sự tiến bộ trong vũ trụ chỉnh sửa, một số công cụ chỉnh sửa đã được giới thiệu. Đối với một trình chỉnh sửa video mới bắt đầu không có kinh nghiệm và chuyên môn, việc tìm kiếm một công cụ chỉnh sửa video có thể là một nhiệm vụ khó khăn.

Nhưng điều cơ bản là tiến hành công việc nghiên cứu và tìm ra phần mềm, mặc dù không có đường cong học tập dốc, cung cấp rất nhiều tính năng chỉnh sửa để tạo ra các video tuyệt đẹp và độc đáo cho người mới bắt đầu. Đây là danh sách 6 trình chỉnh sửa video trực tuyến hàng đầu cho người mới bắt đầu vào năm 2021.

InVideo

Khi nói đến chỉnh sửa và tạo video cho người mới bắt đầu, InVideo là công cụ được sử dụng nhiều nhất. Cả những người nghiệp dư và chuyên nghiệp đã khám phá ra một trải nghiệm tuyệt vời với phần mềm này. Từ việc cung cấp trải nghiệm thân thiện với người dùng đến cung cấp các tính năng phong phú, nó cho phép bạn tạo video một cách dễ dàng mà không mất nhiều thời gian.

6 trình chỉnh sửa video trực tuyến hàng đầu 1

Công cụ này được coi là phần mềm chuyên nghiệp tuyệt vời nhất giúp việc tạo video của bạn trở nên thú vị và hấp dẫn hơn. Xét cho cùng, trọng tâm chính của InView là hiệu quả. Và việc sử dụng nó có thể giúp bạn tạo ra những video thu hút sự chú ý và bắt mắt trong một khung thời gian rất ngắn.

Tìm ra các tính năng có thể khó khăn khi sử dụng một công cụ chỉnh sửa. Nhưng với InVideo, bạn có thể dựa vào bộ sưu tập phong phú các hướng dẫn và hướng dẫn. Nó cung cấp ba cách tạo video:

  • Chuyển văn bản thành video
  • Mẫu tạo sẵn; và
  • Mẫu trống

Vì vậy, bạn đang chọn cái nào hôm nay?

Clipchamp

Clipchamp là một trình chỉnh sửa video trực tuyến miễn phí cho phép bạn tạo các video một cách chuyên nghiệp. Trình tạo video hoàn toàn hoạt động trên trình duyệt — bạn không cần phải tải xuống hay thực hiện cài đặt bất tiện nào trên máy. Ngoài ra, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc hết dung lượng nữa với các giải pháp lưu trữ đám mây tích hợp.

clipchamp

Giao diện kéo và thả thân thiện với người dùng của Clipchamp cho phép bạn sáng tạo một cách tự tin, cho dù bạn là người mới bắt đầu hay là một chuyên gia chỉnh sửa video. Người dùng có thể tạo video cho bất kỳ ngành nào với các tính năng như lồng tiếng AI, chuyển cảnh, điều khiển tốc độ, màn hình xanh, cắt xén, văn bản động, trình ghi màn hình, v.v.

Từ video bán hàng quảng cáo, cảm nhận của khách hàng đến các video giáo dục hay video công ty, Clipchamp cung cấp nhiều mẫu video giúp bạn sẵn sàng sử dụng. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách cá nhân hóa một mẫu có sẵn với thương hiệu, màu sắc và văn bản của bạn chỉ trong một vài cú nhấp chuột.

Với kho lưu trữ hơn 1 triệu video, hình ảnh và nhạc nền, khả năng sáng tạo của bạn không bao giờ bị giới hạn. Clipchamp giúp bạn khơi dậy trí tưởng tượng với những con người ngoài đời thực, khoa học viễn tưởng hay những khung cảnh đẹp như tranh vẽ.

Bạn có thể dễ dàng lưu video trực tiếp về máy tính của bạn hoặc chia sẻ chúng thông qua các nền tảng truyền thông xã hội tiện lợi như YouTube, Instagram hoặc TikTok.

Trình chỉnh sửa video trực tuyến miễn phí của Clipchamp cung cấp cho bạn một nền tảng an toàn và có thể truy cập được ở mọi lúc, mọi nơi, phục vụ đầy đủ tất cả các nhu cầu về video của bạn.

VideoProc

Digiarty’s VideoProc là một cách hoàn hảo để nâng cao kỹ năng cho niềm đam mê mới của bạn về chỉnh sửa video. Mặc dù đây là một công cụ phải trả phí, nhưng mức giá mà bạn sẽ chi cho nó là khá hợp lý.

6 trình chỉnh sửa video trực tuyến hàng đầu 1

Và nếu bạn có ý định tạo video cho dự án thể chế của mình hoặc thứ gì đó khác, thì bản dùng thử 7 ngày của nó là đủ. Bằng cách đó, bạn không phải trả tiền cho công cụ để sử dụng sau này.

Mặc dù bạn có nhiều chức năng trong phần mềm, nhưng VideoProc không viết sai các tính năng chỉnh sửa. Vì vậy, bạn có thể cắt, cắt và hợp nhất nhiều tệp.

Có sẵn các định dạng khác nhau và bạn cũng có thể sử dụng chúng trên các thiết bị khác nhau. Các tính năng khác bao gồm xoay, thêm phụ đề và kết hợp các hiệu ứng. Tăng tốc phần cứng GPU mang lại trải nghiệm chỉnh sửa video nhanh chóng và liền mạch.

VideoProc có giao diện người dùng đơn giản, mặc dù nó cũng bao gồm nhiều tùy chọn cho những người chuyên nghiệp. Công cụ này cung cấp các hướng dẫn toàn diện và tư vấn bổ sung (nếu và khi được yêu cầu).

KineMaster

KineMaster hoàn toàn miễn phí, vì vậy phần mềm freemium cung cấp rất nhiều tính năng hấp dẫn cho người dùng iOS cũng như Android. Nó cực kỳ phổ biến trên cả hai nền tảng. Ngoài việc dễ điều hướng, nó còn bao gồm một loạt các tính năng.

6 trình chỉnh sửa video trực tuyến hàng đầu 1

Một số trong số chúng bao gồm các nguyên tắc cơ bản như thêm lớp (chẳng hạn như phương tiện, hiệu ứng, văn bản, chữ viết tay và lớp phủ), làm mờ âm thanh và video, cũng như chỉnh sửa. Bạn có cơ hội ghi video cũng như âm thanh trực tiếp từ ứng dụng này.

Nó được tích hợp sẵn KineMaster Asset Store cho phép người dùng duyệt các hiệu ứng, nhạc phim, lớp phủ, chuyển tiếp, đồ họa và phông chữ. Mặc dù nhiều phiên bản có sẵn với phiên bản cao cấp, phiên bản freemium cũng phục vụ các dịch vụ phù hợp cho người dùng. Và động cơ chính của công cụ này là xuất video.

Apple iMovie

Cũng giống như cách tập đoàn công nghệ Mỹ, Apple, phục vụ ngành công nghiệp công nghệ bằng các thiết bị và dịch vụ công nghệ tuyệt vời của mình, nó không bị giới hạn ngay cả khi cung cấp một trong những công cụ chỉnh sửa video tốt nhất cho người mới bắt đầu.

6 trình chỉnh sửa video trực tuyến hàng đầu 1

Như đã nói, iMovie trở thành công cụ hấp dẫn và tuyệt vời nhất cho những người mới bắt đầu sử dụng iPhone hoặc iPad. Về cơ bản, người dùng iOS có thể bắt đầu chỉnh sửa video của họ một cách nhanh chóng và đơn giản.

Rất nhiều người dùng iOS khen ngợi công cụ này là một trong những công cụ chỉnh sửa video miễn phí tuyệt vời nhất hiện có vào năm 2021. Đừng quên, nó tạo điều kiện cho phép bạn chỉnh sửa video của mình một cách nhanh chóng và kết hợp nhiều video với nhau.

Hơn nữa, bạn có thể rút ngắn, sao chép và thậm chí chia nhỏ các clip của mình. Bằng cách này, việc tạo phiên bản cuối cùng của bạn trở nên thật dễ dàng và thú vị. Các tính năng khác là điều chỉnh tốc độ và âm lượng, văn bản tiêu đề, chủ đề, bộ lọc, tùy chọn mờ dần và nhạc phim. Ngoài ra, nhập video và bản ghi hiện có thông qua công cụ này có vẻ đơn giản.

Filmora9

Không cần phải nói, Wondershare đã đáp ứng được kỳ vọng của các nhà biên tập video bằng cách giới thiệu các công cụ chỉnh sửa tiên tiến hơn. Và FilmoraPro là một trải nghiệm trực tiếp về nó. Tuy nhiên, các nhà phát triển cũng nghĩ đến những người mới bắt đầu. Và đối với họ, họ đã đưa ra công cụ chỉnh sửa video đơn giản nhất. Gặp gỡ Filmora9 tại đây!

Filmora-9-full

Mặc dù giao diện có sự tương đồng gần nhất với tính thẩm mỹ của các sản phẩm Adobe, nhưng người mới bắt đầu sẽ không ngần ngại trải nghiệm sự đơn giản của ứng dụng. Như đã nói, việc chỉnh sửa nghiệp dư sẽ không gặp phải bất kỳ sự phức tạp nào khi làm việc với các hiệu ứng, chuyển tiếp, bộ lọc, yếu tố, màn hình chia nhỏ, tiêu đề, tệp âm thanh và 3D LUT.

Không quên, có các tính năng nâng cao âm thanh như loại bỏ tiếng ồn xung quanh và tạo khung hình chính. Công cụ này cũng mang lại một số tính năng bổ sung dưới tên các tính năng năng suất. Và chúng có chất lượng xem trước có thể điều chỉnh và xử lý cực nhanh!

Shotcut

Shotcut là một nền tảng chỉnh sửa mã nguồn mở. Nó hoạt động trên nhiều hệ điều hành, chẳng hạn như macOS, Windows và Linux. Nó hỗ trợ nhiều định dạng video và âm thanh, kudo để tích hợp FFmpeg.

6 trình chỉnh sửa video trực tuyến hàng đầu 6

Nền tảng này cung cấp một loạt các tính năng hấp dẫn tuyệt vời cho những người tạo video nghiệp dư và mới bắt đầu. Liên quan đến chỉnh sửa video, công cụ này bao gồm nhiều hiệu ứng, bao gồm chuyển tiếp, bộ lọc, tổng hợp bản nhạc và khử xen kẽ. Đối với âm thanh, người dùng được phép nén và chuẩn hóa các bản nhạc cho phù hợp.

Mặc dù nó không đáng chú ý lắm đối với người dùng cao cấp và trung cấp, nhưng nó là một công cụ tuyệt vời cho tất cả những người mới bắt đầu. Shotcut không cho phép bất kỳ biến thể màu sắc nào. Công cụ có các tùy chọn hạn chế khi nói đến phân loại màu sắc! Vì vậy, bạn cần phải cá nhân hóa các tệp của mình cho phù hợp.

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm

Thủ thuật

Soundcloud là ứng dụng nghe nhạc phổ biến nhất hiện tại song song với ZingMp3 và nhaccuatui,…bởi những ưu điểm nổi bật như: kho...

Thủ thuật

Download video từ trang web bất kỳ là câu hỏi của khá nhiều người vì có nhiều lúc có vài video nào đó mà...

Công nghệ

Thời điểm nhập học của các tân sinh viên, đang cần lựa chọn cho mình một chiếc laptop ưng ý, và vẫn đang thắc...

Phần mềm

Nếu bạn có một chiếc điện thoại đã cũ, cấu hình yếu không thể đáp ứng nhu cầu cơ bản về giải trí. Nhưng...